การเดิมพัน Cameroon vs Brazil, 02h00 วันที่ 03/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Cameroon vs Brazil ของกลุ่ม G ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวบอลจาก 188bet ทาง เข้า เว็บพนันบอลโลก 2022 ขณะที่บราซิลได้ตั๋วอย่างเป็นทางการไปต่อ แคเมอรูนถูกบีบให้ชนะและรอผลพร้อมกันเพื่อรู้ชะตากรรมหลังรอบแบ่งกลุ่ม

prediction Cameroon vs Brazil 03122022

การเดิมพัน Cameroon vs Brazil

หลังจากผ่านไป 2 นัดในกลุ่ม G แคเมอรูนอยู่อันดับ 3 โดยมีเพียง 1 คะแนน ทีมแอฟริกันถูกบังคับให้ชนะและรอการแข่งขันในเวลาเดียวกันระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และเซอร์เบีย ขณะเดียวกัน บราซิลคว้าตั๋วไปต่อหลังจากชนะ 2 นัด แดนเซอร์แซมบ้าจะเป็นที่ 1 ของกลุ่มหากมีอีก 1 แต้มและแพ้ด้วยซ้ำหากสวิตเซอร์แลนด์ไม่ชนะการแข่งขันในเวลาเดียวกัน

เพื่อหวังจะผ่านประตูแคบ แคเมอรูนถูกบีบให้ชนะและรอการแข่งขันในขณะเดียวกันก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ แม้จะมีเงื่อนไขที่จำเป็นกับตัวแทนชาวแอฟริกันก็มากเกินไปสำหรับพวกเขา ในความเป็นจริง กองทัพภายใต้โค้ช Rigobert Song ยังคงเล่นอย่างไร้เดียงสาเหมือนธรรมชาติโดยธรรมชาติของพวกเขา ตอนที่ได้เปรียบสวิตเซอร์แลนด์ในนัดที่แล้ว แคเมอรูนยังคำนวณได้ไม่ดีพอที่จะป้องกันผลการแข่งขันได้ ดังนั้นเขาจึงผลักตัวเองเข้าสู่ตำแหน่งที่ยากลำบากก่อนนัดที่แล้ว ความจริงที่ว่าแนวรับของแคเมอรูนเสียไป 4 ประตูและไม่เก็บคลีนชีตเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่ทีมที่สมควรได้รับความไว้วางใจ

ในขณะเดียวกัน บราซิลค่อนข้างผ่อนคลายเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ นักเต้นแซมบ้าเอาชนะสองคู่แข่งจากยุโรปเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบต่อไปอย่างเป็นทางการ ตัวแทนจากอเมริกาใต้จะเข้าเป็นที่หนึ่งในกลุ่มสุดท้ายหากมีอีก 1 คะแนน แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ แต่บราซิลจะยังคงเป็นจ่าฝูงหากสวิตเซอร์แลนด์ไม่ชนะการแข่งขันในเวลาเดียวกัน โดยทั่วไปแล้ว นี่เป็นเหมือนการแข่งขันตามขั้นตอนกับบราซิลเมื่องานของพวกเขาเบาเกินไป จะมีการปรับบุคลากรหลายอย่างเพื่อคำนวณสำหรับขั้นต่อไปซึ่งคาดการณ์ว่าจะยากมากแต่นี่ก็ไม่ใช่ปัจจัยที่จะประเมินประตูชั้นบนต่ำไปเมื่อพวกเขาครอบครองกำลังที่ลึกซึ้งและมีคุณภาพสูงที่สุดในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ .

prediction Cameroon vs Brazil 03122022

เปรียบเทียบ Cameroon vs Brazil เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 6 นัด บราซิลเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 5 นัดและแพ้แคเมอรูนเพียงครั้งเดียว ในการพบกันสองครั้งก่อนหน้านี้ที่สนามฟุตบอลโลกในปี 1994 บราซิลชนะ 3-0 และในปี 2014 ชนะ 4-1

ราคาต่อรอง Cameroon vs Brazil

ตลาดการพนันฟุตบอลโลกปี 2022 ไม่มีแรงจูงใจอีกต่อไปเมื่อได้รับตั๋วอย่างเป็นทางการเพื่อดำเนินการต่อและมีตัวเลือกมากมายในการชิงตำแหน่งที่หนึ่ง แต่บราซิลยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ตลาดที่มีแฮนดิแคป 1 3/4 และอัตรากำไรที่ไม่สูงเกินไปในวันนี้คือรายละเอียดที่ควรค่าแก่การรอคอยสำหรับผลงานที่เหมือนแซมบ้าของบราซิล อันที่จริง แคเมอรูนไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุน โดย 8 จาก 10 นัดหลังสุดของพวกเขาล้มเหลวตามดัชนีตลาดหุ้นเอเชีย

อัตราต่อรอง สูงกว่า Cameroon vs Brazil

จากการประเมินจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชีย การเดิมพันเป้าหมายจะแสดงที่อัตราการเสมอกัน 3 ครั้งโดยมีกำไรค่อนข้างลึกสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้น แน่นอนว่ายังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับพัฒนาการของการทำประตูมากมายในสถานการณ์ประตูบน เนื่องจากบราซิลไม่มีแรงจูงใจในการเล่นมากนัก อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าแคเมอรูนมีการป้องกันที่แย่มากเมื่อเสียไป 4 ประตูจาก 2 นัดหลังสุด

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Cameroon vs Brazil 03122022

ทีมที่น่าจะเป็น Cameroon vs Brazil

แคเมอรูน (4-3-3): เอพาสซี่; ฟาย, กาสเตลโล่, เอ็นคูลู, โตโล่ ; อังกุยซ่า, ฮงลา, คุนเด้ ; เอ็มบูโม, อาบูบาการ์, ชูโป-โมติง

บราซิล (4-1-4-1): อลิสซอน ; มิลิเตา, ธิอาโก้ ซิลวา, มาร์กินญอส, เตลเลส ; คาเซมิโร่ ; โรดรีโก้, กิมาไรส์, ปาเกต้า, วินิซิอุส จูเนียร์ ; พระเยซู

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Cameroon 1-4 Brazil

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ สมัคร 188bet