เดิมพัน Dortmund vs Sevilla, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Dortmund vs Sevilla ภายใต้กรอบของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 02:00 น. ของวันที่ 12 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET แม้จะเปลี่ยนเฮดโค้ช เซบีย่าก็ยังไม่เปลี่ยนโชค และหากพวกเขายังคงล้มเหลวในนัดนี้ พวกเขาจะถูกกำจัดอย่างเป็นทางการก่อน 2 แมตช์

เดิมพัน Dortmund vs Sevilla, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

เดิมพัน Dortmund vs Sevilla

ชัยชนะ 4-1 ในเลกแรกช่วยให้ดอร์ทมุนด์ปีนขึ้นเป็นอันดับสองในกลุ่มด้วยคะแนน 6 แต้มจาก 3 แมตช์ในกลุ่ม G ของแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้ ทีมเยอรมันยิงได้ 8 ประตูและเสีย 3 ประตูในขณะนี้ ในขณะเดียวกัน Sevilla ได้เพียง 1 แต้มหลังจากเลกแรกและอยู่ในอันดับที่ 3 โดยมีความแตกต่างที่ดีกว่า FC Copenhagen ตัวแทนลาลีกาทำประตูได้เพียง 1 ประตู แต่เสีย 8 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

เมื่อวันเสาร์ ดอร์ทมุนด์กลับมาเก็บ 1 แต้มในบ้านในศึกเยอรมันดาร์บี้ ทีม Yellow-Black นำโดย 2 ประตู แต่พยายามอย่างมากที่จะทำให้เท่ากัน 2-2 ในสถานการณ์ที่น่าสนใจจริงๆ แน่นอนว่ามันเป็นความพยายามและแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งของชื่อใหญ่ในฟุตบอลเยอรมัน แต่ก็ชัดเจนว่าดอร์ทมุนด์ยังคงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องกังวลในการป้องกันเมื่อพวกเขายอมรับ 7 ประตูใน 3 นัดสุดท้ายของฟุตบอลเยอรมัน ทีม พวกเขาอยู่ในสนามแข่งขันที่สำคัญ ในขณะเดียวกัน ความสามารถในการฉวยโอกาสก็ถูกประเมินต่ำเกินไปเมื่อขาดกองหน้าชั้นสูงจริงๆ

ในทางตรงกันข้าม Sevilla ถูกผลักเข้าสู่ทางตันเมื่อไม่มีชัยชนะหลังจากเลกแรกในกลุ่ม G โอกาสในการนำหน้าตัวแทนลาลีกาตอนนี้น้อยมากเมื่อพวกเขามีเพียง 1 แต้มและแย่ ดอร์ทมุนด์ 5 แต้มหลักในตารางคะแนน หากคืนนี้ไม่มีชัยชนะในการเดินทาง เซบีญ่าจะปิดโอกาสในการเข้าสู่รอบน็อคเอาท์อย่างเป็นทางการ และจะไม่ตัดสินใจซื้อตั๋วไปเล่นยูโรปาลีกอีกต่อไป ยิ่งกว่านั้น ผลงานของเซบีญ่าเป็นไปในเชิงบวกมากขึ้นเมื่อเพิ่งเสมอกับบิลเบา 1-1 ในสนามเด็กเล่นในประเทศ

เดิมพัน Dortmund vs Sevilla, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

ดอร์ทมุนด์ vs เซบีย่า ซึ่งเห็นได้จากสถิติการพบกันในสนามภาคพื้นทวีป ได้เห็นทั้งสองทีมพบกัน 5 นัด ดอร์ทมุนด์ชนะ 2 เกม เซบีย่ามี 1 ครั้งให้สนุก และอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน

อัตราต่อรองมากกว่า Dortmund vs Sevilla

ด้วยการเดิมพันประตูทุกแมตช์ เจ้ามือรับแทงม้ามีรายชื่ออยู่ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียที่ 2 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ต่ำกว่าสำหรับการเลือกสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดี นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่น่ายินดีสำหรับแฟน ๆ เมื่อดอร์ทมุนด์ไม่สามารถรักษาความแน่นอนในแนวรับได้อีกต่อไป ในขณะที่เซบีญ่าต้องการชัยชนะอย่างยิ่งยวดเพื่อคว้าโอกาสที่จะคว้าตั๋วเพื่อดำเนินการต่อกับสถานการณ์ที่ยากลำบากในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็น Dortmund vs Sevilla

ดอร์ทมุนด์: เมเยอร์; วูล์ฟ, ซูล, ชลอตเตอร์เบ็ค, เกร์เรโร; แคน, ออซแคน; Adeyemi, เบลลิงแฮม, แบรนดท์; เจียมเนื้อเจียมตัว

เซบียา: บูนู; มอนเทียล, เนียนซู, มาร์โค, เทลเลส; เดลานีย์, กูเดลจ์; ลาเมลา, อิสโก, โกเมซ; ดอลเบิร์ก.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Dortmund vs Sevilla, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Dortmund 1-2 Sevilla

ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้า ดอร์ทมุนด์มีราคาอยู่ที่ด้านบนสุดด้วย แฮนดิแคป 1 ในทางทฤษฎี สถิติค่อนข้างต่ำด้วยความสำเร็จตลอดจนมูลค่าของทีมที่พวกเขามีเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นช่วงเวลาที่อ่อนไหวจริงๆ สำหรับตัวแทนบุนเดสลีกา เมื่อพวกเขายังคงแสดงผลงานที่ค่อนข้างไม่เสถียรและขาดความลึกเพียงพอที่จะเล่นได้ดีในทุกด้านในวันนี้