ตรวจสอบอัตราต่อรอง Darmstadt vs Bayern Munich 21.30 น. วันที่ 16 มีนาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – ทำนาย Darmstadt vs Bayern Munich ในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนกับ ลิงค์เดิมพันกีฬา 188BET เวลา 21.30 น. วันที่ 16 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย BET188 ลิงค์ หลังถล่ม ไมนซ์ ในรอบที่แล้ว บาเยิร์น มีโอกาสทำลายอีกแมตช์เมื่อพบกับทีมล่าง ดาร์มสตัดท์ เมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอมาก โธมัส ทูเคิ่ล และลูกทีมของเขาคงอยากได้ชัยชนะครั้งใหญ่อย่างแน่นอนเพื่อคลายความกดดันต่อไป

prediction Darmstadt vs Bayern Munich 16032024

ทำนายดาร์มสตัดท์ vs บาเยิร์นมิวนิค

สำหรับดาร์มสตัดท์ประตูกลับไปสู่บุนเดสลีกา 2 นั้นชัดเจนกว่าที่เคย พวกเขาไม่สามารถแข่งขันในทัวร์นาเมนต์สูงสุดของเยอรมนีได้เพียง 13 แต้มหลังจาก 25 นัด ชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขาคือเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม เมื่อพวกเขาเอาชนะเอาก์สบวร์ก จากจุดนั้น พวกเขารู้เพียงวิธีดึงและแพ้เท่านั้น

ในบริบทนี้ ดาร์มสตัดท์แทบไม่มีโอกาสแม้ว่าจะมีความได้เปรียบในสนามเหย้าเมื่อต้อนรับบาเยิร์นมิวนิคก็ตาม ในการแข่งขันเลกแรก ดาร์มสตัดท์ “ระเบิด” โดยมีช่องว่าง 8 ประตูที่ยังไม่มีคำตอบ สะท้อนให้เห็นความแตกต่างในระดับชั้นเรียนระหว่างทั้งสองทีมอย่างชัดเจน

ผู้เล่นบาเยิร์นมิวนิคค่อนข้างฟื้นฟอร์มได้ด้วยชัยชนะอย่างน่าประทับใจอย่างน้อย 3 ประตูใน 2 นัดหลังสุด โดยเฉพาะพวกเขาเอาชนะไมนซ์ 8-1 ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเยอรมันรอบล่าสุด

อย่างไรก็ตามโค้ชทูเคิ่ลและทีมของเขายังคงตามหลังเลเวอร์คูเซ่นโดยสิ้นเชิงในการแข่งขันชิงแชมป์โดยมีคะแนนตามหลังคู่ต่อสู้ถึง 10 แต้ม ดังนั้นเพื่อปกป้องแผ่นเงินของแชมป์บาเยิร์นมิวนิคจึงต้องชนะอีก 9 นัดที่เหลือของฤดูกาล คืนนี้ แฮร์รี เคน และเพื่อนร่วมทีมจะไปเยือนสนามของทีมล่างสุดดาร์มสตัดท์ แน่นอนว่านี่เป็นแมตช์ที่ง่ายและ 3 แต้มก็ยากที่จะหลีกหนีจากมือของบาเยิร์นมิวนิค

prediction Darmstadt vs Bayern Munich 16032024

บาเยิร์นชนะทั้ง 7 นัดหลังสุดที่พบกับดาร์มสตัดท์รวมทุกรายการไม่ว่าจะเล่นในบ้านหรือต้องเดินทางไปสนามของคู่ต่อสู้

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Darmstadt vs Bayern Munich

แม้ว่าดาร์มสตัดท์จะทำประตูไม่ได้ แต่นัดนี้ก็สามารถผ่าน 4 ประตูได้อย่างง่ายดาย โดยเฉลี่ยแล้วดาร์มสตัดท์เสีย 2.4 ประตูต่อนัดในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ และเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างบาเยิร์นตัวเลขนี้จะเกินค่าเฉลี่ยอย่างแน่นอน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ดาร์มสตัดท์ (4-4-2): ชูเฮน; สการ์เก้, คลาเรอร์, อิเชอร์วู้ด, ฟรานยิช; เคมเป้, มุลเลอร์, จัสต์วาน, โฮลท์มันน์; ทอร์ซิเอลโล, วิลเฮล์มสัน

บาเยิร์น มิวนิค (4-5-1) : นอยเออร์; คิมมิช, เดอ ลิกต์, ไดเออร์, เดวีส์; ไลเมอร์, โกเรตซ์ก้า, ซาเน่, มุลเลอร์, มูเซียลา; เคน

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Darmstadt vs Bayern Munich 16032024

188BET ทำนายราคา : ดาร์มสตัดท์ 0-5 บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์นชนะนัดต่อไปเกือบจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน อัตราการชนะของทีมนี้สูงถึง 87% ด้วยความที่แฮร์รี เคนกระหายประตูอย่างหนักจึงเชื่อว่าบาเยิร์นจะได้ชัยชนะที่แข็งแกร่งอีกครั้ง