ตรวจสอบอัตราต่อรอง Al Nassr vs Inter Miami 01:00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรองกระชับมิตร – อัตราต่อรองอัล นาสเซอร์ vs อินเตอร์ ไมอามี กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ 188bet  เวลา 01:00 น. ของวันที่ 2 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง คำแนะนำในการดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน 188BET ในการเผชิญหน้าระหว่าง Al Nassr vs Inter Miami ผู้เล่น Al Nassr มั่นใจอย่างยิ่งที่จะชนะนัดนี้ ทีมเจ้าบ้านอัล นาสเซอร์จะต้อนรับคู่แข่งอย่างอินเตอร์ไมอามีที่คิงดอมอารีน่าในเกมกระชับมิตรของสโมสร ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าและผลงานที่มั่นคง ชัยชนะจึงเป็นไปได้อย่างแน่นอนสำหรับเจ้าบ้านในนัดนี้

prediction Al Nassr vs Inter Miami 02022024

อัตราต่อรอง Al Nassr vs Inter Miami

เจ้าบ้านช่วงนี้ฟอร์มค่อนข้างดี ทีมโค้ชหลุยส์ คาสโตรไม่แพ้ใครมา 4/5 นัดล่าสุด ด้วยคะแนนที่ได้รับ 46 แต้มหลังจากผ่านไป 19 รอบ เจ้าบ้านอยู่ในอันดับที่ 2 ชั่วคราวในการจัดอันดับ ด้วยผลงานที่โดดเด่นและความได้เปรียบในสนามเหย้า หลุยส์ คาสโตร และลูกศิษย์ของเขามั่นใจที่จะชนะนัดนี้

อีกฝั่งของแนวหน้าทีมเยือนก็ฟอร์มย่ำแย่ในช่วงนี้เช่นกัน ทีมโค้ชเจราร์โด้ มาร์ติโน ไม่รู้จักชัยชนะ 5 นัดติดต่อกันทุกรายการ แม้ว่าอินเตอร์ไมอามีจะเป็นเจ้าของดาราชื่อดังไม่กี่คนก็ตาม อย่างไรก็ตาม การขาดรูปแบบการเล่นที่เหนียวแน่นและการขาดการรวมกลุ่มของผู้รับสมัครใหม่ หมายความว่าพวกเขากำลังเผชิญกับความพ่ายแพ้ ดังนั้นการเป็นแขกรับเชิญที่สนามอัล นาสเซอร์ จึงเป็นปัญหาที่ยากสำหรับอินเตอร์ไมอามี

prediction Al Nassr vs Inter Miami 02022024

อัล นาสเซอร์ vs อินเตอร์ ไมอามี สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

การโจมตีของอัล นาสเซอร์อยู่ในฟอร์มค่อนข้างดีโดยทำได้ 55 ประตูหลังผ่านไป 19 นัด โดยเฉลี่ยแล้วพวกเขาทำได้ 2.8 ประตู/1 นัด นอกจากนี้การป้องกันของพวกเขายังอยู่ในฟอร์มที่ค่อนข้างสูงโดยเสียไปเพียง 23 ประตูหลังจากผ่านไป 19 นัด อีกฝั่งแนวรุกบอร์นมัธก็ฟอร์มดีเช่นกัน โดยทำได้ 6 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด โดยเฉลี่ยแล้วพวกเขาจะทำได้ 1.1 ประตู/1 นัด แนวรับของทีมเยือนยังเล่นได้ไม่ดีนักโดยเสียไป 10 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด

ความจริงที่ว่าทั้งสองทีมมีฟอร์มที่ดีในการโจมตีและจุดอ่อนในการป้องกันจะทำให้เกมเปิดขึ้น เป็นไปได้มากว่าการแข่งขันจะมีฝนตกที่ Kingdom Arena ดังนั้นอัตราต่อรองฟุตบอลคืนนี้บอกว่ามีแนวโน้มว่าการแข่งขันจะจบลง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อัล นาสเซอร์:อัล อคิดี; เตลเลส, อัล ฟาติล, อัล กันนัม, อัล อัมรี; อัล นาจิ, โบรโซวิช; ทาลิสก้า, โอตาวิโอ, มาเน่; โรนัลโด้.

อินเตอร์ ไมอามี : คัลเลนเดอร์, อัลเลน, คริปต์ซอฟ, อาวิเลส, อัลบา, รุยซ์, บุสเก็ตส์, เกรสเซล, เยดลิน, เมสซี, ซัวเรซ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Al Nassr vs Inter Miami 02022024

188BET ทำนายราคา : อัล นาสเซอร์ 4-2 อินเตอร์ ไมอามี่

ด้วยความได้เปรียบในสนาม อัล นาสเซอร์ บุกตั้งแต่นาทีแรกครึ่งแรก เจ้าบ้านก็พร้อมบุกเกมนี้เช่นกัน หากพวกเขาเล่นได้ดีชัยชนะจะตกเป็นของโค้ชหลุยส์ คาสโตร และทีมของเขาในนัดนี้โดยสมบูรณ์ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญของ 188BET คาดการณ์ว่าอัล นาสเซอร์จะชนะนัดนี้ เลือกอัล นาสเซอร์