ตรวจสอบอัตราต่อรอง Dortmund vs Frankfurt, 23.30 น. วันที่ 17 มีนาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – เปรียบเทียบอัตราต่อรองระหว่างดอร์ทมุนด์กับแฟรงค์เฟิร์ตในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนกับ วิธีฝากเงินฟรีที่เว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 23.30 น. วันที่ 17 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังดอร์ทมุนด์และแฟรงค์เฟิร์ตเป็นการแข่งขันที่น่าดึงดูดเพราะผลการแข่งขันนัดนี้จะส่งผลอย่างมากต่อการชิงอันดับที่ 4 ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเยอรมัน – ตำแหน่งที่จะเข้าร่วมถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า โดยเฉพาะดอร์ทมุนด์อยู่อันดับ 4 มี 47 แต้ม มีมากกว่าทีมอันดับ 5 เพียง 1 แต้ม มากกว่าแฟรงค์เฟิร์ต 7 แต้ม

prediction Dortmund vs Frankfurt 17032024

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา Dortmund vs Frankfurt

ดอร์ทมุนด์ประสบความสำเร็จค่อนข้างมากในช่วงหลังๆ นี้ ล่าสุดพวกเขาเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อเอาชนะพีเอสวีไอนด์โฮเฟ่น 2-0 ในนัดที่สอง จุดลบเพียงจุดเดียวในนัดนั้นกับทีมรูห์รคือจาดอนซานโช่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ปัจจุบันนักเตะชาวอังกฤษยังคงเปิดให้สามารถเล่นได้ อย่างไรก็ตามโอกาสที่ดอร์ทมุนด์จะเก็บ 3 แต้มในนัดหน้ายังคงเป็นไปได้สูง เพราะที่สนามเหย้าของเขา ซิกนัล อิดูน่า พาร์ก รอยส์ และเพื่อนร่วมทีมยังเล่นได้ค่อนข้างเสถียร

อี.แฟรงค์เฟิร์ตจะเป็นแขกรับเชิญที่ซิกนัล อูดิน่า พาร์ค บุนเดสลีกา รอบ 26 ซึ่งแน่นอนว่าคงเป็นเรื่องยาก แต่พวกเขาชนะ 2 นัดล่าสุดในทัวร์นาเมนท์ในประเทศ แต่ก่อนหน้านั้น เสมอ 2 แพ้ 1 แน่นอนว่าทีมไดโน ทอปโมลเลอร์ยังมีโอกาสมากมายที่จะสร้างเซอร์ไพรส์คู่แข่ง

prediction Dortmund vs Frankfurt 17032024

ดอร์ทมุนด์ vs อีแฟรงค์เฟิร์ตในการเผชิญหน้า 5 ครั้งหลังสุดแสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าของยักษ์ใหญ่รูห์ร เจ้าของซิกนัล อูดิน่า พาร์ก ชนะทั้ง 5 นัดล่าสุดไม่ว่าจะเหย้าหรือเยือนซึ่งเป็นข้อมูลให้เราใช้เป็นพื้นฐานในการทำนาย

Dortmund vs Frankfurt สูง/ต่ำ

ดอร์ทมุนด์เล่นแนวรุกได้ค่อนข้างดีในช่วงนี้ ซานโช่, มาเลน และฟุลครูกมักจะเจอในสถานการณ์ที่เจ้าบ้านได้บอล นั่นคือสิ่งที่ช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้ค่อนข้างมาก ในขณะเดียวกันผลงานการทำประตูของแฟรงค์เฟิร์ตในนัดล่าสุดก็ไม่ได้แย่เลย เจ้ามือรับแทงรายการสูง/ต่ำ 3 3.5 ซึ่งหมายความว่านัดต่อไปจะมีประตูมากมาย แฟนบอลสามารถเลือกเดิมพันใต้สำหรับแมตช์นี้และทายว่าทั้งสองทีมจะเล่นอย่างใกล้ชิดและจะดึงกันให้เสมอกัน

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Dortmund vs Frankfurt 17032024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ดอร์ทมุนด์ (4-2-3-1): โคเบล (GK); ชาน, ซูเล่, ฮุมเมลส์, มาสเซ่น, ออซคาน, ซาบิตเซอร์, มาเลน, บรันด์ท, ซานโช่, ฟูลครูก

แฟรงค์เฟิร์ต (3-4-2-1): แทรปป์ (GK); ตูต้า, คอช, ปาโช, ดินา เอบิมเบ, สคีรี, ลาร์สสัน, เอ็นคูนคู, เกิทเซ, ไชบี, มาร์มูช

ทำนายราคา 188BET ดอร์ทมุนด์ 1-1 แฟร้งค์เฟิร์ต

แฮนดิแคปทั้งนัดเสมอ 1 นัดชนะน้อยเกินพอถือเป็นอัตราบวกให้ทีมเยือนสามารถสร้างเซอร์ไพรส์ได้ หากดอร์ทมุนด์ชนะ 3 นัดใน 4 รอบหลังสุด อี.แฟรงค์เฟิร์ตยังครองการเผชิญหน้าด้วยชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันทั้งในด้านอาชีพและในเอเชีย