เดิมพัน AC Milan vs Chelsea, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน AC Milan vs Chelsea ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียน 188BET link เวลา 02:00 น. ของวันที่ 12 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile ทีมที่ชนะในแมตช์นี้จะได้เปรียบในการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วไปรอบต่อไป เชลซีรั้งอันดับ 2 ของตารางเนื่องจากมีสถิติเฮดทูเฮดที่ดีกว่าหลังช่วงเลกแรก

เดิมพัน AC Milan vs Chelsea, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

เดิมพัน AC Milan vs Chelsea

สถานการณ์ในกลุ่ม E ของแชมเปี้ยนส์ลีกในปีนี้ไม่เอื้ออำนวยอีกต่อไปสำหรับเอซี มิลาน เมื่อพวกเขาถูกผลักลงมาอยู่อันดับ 3 ด้วยคะแนน 4 คะแนน แชมป์อิตาลีอยู่เบื้องหลังเชลซีในแง่ของสถิติตัวต่อตัวเมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกันในขณะนี้ ในทางกลับกัน เชลซีเพิ่งได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลกับเอซี มิลาน ผลลัพธ์นี้ช่วยให้พวกเขาไต่อันดับที่สองในตารางและตามหลัง Red Bull Salzburg เพียง 1 แต้ม

ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล เอซี มิลานทำให้แฟนๆ รู้สึกได้ถึงความแตกต่างมากมาย จากความหวังสู่ความผิดหวังและความสุขที่ปะทุขึ้นทุกขณะ ห่างกันเพียงช่วงเวลาสั้นๆ จำเป็นต้องพูดทันทีหลังจากแพ้ 3 ประตูสีขาวกับเชลซีในเลกแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกองทัพภายใต้โค้ช Pioli เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาเอาชนะ Juventus รุ่นหนา 2 ประตูที่ว่างเปล่าใน Serie A แสดงให้เห็นว่าเอซีมิลานสามารถทำอะไรได้หลายอย่างในบริบท อย่างเต็มกำลังในสภาวะที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด แมทช์นี้จึงนำมาซึ่งความหวังอย่างมากเมื่อเพิ่มบุคลากรของทีมเจ้าบ้านเทียบกับเลกแรกเมื่อไม่กี่วันก่อน

ในขณะเดียวกัน เชลซีก็กำลังหวนคืนสู่เงาของทีมใหญ่ตามหลักวิชาที่พวกเขาได้แสดงออกมา ชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันและทั้งคู่ทำ 2 ประตูเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าตัวแทนพรีเมียร์ลีกอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาลที่พวกเขามี อย่างไรก็ตาม การออกนอกบ้านเป็นภาพที่แตกต่างจากเชลซีอย่างมากที่แฟนๆ กังวลจริงๆ ทีมลอนดอนเพิ่งแพ้การเดินขบวนทางไกล 3 ใน 4 ครั้งในทุกแนวหน้าที่เข้าร่วม โปรดจำไว้ว่า เชลซีเป็นผู้แพ้ให้กับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอของ ดินัม ซาเกร็บ ในโครเอเชีย แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการยกย่องอย่างสูงก็ตาม

เดิมพัน AC Milan vs Chelsea, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

เอซี มิลาน พบ เชลซี เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติเฮดทูเฮดในแชมเปี้ยนส์ลีกเพียงลำพัง เห็นว่าทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 3 นัด เชลซี ชนะ 2 นัด อีกคนชนะ ทั้งสองทีมพบกัน 14 ครั้ง เอซี มิลาน ชนะ 3 เสมอ 2 และเชลซีชนะ 9 เกม

อัตราต่อรองมากกว่า AC Milan vs Chelsea

ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายที่ 2 1/2 พร้อมความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ท่ามกลางผลงานอันสูงส่ง แน่นอนว่าเชลซีต้องการรักษาสถานะของตนต่อไป แต่เอซี มิลาน ที่มีทีมเยาวชนที่มีนักเตะล้ำหน้าหลายคนจะนำมาซึ่งการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นซึ่งคุ้มค่าแก่การรอคอยของแฟนๆ

ทีมที่น่าจะเป็น

เอซี มิลาน: ทาทารูซานู; เดสท์, คาลูลู, โทโมริ, เฮอร์นันเดซ; เบนนาเซอร์, โทนาลี; ครูนิก, ดิแอซ, เลโอ; ชิรูด์.

เชลซี: เกปา; ชาโลบาห์, ที ซิลวา, คูลิบาลี่; เจมส์, ลอฟตัส-ชีค, โควาซิช, ชิลเวลล์; สเตอร์ลิง, โอบาเมยอง, เมาท์.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน AC Milan vs Chelsea, 02:00 วันที่ 12 ตุลาคม

การทำนายการเดิมพัน 188BET: AC Milan 2-1 Chelsea

ตามการประเมินของตลาดเอเชีย คราวนี้ เจ้ามือรับแทงม้าลงเดิมพันเชลซีในตำแหน่งบนด้วย 1/4 . เดิมพันแฮนดิแคป บนสนาม นี่เป็นสิ่งที่เข้าใจได้จริงเมื่อความสำเร็จของพวกเขาในสนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีปและมูลค่าของทีมตอนนี้อยู่ในระดับที่สูงกว่าของคู่ต่อสู้ แต่ในทางกลับกัน มันทำให้ทีมเยือนกดดันมากขึ้น