ตรวจสอบอัตราต่อรอง Colombia vs Costa Rica เวลา 05:00 น. วันที่ 29 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบโคลอมเบียกับคอสตาริกาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียนกับ คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนโทรศัพท์ของคุณ 188BET เวลา 05:00 น. ของวันที่ 29 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เจอกันครั้งล่าสุดปี 2018 โคลอมเบียชนะ 3-1 ในเวลานี้ ตัวแทนจากอเมริกาใต้ยังชนะสตรีค 9 นัดด้วย

prediction Colombia vs Costa Rica 29062024

อัตราต่อรอง Colombia vs Costa Rica

มีการโต้เถียงกันเล็กน้อยหลังจากโค้ช Néstor Lorenzo ประกาศรายชื่อทีมโคลอมเบียที่เข้าร่วมใน Copa America 2024 ทหารผ่านศึกเช่น David Ospina, James Rodríguez, Mateus Uribe ต่างก็เข้าร่วมแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ในอาชีพการงานสูงสุดอีกต่อไปเมื่อพวกเขาจากไปก็ตาม สโมสรยุโรป แต่ในความเป็นจริงแล้ว ประสบการณ์อันยาวนานของเสาหลักที่มากประสบการณ์ได้ช่วยให้โคลอมเบียรักษาความมั่นคง และสร้างจุดศูนย์กลางให้เด็กที่มีพรสวรรค์ได้แสดงความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา จนถึงนัดนี้ทีมภายใต้โค้ชลอเรนโซเก็บชัยชนะ 9 นัดในทุกรายการซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าโคลอมเบียมีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างนักเตะรุ่นเก๋าและรุ่นเยาว์

ด้วยชัยชนะในวันเปิดสนามกับปารากวัยทำให้โคลอมเบียต้องการคว้า 3 แต้มอย่างเป็นรูปธรรมในนัดนี้ หากชนะทีมภายใต้โค้ชลอเรนโซจะได้ตั๋วไปเล่นต่ออย่างเป็นทางการก่อนนัดชิงชนะเลิศ การผ่อนคลายมากขึ้นเมื่อพบกับบราซิลจะทำให้โคลอมเบียมีทางเลือกมากขึ้น และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บในรอบก่อนรองชนะเลิศ นั่นคือสิ่งที่ตัวแทนจากอเมริกาใต้ตั้งใจทำมากกว่าเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ดังนั้นงานคว้าชัยชนะจึงไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับโคลอมเบีย เนื่องจากพวกเขากำลังรักษาความตื่นเต้นด้วยผลงานที่สูงที่สุดในโลกในปัจจุบัน

ในสนามตรงข้าม แน่นอนว่าจาเมกายังเป็นชื่อที่ไม่สามารถมองข้ามได้ในโคปาอเมริกาปีนี้ ทีมแคริบเบียนเป็นเจ้าของชื่อที่คุ้นเคยมากมายที่เคยเล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เช่น ลีออน เบลีย์, มิคาอิล อันโตนิโอ หรือเดมาไร เกรย์ ซึ่งได้รับการชื่นชมจากแฟน ๆ สำหรับความสามารถระดับมืออาชีพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าพวกเขาทั้งหมดไม่มีคุณภาพสูง มีเพียงอิทธิพลโดยเฉลี่ยในสโมสรที่พวกเขาเข้าร่วมเท่านั้น ดังนั้นเมื่อพวกเขากลับมา ทีมก็ไม่ใหญ่พอที่จะส่งเสริมความสำเร็จของจาเมกาในการแข่งขันระดับนานาชาติรายการสำคัญๆ

ขณะเดียวกันคอสตาริกาเพิ่งเสมอกับบราซิลอย่างมีคุณค่า ผลการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ชั้นนำในอเมริกาใต้จะทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอนภายใต้โค้ชกุสตาโว่อัลฟาโรหวังว่าจะมีสิทธิ์เข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศเป็นครั้งที่สามในประวัติศาสตร์เมื่อเข้าร่วมโคปาอเมริกาในฐานะแขกรับเชิญ ในการเข้าร่วมครั้งล่าสุดในปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา คอสตาริกาไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนักเมื่อหยุดลงในช่วงต้นของรอบแบ่งกลุ่มหลังจากพ่ายแพ้ต่อชิลีและอาร์เจนตินาสองครั้งติดต่อกัน

ความมั่นใจเป็นจุดศูนย์กลางของยูโร 2024 สำหรับคอสตาริกา แต่พวกเขายังเผชิญกับแรงกดดันอย่างมากเมื่อความสนใจเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นความคาดหวังของแฟนๆ สำหรับผลลัพธ์เชิงบวกครั้งต่อไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว ตัวแทนจากอเมริกากลางรายนี้ไม่เพียงพอที่จะเอาชนะความกดดันได้ ในเมื่อพวกเขาเป็นเพียงทีมธรรมดาๆ ในสหพันธ์ CONCACAF ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงดูถูกดูแคลนความเป็นไปได้ในการสร้างเซอร์ไพรส์ในนัดนี้

prediction Colombia vs Costa Rica 29062024

เมื่อพิจารณาผลการทำนายยูโร 2024 การเผชิญหน้าของทั้งสองทีมจนถึงขณะนี้มีการแข่งขันทั้งหมด 15 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โคลอมเบียชนะ 10 นัด คอสตาริกาชนะ 4 นัดที่เหลือ 1 นัดจบลงด้วยผลเสมอ ในเวลานี้ ตำแหน่งของคอสตาริกาในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่อยู่ที่อันดับที่ 52 ขณะที่โคลอมเบียไต่ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 12 ของโลก

โคลอมเบีย พบ คอสตาริกา สูง/ต่ำ

ดัชนีอัตราต่อรองเป้าหมายที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงบนพื้นการซื้อขายในเอเชียในเวลานี้ด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/2 โดยทั่วไปแล้วไม่ใช่ความก้าวหน้าอย่างแท้จริงในการรอความเป็นไปได้ของสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี โดยเฉพาะเมื่อโคลอมเบียมีแต้มต่อ 1 1/4 โดยมีกำไรลดลงอย่างมากด้วยการเดิมพันเต็มนัด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โคลอมเบีย: วาร์กัส; มูนอซ, ซานเชซ, มินา, โมฮิก้า; ริออส, เลร์มา, อาเรียส, โรดริเกซ; ดูรัน, ดิแอซ.

คอสตาริกา: เซเควรา; กีรอส, มิทเชล, วาร์กัส, คัลโว, ลาสซิเตอร์; กาโล, แบรน, อากีเลรา; ซาโมรา, อูกัลเด.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Colombia vs Costa Rica 29062024

ทำนายราคา 188BET โคลอมเบีย 2-0 คอสตาริกา

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย โคลอมเบียได้ขยายสถิติการชนะเป็น 10 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์และมีคู่ต่อสู้ที่หลากหลาย นอกจากนี้นี่คือแมตช์ที่เจ้ามือรับแทงระบุอัตราต่อรองที่ค่อนข้างสูงสำหรับโคลอมเบียด้วยแต้มต่อ 1 1/4 และการเข้าใกล้แต้มต่อ 1 1/2 ยังเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าอัตราต่อรองนั้นมีแนวโน้มสูงจริงๆ เมื่อใด เข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้