สั่งสอน วิธีทำนายลูกเตะมุม ไม่มีคู่แข่ง

วิธีทำนายลูกเตะมุมอย่างแม่นยำหรือไม่ส่งผลต่อการทำนายผลเกมของคุณมากนัก มาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเดิมพันที่ดีในบทความ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ในบทความนี้ คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 188bet บนโทรศัพท์ของคุณ จะเปิดเผยประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและวิธีการทำนายลูกเตะมุม เนื่องจากเป็นหนึ่งในการเดิมพันใหม่และน่าดึงดูด การเดิมพันเตะมุมจึงเป็นที่สนใจและเป็นทางเลือกของหลาย ๆ คน อย่างไรก็ตาม การเดิมพันลูกเตะมุมฟุตบอลอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มาหาคำตอบกันตอนนี้

Instructions on how to predict unopposed corner kicks

แนวคิดของการเตะมุมคืออะไร?

การเดิมพันมุมเป็นที่รู้จักของนักเดิมพันมืออาชีพในชื่อการเดิมพันมุมหรือการเดิมพันมุม ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองในการเล่นคือผู้เล่นไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับคะแนนหรือทีมใดจะชนะ ขึ้นอยู่กับลักษณะของการแข่งขัน หรือขึ้นอยู่กับแต่ละทีมและทัวร์นาเมนต์ เจ้ามือรับแทงจะเสนอการเดิมพันเตะมุมและอัตราต่อรองที่เกี่ยวข้อง โอกาสเตะมุมระหว่างเจ้ามือรับแทงจะแตกต่างกันมาก

การเดิมพันเตะมุมประเภททั่วไปที่เจ้ามือรับแทง

เดิมพันแฮนดิแคปเตะมุม

การใช้อัตราต่อรองเอเชียจะคล้ายกับแฮนดิแคปบอล ทีมที่มีอันดับสูงกว่าจะแฮนดิแคปทีมต่ำกว่าตามจำนวนลูกเตะมุมตามอัตราบ้าน ผู้เล่นจะเลือกทีมแฮนดิแคปหรือทีมแฮนดิแคปที่มีอัตราต่อรองแบบเอเชีย หลังจากนั้น แฮนดิแคปเตะมุมจะตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้ด้วยจำนวนลูกเตะมุมทั้งหมดที่แต่ละทีมทำในการแข่งขัน

ลูกเตะมุมสูง/ต่ำ

เช่นเดียวกับการเดิมพันสูง/ต่ำอื่นๆ ของ เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ 188bet การเข้าร่วมการเดิมพันเตะมุมสูง/ต่ำ ผู้เล่นจะทายจำนวนลูกเตะมุมเพื่อตัดสินว่าจะชนะหรือแพ้ สูงจะเป็นอันที่จำนวนลูกเตะมุมในการแข่งขันมากกว่าจำนวนที่เจ้าบ้านกำหนด และอันเดอร์จะตรงกันข้าม การเดิมพันเตะมุมสูง/ต่ำมักจะปรากฏเป็นการเดิมพันสำหรับทั้งนัดและการเดิมพันในครึ่งหลัง

Instructions on how to predict unopposed corner kicks

อัตราต่อรองเตะมุมยุโรป

สำหรับการเดิมพันเตะมุม 1×2 คุณจะมี 3 ตัวเลือก: ชนะ เสมอ และแพ้ โดยมีอัตราการชนะที่แตกต่างกันไปตามทางเจ้ามือ วิธีการทำนายลูกเตะมุม 1×2 ค่อนข้างคล้ายกับอัตราต่อรองของยุโรปในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์

ลูกเตะมุมคู่และคี่

นี่เป็นรูปแบบการเดิมพันมุมที่ง่ายที่สุดของ 188BET ที่จะเข้าใจ คุณเพียงแค่ต้องทายว่าจำนวนลูกเตะมุมทั้งหมดที่ทั้งสองทีมจะได้รับในการแข่งขันทั้งหมดจะเป็นคู่หรือคี่

เดิมพันมุมแรก

การเดิมพันมุมแรกหรือที่เรียกว่าการเดิมพันมุมแรก ผู้เล่นต้องทายว่าทีมใดจะได้ลูกเตะมุมแรกของการแข่งขัน

เดิมพันเตะมุมครั้งต่อไป

การเดิมพันลูกเตะมุมอีกรูปแบบหนึ่งคือการเดิมพันลูกเตะมุมถัดไป หรือที่เรียกว่าการเดิมพันลูกเตะมุมถัดไป ด้วยวิธีทำนายลูกเตะมุมนี้ คุณเพียงแค่ต้องทายว่าทีมฟุตบอลใดจะได้รับลูกเตะมุมครั้งต่อไปจากผู้ตัดสิน

เดิมพันมุมสุดท้าย

การเดิมพันมุมสุดท้ายเรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันมุมสุดท้ายซึ่งคล้ายกับประเภทการเดิมพันมุมแรก แต่แทนที่จะทายลูกเตะมุมแรก คุณจะต้องทายว่าทีมใดจะได้ลูกเตะมุมสุดท้ายของการแข่งขัน

Instructions on how to predict unopposed corner kicks

เดิมพันไม่มีลูกเตะมุม

การเดิมพันแบบไม่มีลูกเตะมุมหรือที่เรียกว่าการเตะมุม 0 เมื่อทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันใน 2 ครึ่งหลักโดยไม่มีลูกเตะมุม ผู้เล่นจะชนะและชนะรางวัลใหญ่ นี่คือการเดิมพันมุมชนิดพิเศษที่มีอัตรารางวัลสูงมาก เดิมพัน 1 ถึง 10 หรือสูงกว่านั้น อย่างไรก็ตาม การแข่งขันฟุตบอลที่ไม่มีการเตะมุมจะเกิดขึ้นน้อยมาก ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังให้มากเมื่อวางเดิมพันนี้

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นเมื่อเข้าร่วมการเดิมพันลูกเตะมุม

มีข้อดีหลายประการเมื่อผู้เล่นเลือกเล่นลูกเตะมุม การทำความเข้าใจกฎของเกมควบคู่ไปกับวิธีทำนายลูกเตะมุมที่ถูกต้องหมายความว่าคุณสามารถวางเดิมพันได้ทันที

ไม่ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันหรือคะแนนการแข่งขันฟุตบอล

มีการเดิมพันหลายประเภทให้ผู้เล่นเลือกในการแข่งขันฟุตบอล เช่น การเดิมพันว่าทีมใดจะได้ลูกเตะมุมลูกแรกหรือลูกสุดท้าย การเดิมพันลูกเตะมุมครั้งต่อไป เป็นต้น

อัตราต่อรองการเดิมพันในบ้าน อัตราต่อรองเตะมุมมักจะสูงกว่าประเภทอื่นๆ ตราบใดที่คุณเข้าใจการแข่งขันฟุตบอล ทีมที่เข้าร่วม และคำนวณตัวเลขอย่างรอบคอบ คุณก็สามารถเดิมพันเดิมพันเหล่านี้เพื่อชนะได้ทันที

ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลคุณสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างอิสระในแต่ละครั้งที่คุณคิดว่าเหมาะสม หรือคุณสามารถเลือกเดิมพันที่แตกต่างกันมากมายเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ อัตราเดิมพันเตะมุมสามารถมีได้ถึง 1 ถึง 100 จะเห็นได้ว่าการเดิมพันเตะมุมเป็นประเภทการเดิมพันที่นำโชคและการจ่ายเงินสูงมาสู่ผู้เล่นหลายคนที่เข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอล สโตนวันนี้