ตรวจสอบอัตราต่อรอง Ivory Coast vs Nigeria เวลา 00:00 น. วันที่ 19 มกราคม

อัตราต่อรอง AFCON – อัตราต่อรองIvory Coast vs Nigeriaใน AFCON โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน AFCON ที่ลงทะเบียนกับ วิธีฝากเงินเมื่อเล่นเดิมพัน 188BET เวลา 00:00 น. ของวันที่ 19 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ทีมไอวอรี่ โคสต์ จะพบกับคู่แข่งอย่าง ไนจีเรีย ด้วยผลงานที่น่าประทับใจพวกเขาจะรู้ว่าจะคว้าทั้งสามแต้มได้อย่างไร

prediction Ivory Coast vs Nigeria 19012024

อัตราต่อรอง AFCON Ivory Coast vs Nigeria

ไอวอรี่โคสต์กำลังฟอร์มน่าประทับใจ พวกเขาเริ่มต้นแคมเปญ AFCON ด้วยชัยชนะเหนือกินี-บิสเซา 2-0 และขณะนี้อยู่ในสถิติไม่แพ้ใครมายาวนานถึง 7 นัด รวมถึงชัยชนะ 4 นัดติดต่อกัน ผู้เล่นไอวอรี่โคสต์แสดงให้เห็นถึงการทำงานเป็นทีมที่แข็งแกร่งและความสามารถในการทำประตูที่มั่นคง

คาดว่าแมตช์ระหว่างไอวอรี่โคสต์กับไนจีเรียคาดว่าจะน่าดึงดูดใจมาก อย่างไรก็ตาม จากระดับชั้นและโมเมนตัมในปัจจุบัน ไนจีเรียจะได้รับประโยชน์จากแต้มต่อที่เสนอให้ ทีมนี้มีประวัติศาสตร์แห่งความสำเร็จที่ AFCON และด้วยความกดดันที่เพิ่มขึ้นจากแฟนๆ พวกเขาจะมีแรงบันดาลใจอย่างแรงกล้าที่จะกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ

การเสมอกันอย่างน่าเสียดายในนัดเปิดสนามทำให้ไนจีเรียมีความมุ่งมั่นมากขึ้นในสองนัดถัดไป อย่างน้อย บลู อีเกิ้ลส์ ก็ต้องเก็บแต้มกับไอเวอรี่โคสต์จึงจะมีสิทธิ์ตัดสินตั๋วผ่านเข้ารอบต่อไปด้วยตัวเอง ในเมื่อพวกเขาต้องชนะในนัดสุดท้ายเท่านั้น

แฟนบอลไนจีเรียมีสิทธิ์เสียใจหลังเสมออิเควทอเรียลกินี 1-1 ในเลกแรก ทีมของโค้ช Jose Peseiro สร้างโอกาสดีๆ มากมายเพื่อไปสู่เป้าหมายของคู่ต่อสู้ แต่พวกเขาโชคดีน้อยกว่าในการจับบอลครั้งสุดท้าย

อย่าลืมว่าการมีวิคเตอร์ โอซิมเฮน, อเล็กซ์ อิโวบี หรืออเดโมล่า ลุคแมนอยู่ในทีม ไนจีเรียยังถือว่าแข็งแกร่งมาก หากพวกเขาเล่นด้วยความสามารถที่แท้จริง บลู อีเกิล ก็มีความสามารถมากเกินพอที่จะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้

prediction Ivory Coast vs Nigeria 19012024

5 นัดหลังสุด ไนจีเรียยังดีกว่าด้วยชัยชนะ 3 นัด ขณะที่ไอวอรีโคสต์ชนะเพียง 2 นัดเท่านั้น ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกัน ไนจีเรียเอาชนะคู่ต่อสู้อย่างอ่อนโยนด้วยชัยชนะเพียงเล็กน้อย

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Ivory Coast vs Nigeria

ทั้งไอวอรีโคสต์และไนจีเรียไม่อยากแพ้นัดนี้หากไม่อยากพลาดประตูในรอบแบ่งกลุ่ม ไอวอรี่โคสต์ทำผลงานได้ดีในการรักษาคลีนชีตในนัดเปิดสนาม ไนจีเรียยังต้องเรียนรู้จากความพ่ายแพ้ที่พวกเขาเพิ่งได้รับ ในการแข่งขันคืนนี้ Blue Eagles มีเหตุผลมากขึ้นในการเล่นอย่างระมัดระวังเมื่อคู่ต่อสู้ของพวกเขาเป็นเจ้าบ้านของ CAN Cup ปีนี้

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Ivory Coast vs Nigeria 19012024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไอวอรี่โคสต์: โฟฟานา; ออริเยร์, ดิโอม็องเด้, เอ็นดิคก้า, โคนัน; เคสซี่, โฟฟานา, ซังกาเร; กราสโซ, โบก้า, บัมบา

ไนจีเรีย: อูโซโฮ; โอซายี-ซามูเอล, อาจายี, บาสซีย์, คอลลินส์; ออนเยก้า, อิโวบี, อิเฮนาโช, ลุคแมน; โอซิมเฮน, อาโวนิยี.

ทำนายราคา ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET ไอวอรี่โคสต์ 1-0 ไนจีเรีย

สถิติแสดงให้เห็นว่าด้วยอัตราการชนะ 100% หลัง 4 นัดหลังสุดทีมไอวอรีโคสต์จึงเป็นตัวเลือกที่ทำกำไรได้ ในขณะเดียวกันทีมไนจีเรียพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าค่อนข้างยากในแฮนดิแคปเมื่อในแฮนดิแคป 4 นัดหลังสุดพวกเขาไม่สามารถชนะเดิมพันได้ ดังนั้นด้วยแต้มต่อคู่ต่อสู้ 0.25 ประตูผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าไอวอรี่โคสต์จะเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่า