ตรวจสอบอัตราต่อรอง Egypt vs Ghana เวลา 03.00 น. วันที่ 19 มกราคม

อัตราต่อรอง AFCON – ทำนายอียิปต์กับกานาใน AFCON กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน AFCON ที่ลงทะเบียนกับ ฝากเดิมพันฟรี 188BET เวลา 03.00 น. ของวันที่ 19 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการเดิมพันเพื่อดูบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง อียิปต์ไม่ได้แข็งแกร่งกว่ากานามากนัก และความสามารถในการคว้าชัยชนะก็เช่นเดียวกัน แม้แต่กานาที่ตกอับก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

prediction Egypt vs Ghana 19012024

อัตราต่อรอง AFCON Egypt vs Ghana

อียิปต์มีกองหน้าที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก แม้แต่ในโลกอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง กรณีในแอฟริกาที่พวกเขาเป็นเจ้าของดาวดวงหนึ่งหรือสองสามดวงแต่ไม่สามารถบรรลุความสำเร็จนี้ได้นั้นเป็นเรื่องที่คุ้นเคยกันดี เช่นเดียวกับอียิปต์ในฤดูกาล CAN ล่าสุด

และเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้แม้ว่าพวกเขาจะต้องพบกับทีมโมซัมบิกที่ค่อนข้างอ่อนแอ แต่อียิปต์ก็ยังตามหลังในช่วง 40 นาทีสุดท้ายของการแข่งขันด้วยซ้ำ จากนั้นเราต้องรอจนถึงนาทีที่ 90+7 เพื่อให้ซาลาห์ยิงจุดโทษตีเสมอเป็น 2-2 โดยมีเพียง 1 แต้มกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่มอียิปต์ถูกบังคับให้พยายามมากขึ้นอีกมากใน 2 นัดถัดไปหากไม่ต้องการกลับบ้านเร็ว

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า ทีมกานายังเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปอีกด้วย อย่างไรก็ตามพวกเขายังแพ้คู่ต่อสู้ที่อ่อนแออย่าง Cabo Verde ด้วยสกอร์ 1-2 จึงอยู่ในอันดับสุดท้ายในกลุ่ม B การแพ้ Cabo Verde จะสร้างความเสียหายให้กับขวัญกำลังใจของผู้เล่นกานาอย่างมาก ฟอร์มและสปิริตที่ย่ำแย่ของพวกเขาทำให้พวกเขาทำผลงานได้ดีกับอียิปต์ในนัดที่จะมาถึงได้ยาก

prediction Egypt vs Ghana 19012024

ด้วยผลงานที่มั่นคงและการโจมตีที่มีคุณภาพทำให้อียิปต์มั่นใจว่าจะชนะนัดนี้ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันฟุตบอลของ เปรียบเทียบเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทง 188BET จึงคาดการณ์ว่าอียิปต์จะเป็นผู้ชนะนัดนี้

สถิติสดผลบอลวันนี้ 8 นัดหลังสุดพบกัน อียิปต์ ชนะ 4 กานา ชนะ 2 ทั้งสองทีม เสมอ 2 ถือว่าไม่มีความแตกต่างมากนัก ตั้งแต่ปี 2556 ถึง ปัจจุบัน อียิปต์ ชนะอย่างต่อเนื่อง

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง อียิปต์ พบ กานา

ทั้งสองทีมมีองค์ประกอบการโจมตีที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามจากพัฒนาการล่าสุดและลักษณะการแข่งขันที่ตึงเครียดของการแข่งขันมีแนวโน้มว่าการแข่งขันจะตึงเครียดจากทั้งสองทีม จากสถิติของ 188BET กานาทำได้เพียง 2 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด ทั้งอียิปต์และกานาต้องป้องกันประตูเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดและรักษาสกอร์ไม่ให้เปลี่ยนแปลงมาก ดังนั้น การเลือกต่ำกว่าจึงเป็นสถานการณ์เชิงบวก

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Egypt vs Ghana 19012024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อียิปต์: เอล เชนาวี; ฮานี, กาบร์, อับเดลโมเนม, ฟาตูห์; อัตเทีย, ฟาธี, ฮามาดะ; ซาลาห์, โมฮาเหม็ด, มาร์มูช

กานา: โอโฟริ; โอได, โอโปกุ, ซาลิซู, เมนซาห์; บาบา, เสม็ด, คูดุส; เซเมนโย, เซเมนโย, เพนท์ซิล

ทำนายราคา 188BET อียิปต์ 1-0 กานา

อียิปต์มีความได้เปรียบอย่างมากทั้งในด้านประสบการณ์และความมั่นคง และจะใช้โอกาสนี้เพื่อเอาชนะกานาอย่างแน่นอน ด้วยความมั่นใจของทีมมากประสบการณ์และผลงานอันยอดเยี่ยมของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ อียิปต์สามารถคว้าชัยเพื่อเดินทางต่อในทัวร์นาเมนต์อันทรงเกียรตินี้ ตามสถิติพวกเขายังชนะแฮนดิแคปเอเชียในการปะทะกานา 4 ครั้งก่อนหน้านี้