ตรวจสอบอัตราต่อรอง Croatia vs Albania, 20:00 น. วันที่ 19 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรอง Croatia vs Albania ในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ลิงค์เดิมพันฟุตบอล 188BET ทั้งคู่ผ่านรอบแบ่งกลุ่มในช่วงสองช่วงยูโรที่ผ่านมา โครเอเชียสัญญาว่าจะชนะในนัดสำคัญนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแอลเบเนียเป็นคู่ต่อสู้ที่มีอันดับอ่อนที่สุดในกลุ่มบี

prediction Croatia vs Albania 19062024

อัตราต่อรอง Croatia vs Albania

แม้จะแพ้นัดเปิดสนาม แต่โครเอเชียก็ยังเสียเปรียบมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบผลต่างคะแนน ทีมภายใต้โค้ช ดาลิช โดนดันตกจ่าฝูงจนถึงเกมคืนนี้ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการผ่านรอบแบ่งกลุ่มแน่นอนว่าโครเอเชียต้องชนะนัดนี้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคู่ต่อสู้ในรอบสุดท้ายยังคงเป็นชื่อที่น่ารำคาญของอิตาลีดังนั้นจึงถือเป็นนัดชี้ขาดสำหรับการคำนวณระยะยาวของโครเอเชียในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

ในความเป็นจริงในนัดที่แล้ว โมดริช และเพื่อนร่วมทีมไม่ได้อ่อนแอและผิดหวังเท่าที่สกอร์บอร์ดแนะนำ โครเอเชียเล่นดีสร้างโอกาสทำประตูได้มากมายแต่ขาดความแม่นยำในช็อตสุดท้าย รูปแบบการเล่นของทีมเสื้อตาหมากรุกยังมีเทคนิคสูงและคาดเดาไม่ได้สูง ความจริงที่ว่ากองหลัง กวาร์ดิโอล มักจะทำผลงานได้สูงในสถานการณ์เกมรุก ยังเป็นแนวทางที่หลากหลายของโครเอเชีย และนำมาซึ่งคุณลักษณะใหม่ที่มีแนวโน้มดี

ในทางกลับกัน แอลเบเนียสามารถพอใจกับความพ่ายแพ้ที่สูสีกับอิตาลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาสร้างสถิติสำหรับประตูที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ข่าวยูโร 2024 แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าการที่ทีม Thien Thanh กลับมาเป็นระเบียบอย่างรวดเร็วหลังจากเล่นไปเพียง 16 นาทีถือเป็นไฮไลท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพราะอิตาลีเล่นได้ปานกลางไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไปเมื่อการเดินทางข้างหน้ายากขึ้นมาก

prediction Croatia vs Albania 19062024

แม้จะอยู่ในสถานการณ์นั้นแอลเบเนียก็ไม่สร้างความกดดันต่อหน้าประตูของอิตาลีมากพอ จุดแข็งที่สุดของแอลเบเนียในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ยังคงอยู่ในปัจจัยทางจิตใจ และแสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ในการเปิดประตูด้วยวิธีที่น่าประหลาดใจและกล้าหาญ นอกจากนี้ การคำนวณการเดินทางของแอลเบเนียผ่านรอบแบ่งกลุ่มยังยากมากเช่นกันเมื่อพวกเขาตกอยู่ในกลุ่มที่สูสีกัน ทำให้พวกเขาแทบทำอะไรไม่ถูกด้วยรากฐานทางอาชีพที่ไม่เพียงพอ

นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่สนามยูโร 2024 ได้เห็นทั้งสองทีมพบกันในนัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โครเอเชียอยู่ในอันดับที่ 10 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่แอลเบเนียอยู่ในอันดับที่ 66 ลดลง 2 อันดับเมื่อเทียบกับการประกาศครั้งก่อน

Croatia vs Albania สูง/ต่ำ

ด้วยตัวเลือกมากมายที่เหลือสำหรับการทำนายผลยูฟ่ายูโร 2024 ทั้งโครเอเชียและแอลเบเนียจะต้องเล่นด้วยทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อหวังว่าจะผ่านรอบแบ่งกลุ่ม สถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองสูง/ต่ำด้วยเกณฑ์ปกติ 2 1/2 ซึ่งโดยทั่วไปค่อนข้างเป็นบวกบนพื้นการซื้อขายของเอเชียในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โครเอเชีย: ลิวาโควิช; Stanišić, Štalo, กวาร์ดิโอล, โซซา; โมดริช, ซูชิช, โควาชิช; มาเจอร์, บูดิมีร์, ครามาริช.

แอลเบเนีย: สตราโคชา; ฮิซาจ, อาเจติ, จิมซิติ, มิทาจ; อัสลานี, พัชรามี, รอมฎอน; ลาซี, มานาจ, อาซานี.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Croatia vs Albania 19062024

ทำนายราคา 188BET โครเอเชีย 3-1 แอลเบเนีย

แม้ว่าผลการแข่งขันจะล้มเหลวในนัดเปิดสนาม แต่โครเอเชียยังคงได้รับเรตติ้งที่สูงมากจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียโดยมีแต้มต่อ 1 1/4 ที่ปรากฏบนพื้นการซื้อขาย นี่คืออัตราส่วนโดยรวมที่แสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบที่สำคัญของทีมตาหมากรุกเมื่อเข้าสู่การแข่งขันซึ่งถือว่าสำคัญที่สุดในแง่ของโอกาสในการคว้าแต้มในกลุ่ม B ในวันนี้