การเดิมพัน Dortmund vs Chelsea, 03h00 วันที่ 16/2

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Dortmund vs Chelsea ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 03:00 น. ของวันที่ 16 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงม้าอันทรงเกียรติ grand 188bet นี่คือช่วงเวลาที่ทั้งสองทีมแสดงผลงานที่สวนทางกันอย่างมากในสนามเด็กเล่นในประเทศ หากเจ้าถิ่นเร่งเครื่องแรง เชลซี จะหล่นตุ๊บป่อง

prediction Dortmund vs Chelsea 16022023

การเดิมพัน Dortmund vs Chelsea

ในการมีตั๋วไปเล่นรอบ 16 ทีมสุดท้ายในแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้ ดอร์ทมุนด์จบอันดับที่ 2 ในกลุ่มจี ตามหลังคู่แข่งจากอังกฤษอย่างแมนฯ ซิตี้ โดยมีแต้มห่างถึง 5 แต้ม ในรอบแบ่งกลุ่ม ดอร์ทมุนด์ยิงได้ 10 ประตู เสีย 5 ประตู ขณะเดียวกัน เชลซีนำกลุ่ม E มี 13 แต้ม มากกว่าเอซี มิลาน 3 แต้ม สิงห์บลูส์ยังยิงได้ 10 ประตูและเสีย 4 ประตู

ไม่มีภาพลักษณ์ที่จืดชืดของดอร์ทมุนด์ในช่วงต้นฤดูกาลอีกต่อไป ในเวลานี้ ทีมเยอรมันได้ค่อยๆ ฟื้นแรงบันดาลใจที่จะชนะและกลับสู่ตำแหน่งเดิมด้วยการแสดงที่น่าเชื่อถือจริงๆ ทีมทอง-ดำชนะทุกนัดในทุกรายการตั้งแต่สิ้นสุดช่วงพักเบรกฟุตบอลโลก 2022 ผลงานของดอร์ทมุนด์น่าประทับใจมากโดยทั้งคู่ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกม และกลายเป็นทีมที่มีผลงานดีที่สุดของเยอรมนีในช่วงเวลาเดียวกัน

ในทางตรงกันข้าม เชลซีมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นในตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงกลางฤดูกาลที่แล้ว ทีมจากอังกฤษนำนักเตะหน้าใหม่ราคาแพงเข้ามาด้วยความหวังที่จะกลับไปสู่กลุ่มชั้นนำในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและพิชิตสนามเด็กเล่นระดับทวีป แต่หมากของเชลซียังค่อนข้างเป็นชิ้นเป็นอันและใช้งานไม่ได้ 3 นัดติดต่อกันล่าสุดที่สนามในประเทศล้วนมีการแบ่งแต้ม ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าเดอะบลูส์ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำในช่วงที่กำลังจะมาถึง

prediction Dortmund vs Chelsea 16022023

เปรียบเทียบ Dortmund vs Chelsea เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวที่ไม่เคยเห็นทั้งสองทีมพบกันในทุกรายการ มูลค่าของทีมเชลซีสูงกว่าดอร์ทมุนด์เกือบ 2 เท่า และอายุเฉลี่ยของทีมเยือนก็มากกว่าเกือบ 1 ปีด้วย

อัตราต่อรอง สูงกว่า Dortmund vs Chelsea

กฎประตูทีมเยือนไม่มีผลใช้อีกต่อไป แต่เจ้ามือรับแทงม้ายังคงระมัดระวังในการเดิมพันเป้าหมายสำหรับนัดนี้ ดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชียหยุดลงที่บรรทัดฐาน 2 1/2 เท่านั้น และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้ามคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในสถานการณ์ที่น่าสนใจในบริบทของผลงานที่สูงในปัจจุบันของดอร์ทมุนด์ เห็นได้ชัดว่าเวทีระดับทวีปจะทำให้ทีมเหย้าตื่นตัวมากขึ้นและเชลซีจะพบว่ามันยากที่จะเล่นระเบิดในเวลานี้

ทีมที่น่าจะเป็น

ดอร์ทมุนด์: โกเบ; ไรเยอร์สัน, ซูเล่, ชล็อตเตอร์เบ็ค, เกร์เรโร่ ; ซาลิห์ ออซคาน, เบลลิงแฮม ; อเดเอมี่, เรอุส, บรันด์ท ; ฮอลเลอร์

เชลซี: เกปา; เจมส์, ซิลวา, ชาโลบาห์, คูคูเรลล่า ; เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ, โควาซิช ; เจา เฟลิกซ์, เมาต์, มูดริก ; ฮาเวิร์ตซ์.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Dortmund vs Chelsea 16022023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Dortmund 1-0 Chelsea

มีมูลค่าทีมที่ต่ำกว่า ดอร์ทมุนด์ยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียด้วยแฮนดิแคป 1/4 ที่ระบุไว้ในวันนี้ อัตราส่วนปัจจุบันมีความหวังอย่างมากสำหรับประตูบน ยิ่งไปกว่านั้น ทีมจากเยอรมันเพิ่งชนะ 5 นัดหลังสุดจากทุกรายการแข่งขัน ขณะที่เชลซีแพ้ 12 จาก 15 นัดหลังสุด