ตรวจสอบอัตราต่อรอง Bayern Munich vs Cologne, 20.30 น. วันที่ 13 เมษายน

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – วิเคราะห์อัตราต่อรองของ Bayern Munich vs Cologne ในบุนเดสลีกา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET เวลา 20.30 น. วันที่ 13 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตสำหรับผู้เล่นใหม่ 188 ที่ตอนนี้กำลังลุ้นตกชั้น เอฟซี โคโลญจน์ อาจกลายเป็นคู่ต่อสู้ที่คาดเดาไม่ได้ของบาเยิร์น มิวนิค ในนัดนี้ โดยเฉพาะเมื่อเสือสีเทาเกือบหมดกำลังใจในบุนเดสลีกาไปตลอดทั้งฤดูกาล

prediction Bayern Munich vs Cologne 13042024

เดิมพันบาเยิร์น Bayern Munich vs Cologne

เมื่อไม่กี่วันก่อนที่เอมิเรตส์ บาเยิร์น มิวนิค มีเกมที่ได้รับคำชมมากมาย เสือสีเทายังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่ประเมินไม่ได้เมื่อเล่นบนเวทีระดับทวีปด้วยการกดดันเจ้าบ้านอาร์เซนอลที่ฟอร์มสูงเข้าสู่ตำแหน่งที่ยากลำบากในการไล่ตามสกอร์ ผลเสมอ 2-2 ในอังกฤษยังแสดงให้เห็นชัดเจนว่าแรงจูงใจของบาเยิร์น มิวนิคแตกต่างอย่างมากเมื่อเล่นในบุนเดซิก้าในเวลานี้

การเล่นแบบไม่มีความมุ่งมั่นและเกือบจะยอมแพ้ทำให้บาเยิร์นมิวนิคพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้คุณภาพอย่างดอร์ทมุนด์หรือไฮเดนไฮม์ที่อ่อนแอใน 2 นัดหลังสุดที่เข้าใจได้ ในบริบทของตารางงานที่ยุ่งในปัจจุบัน เสือสีเทาที่ใช้งานได้จริงจะต้องคำนวณเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแกร่งสำหรับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับอาร์เซนอลในแชมเปี้ยนส์ลีกที่บ้านในอีกไม่กี่วันต่อมา

ในทางกลับกัน เอฟซี โคโลญจน์ กำลังสะสมทุกแต้มเพื่อรักษาความหวังตกชั้น ทุกนัดกับทีมเยือนตอนนี้เปรียบเสมือนรอบชิงชนะเลิศที่สามารถตัดสินอนาคตของพวกเขาได้ เพราะการต้องตกชั้นจะส่งผลตามมามากมายที่คาดเดาไม่ได้เมื่อต้องตามหลังอย่างไม่มีวันกลับ จากตารางรวมตอนนี้เอฟซี โคโลญจน์ อยู่อันดับสุดท้ายและมีคะแนนตามหลังทีมในกลุ่มปลอดภัยตกชั้นเพียง 1 แต้มเท่านั้น ดังนั้นสถานการณ์สามารถพลิกกลับได้ทันทีหลังจากผ่านไป 1 นัดซึ่งเป็นแรงผลักดันสำคัญของทีมเยือนเช่นกัน

อันที่จริงแล้ว เอฟซี โคโลญจน์กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยการไม่แพ้ใครมา 2 นัดล่าสุด โดยเสมอกับเอาก์สบวร์กและชนะโบชุมในบ้าน น่าบอกว่าล่าสุดที่บุกไปเยือนมิวนิค เอฟซี โคโลญจน์ เสมอ 1-1 หรือก่อนหน้านี้แพ้ไปแบบหวุดหวิด 2-3 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นรายละเอียดที่แฟนบอลให้การสนับสนุนอย่างมากในนัดนี้

นี่เป็นการเผชิญหน้าครั้งที่ 100 ในประวัติศาสตร์บุนเดสลีกาจนถึงขณะนี้ระหว่างทั้งสองทีม 99 นัดก่อนหน้านี้ บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 52 นัด เสมอ 24 นัด และเอฟซี โคโลญจน์ ชนะอีก 23 นัดที่เหลือ ขณะนี้เจ้าบ้านรั้งอันดับสองของตารางโดยมี 60 แต้ม น้อยกว่าเลเวอร์คูเซ่น 16 แต้ม เอฟซี โคโลญจน์ อันดับ 17 มี 22 แต้ม น้อยกว่าทีมตกชั้น 1 แต้ม

prediction Bayern Munich vs Cologne 13042024

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Cologne

ความจริงที่ว่าเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียระบุอัตราต่อรองประตูที่ 3 3/4 สำหรับการแข่งขันบาเยิร์นมิวนิกนั้นไม่ใช่อัตราที่แปลกใหม่ เพราะในความเป็นจริงแล้วในสถานการณ์ที่เสือเทามีแต้มต่อ 2 3/4 อัตราส่วนข้างต้นถือว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงประเมินผลงานการทำประตูอันน่ายินดีต่ำเกินไปเมื่อเอฟซีโคโลญจน์ไม่สามารถเล่นอย่างเสี่ยงเมื่อเล่นในสนามของคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งในสถานการณ์ที่พวกเขาต้องการแต้มเพื่อตกชั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์; คิมมิช, คิม, อูปาเมกาโน่, เดวีส์; ไลเมอร์, โกเรตซ์ก้า, มูเซียลา, มุลเลอร์, ซาเน่; เคน.

เอฟซี โคโลญจน์ : ชวาเบ้; ธีลมันน์, ฮูเบอร์, ชาบอต, ฟิงค์กราเฟ่; ไมน่า, ฮูเซนบาซิช, ลูบิซิช, ไคนซ์; วัลด์ชมิดท์, อดัมยัน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs Cologne 13042024

188BET ทำนายราคา: บาเยิร์น มิวนิค 1-1 เอฟซี โคโลญจน์

จากดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชียบาเยิร์นมิวนิคแพ้ 5 จาก 6 การเผชิญหน้าล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม ในขณะเดียวกัน FC Cologne ก็เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนด้วยการแข่งขันสองนัดล่าสุดติดต่อกันที่เกินอัตราต่อรอง ดังนั้นแฮนดิแคป 2 นัดของเจ้าบ้านในเวลานี้จึงไม่รับประกันชัยชนะแบบทำลายล้างในเวลานี้