การทำนาย Australia vs England 17h00 16/08 FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบรองชนะเลิศนัดที่ 2

อัตราต่อรอง FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 – การทำนาย Australia vs England เป็นของ FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 ลงทะเบียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันเพื่อลงทะเบียน 188bet ที่ 17h00 16/08.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET, ออสเตรเลียเข้าสู่การแข่งขันที่กำลังจะมาถึงด้วยการเสมอแบบไร้สกอร์กับฝรั่งเศสในฟุตบอลโลกหญิง ในเกมนี้ ออสเตรเลียครองบอลได้ 49% ของเวลาทั้งหมด และพยายามยิง 15 ประตู โดย 4 ครั้งที่เข้ากรอบ ในทางกลับกัน ฝรั่งเศสมีโอกาสทำประตู 20 ครั้ง โดย 4 ครั้งยิงเข้ากรอบ ในที่สุด ออสเตรเลียก็คว้าชัยชนะด้วยการยิงจุดโทษ 7-6

prediction australia vs england 160823

แมตช์ Australia vs England

ในการแข่งขัน 6 นัดล่าสุด ออสเตรเลียแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการทำประตูโดยทำประตูได้ 12 ครั้ง อย่างไรก็ตาม แนวรับของพวกเขาปลอดภัยน้อยกว่า โดยเสียไป 7 ประตูในช่วงเวลาเดียวกัน

ฝั่งตรงข้าม England Women มุ่งหน้าเข้าสู่เกมด้วยชัยชนะ 2-1 เหนือโคลอมเบียในฟุตบอลโลกหญิง ในแมตช์นี้ England Women ครองบอลได้ 61% และยิงเข้ากรอบ 10 ครั้ง โดย 6 ครั้งเข้ากรอบ ผู้ทำประตูให้ England Women ได้แก่ Lauren Hemp (45′) และ Alessia Russo (63′) ขณะที่ Leicy Santos (44′) ทำประตูให้โคลอมเบีย

แนวรับของ England Women แสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอโดยปล่อยให้เพียง 3 ประตูจาก 6 นัดหลังสุด ในแนวรุกพวกเขามีประสิทธิภาพโดยทำประตูได้ 11 ประตูในช่วงเวลาเดียวกัน

ในแง่ของข่าวทีม ผู้จัดการทีมชาวออสเตรเลียสามารถถอนหายใจด้วยความโล่งอก เนื่องจากทีมไม่มีปัญหาเรื่องความฟิต ในทำนองเดียวกัน ผู้จัดการทีมหญิงอังกฤษมีทีมที่ฟิตสมบูรณ์ก่อนการแข่งขัน

ในขอบเขตของการคาดการณ์ มีการคาดการณ์ว่าออสเตรเลียอาจพบกับความท้าทายในการทำลายการป้องกันที่เฉียบขาดของ England Women ในทางกลับกัน England Women คาดว่าจะใช้ประโยชน์จากโอกาสในการโจมตีและอาจหาตาข่ายด้านหลังอย่างน้อยหนึ่งครั้งเพื่อรักษาความได้เปรียบ

prediction australia vs england 160823

ชัยชนะอย่างใกล้ชิดของ England Women 1-0 ได้รับการทำนายว่าเป็นผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นเมื่อสิ้นสุด 90 นาที การพยากรณ์โรคนี้กำหนดเวทีสำหรับการแข่งขันที่น่าสนใจซึ่งออสเตรเลียจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อทำลายแนวรับที่แข็งแกร่งของอังกฤษหญิง ในขณะที่คู่หลังจะมุ่งเน้นไปที่การแปลงโอกาสในการทำคะแนน

เมื่อพูดถึงอัตราต่อรอง ความรู้สึกที่เหนือกว่าในขอบเขตการเดิมพันแสดงให้เห็นว่าออสเตรเลียมีราคาอยู่ที่ 3.3 สำหรับชัยชนะ เสมออยู่ที่ 3.25 และการชนะสำหรับอังกฤษหญิงมีมูลค่า 2.25 อัตราต่อรองเหล่านี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความคาดหวังทั่วไปเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้น

โดยพื้นฐานแล้วการปะทะกันระหว่างออสเตรเลียและอังกฤษหญิงสัญญาว่าจะเผชิญหน้ากันอย่างใกล้ชิด การปะทะกันระหว่างความสามารถในการรุกของออสเตรเลียและการป้องกันที่แข็งแกร่งของ England Women ทำให้เกิดไดนามิกที่น่าสนใจซึ่งอาจตัดสินผลลัพธ์ในท้ายที่สุด ด้วยสกอร์ไลน์ที่คาดการณ์ไว้สำหรับ England Women ที่ 1-0 ผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลสามารถตั้งตารอการแข่งขันที่เข้มข้นและแข่งขันกันในสนามได้อย่างใจจดใจจ่อ

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Australia vs England

นอกจากนี้ การคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญระบุว่าอาจมีการทำประตูได้มากกว่า 1.5 ประตูในนัดนี้ ซึ่งชี้ไปที่การคาดหมายอย่างน้อยสองประตู การผสมผสานระหว่างการป้องกันที่แข็งแกร่งและเกมรุกที่ทรงพลังของทั้งสองฝ่าย สัญญาว่าจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอล

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction australia vs england 160823

ทีมที่น่าจะเป็น

กำลังปรับปรุง

ทำนาย 188BET: Australia 0-1 England

แฮนดิแคป 0.25 ตาม 188 เป็นแต้มต่อที่แน่นอนของทั้งอังกฤษและออสเตรเลีย อย่างไรก็ตามอังกฤษยังคงได้รับการประเมินที่ดีกว่า การแข่งขันจะไม่มีประตูเกิดขึ้นมากนัก และอังกฤษ สามารถเอาชนะแฮนดิแคปได้ตามข้างต้น