ตรวจสอบอัตราต่อรอง England vs Bosnia เวลา 01:45 น. วันที่ 4 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – อัตราต่อรอง England vs Bosnia กระชับมิตร โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET เวลา 01:45 น. ของวันที่ 4 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพัน 188BET ที่ไม่ชนะนัดกระชับมิตร 2 นัดหลังสุด ทำให้ทีมชาติอังกฤษมีข้อสงสัยมากขึ้นในการเข้าสู่นัดนี้ ในขณะเดียวกัน บอสเนียมีข้อได้เปรียบทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างสมบูรณ์เพื่อรอเซอร์ไพรส์

prediction England vs Bosnia 04062024

อัตราต่อรอง England vs Bosnia

ก่อนจะบินไปเยอรมนีโดยมีเป้าหมายคว้าแชมป์ถ้วยอันทรงเกียรติที่สุดในทวีปอังกฤษจะมีนัดกระชับมิตร 2 นัดโดยทั้งสองนัดในบ้าน ครั้งนี้โมเมนตัมของทรีไลออนส์ถือว่าค่อนข้างเบาเมื่อคู่ต่อสู้ล้วนเป็นทีมรองอย่างบอสเนียในวันนี้และไอซ์แลนด์ในวันที่ 7 มิถุนายน เข้าใจได้ง่ายว่าทัพภายใต้โค้ชแกเร็ธ เซาธ์เกต จะพบกับคู่ต่อสู้รุ่นเยาว์อย่างเซอร์เบีย เดนมาร์ก หรือสโลวีเนีย ในรอบแบ่งกลุ่มยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง

ด้วยขุมกำลังที่มีสตาร์ดังระดับโลกหลายคนอย่าง แฮร์รี เคน, จู๊ด เบลลิงแฮม หรือ ฟิล โฟเด้น เป็นที่เข้าใจได้ว่าทีมชาติอังกฤษได้รับความสนใจและความคาดหวังจากแฟนบอล อย่างไรก็ตาม การรอให้ปัจจัยอันทรงคุณค่าดังกล่าวมาแสดงคุณสมบัติทางวิชาชีพนั้นเป็นเรื่องยากมากในปัจจุบัน พวกเขาทั้งหมดเพิ่งผ่านฤดูกาลที่ร่างกายเหนื่อยล้า ดังนั้นพวกเขาจึงต้องใช้เวลามากขึ้นในการฟื้นความรู้สึกและเคมีที่จำเป็นกับทีมอื่นๆ

ในขณะเดียวกันในแง่ของมูลค่านักเตะ บอสเนีย เทียบได้ยากกับอังกฤษแน่นอน ในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง บอสเนียก็ไม่ผ่านเข้ารอบเช่นกัน และเนื่องจากเป็นเอกราชพวกเขาจึงไม่เคยเล่นในรอบชิงชนะเลิศเลย ความสำเร็จของบอสเนียนั้นเรียบง่ายกว่ามาก และพวกเขาไม่ได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ ที่ชื่นชอบสถิติ

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณารายชื่อตัวสำรองของทีมบอสเนียในครั้งนี้ มีชื่อเด่นๆ มากมายที่มีความสามารถเพิ่มขึ้น ส่วนใหญ่เข้าร่วมสโมสรในลีกยุโรป 5 อันดับแรก น่ากล่าวถึงโค้ช Sergej Barbarez กำลังก้าวไปกับองค์ประกอบรุ่นเยาว์เพื่อเปลี่ยนกำลัง ดังนั้นนี่จึงเป็นช่วงเวลาที่มีความหวังมากสำหรับทีมเยือนเมื่อพวกเขายังคงไม่รู้จักคู่ต่อสู้ที่คาดเดาไม่ได้

prediction England vs Bosnia 04062024

จนถึงแมตช์คืนนี้ทั้งสองทีมไม่เคยพบกันในทัวร์นาเมนต์ใดๆ เลย บอสเนียอยู่ในอันดับที่ 74 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ในขณะเดียวกันอังกฤษอยู่อันดับที่ 4 ของโลก

สูง/ต่ำ England vs Bosnia

สามจากสี่นัดหลังสุดของอังกฤษจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียงสองประตูเท่านั้น ฤดูกาลเพิ่งจบลงจึงเป็นเรื่องยากที่จะรอผลงานที่น่าพอใจตามความสามารถระดับมืออาชีพของเจ้าบ้าน ผลงานการทำประตูอันน่ายินดีจึงถูกประเมินต่ำไปในนัดนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, เกฮิ, ทริปเปียร์; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, ไรซ์, กัลลาเกอร์; ซาก้า, วัตกินส์, โฟเดน.

บอสเนีย: วาซิลจ์; อาห์เมดฮอดซิช, ฮัดซิคาดูนิช, มูยาคิช; กาซิเบโกวิช, ครูนิช, ทาฮิโรวิช, โอเมโรวิช; ไฮราดิโนวิช; เดมิโรวิช, เชโก้.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction England vs Bosnia 04062024

ทำนายราคา 188BET England 1-0 Bosnia

อังกฤษไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไปโดยแพ้ติดต่อกันสี่นัดล่าสุดในแฮนดิแคปเอเชีย นอกจากนี้ นี่เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างอ่อนไหว ดังนั้นประตูด้านบนจึงไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนในนัดนี้ โดยเฉพาะเมื่อบอสเนียมีองค์ประกอบคุณภาพในทีมในการรวมตัวปัจจุบัน