วิธีตรวจสอบอัตราต่อรองฟุตบอล ทำให้การเดิมพันง่ายกว่าที่เคย

นักพนันที่เชี่ยวชาญจะต้องรู้วิธีทำนายอัตราต่อรองฟุตบอลอย่างแม่นยำเพื่อเพิ่มอัตราการชนะให้อยู่ในระดับสูงสุด

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

สูตรและวิธีการตรวจสอบอัตราต่อรองฟุตบอลที่แม่นยำที่สุดเมื่อเข้าร่วมการเดิมพันเพื่อชนะรางวัลสูงคืออะไร? คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นในการเดิมพันฟุตบอล แต่คุณยังไม่เข้าใจว่า ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน bet188 มีอัตราต่อรองในฟุตบอลมากแค่ไหน? ดูประสบการณ์ด้านล่างสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

How to check soccer odds makes betting easier than ever

แนวคิดเรื่องอัตราต่อรองในการเดิมพันคืออะไร?

อัตราต่อรองเป็นชื่อสามัญของอัตราการเดิมพันที่ทางบ้านกำหนดวิธีการแปลงและให้รางวัลผู้เล่นเมื่อพวกเขาชนะการเดิมพัน เป็นแนวคิดพื้นฐานที่ไม่สามารถแยกออกจากตารางอัตราต่อรองเจ้ามือได้ ราคาต่อรองมักจะแสดงอยู่ถัดจากราคาต่อรองในรูปแบบต่างๆ มากมาย ช่วยให้ผู้เล่นเลือกจำนวนเงินที่ต้องการให้บ้านจ่ายได้อย่างอิสระ วิธีการมาตรฐานในการทำนายอัตราต่อรองจะคล้ายกัน ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์และสูตรที่ทราบทั้งหมดเพื่อวิเคราะห์และตัดสินผลลัพธ์ของอัตราต่อรองเหล่านี้จึงจะชนะการเดิมพัน

ประเภทของอัตราต่อรองที่มีในการเดิมพัน

ในตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง คุณจะพบกับประเภทพื้นฐานของอัตราต่อรองดังต่อไปนี้:

อัตราต่อรองยุโรป

ในอัตราต่อรองยุโรป อัตราต่อรองจะมากกว่า 1 อัตราต่อรองยุโรปมักจะใช้กับการเดิมพัน 1×2 เดิมพันครอส เดิมพันสกอร์… จำนวนเงินที่ชนะ = อัตราต่อรองยุโรป x จำนวนเงินเดิมพัน

อัตราต่อรองฮ่องกง

สำหรับอัตราต่อรองแบบฮ่องกง อัตราต่อรองมักจะมากกว่า 0 จำนวนเงินที่ชนะ = (จำนวนเงินเดิมพัน x อัตราต่อรองฮ่องกง) + จำนวนเงินเดิมพัน

อัตราต่อรอง อินโดนีเซีย

อัตราต่อรองอินโดนีเซียมีความคล้ายคลึงกับอัตราต่อรองฮ่องกง วิธีคำนวณอัตราต่อรองอินโดจะแบ่งเป็น 2 กรณี คือ เลขลบ และเลขบวกบางตัว ดังนี้

ตัวเลขติดลบ: จำนวนเงินที่ส่งคืน = (เดิมพัน / |อัตราต่อรอง|) + เดิมพัน จำนวนเงินที่หักเมื่อแพ้เดิมพัน = |อัตราต่อรอง| x จำนวนเงินเดิมพัน

จำนวนบวก: จำนวนเงินที่ได้รับ = (ราคาต่อรอง x จำนวนเงินเดิมพัน) + จำนวนเงินเดิมพัน หากคุณแพ้เดิมพัน จำนวนเงินเริ่มแรกที่คุณเดิมพันจะถูกหักออก

How to check soccer odds makes betting easier than ever

อัตราต่อรอง มาเลเซีย

อัตราต่อรองมาเลเซียอาจเป็นค่าบวกหรือลบขึ้นอยู่กับการแข่งขัน

ตัวเลขติดลบ: จำนวนเงินเดิมพันที่ชนะ = (จำนวนเงินเดิมพัน x 1.00) + (ราคาต่อรองมาเลย์ x จำนวนเงินเดิมพัน) หากแพ้เดิมพันจะได้รับเงิน = (อัตราต่อรองมาเลย์ x จำนวนเงินเดิมพัน) + จำนวนเงินเดิมพัน

จำนวนบวก: จำนวนเงินที่ชนะ = (ราคาต่อรองมาเลย์ x จำนวนเงินเดิมพัน) + จำนวนเงินเดิมพัน หากการเดิมพันแพ้ ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพันเริ่มต้น

วิธีตรวจสอบ Running Odds ในการเดิมพันฟุตบอล

วิธีตรวจสอบอัตราต่อรองฟุตบอลเมื่อเล่นอัตราต่อรองนั้นค่อนข้างง่าย ขั้นแรกคุณต้องสังเกตและอ่านค่าอัตราส่วน Odds ที่ลงท้ายด้วย 5 และ 0 อย่างรอบคอบ สำหรับ Odds เหล่านี้ คุณต้องแบ่งลูกบอลที่เกี่ยวข้องออกเป็น 3/4, 1/2, 1 เสมอ, 1 /4 Soi Odds วิ่งที่ 15, 10 และ 20 นาทีจะมีความแตกต่างอยู่บ้าง ก่อนการแข่งขันพวกเขามักจะเดิมพันเงินจำนวนมากทางฝั่งอันเดอร์ วิธีการเล่นแบบนี้ค่อนข้างเสี่ยงเพราะหากแมตช์มีประตูเร็วคุณจะเสียเงินทั้งหมดได้ง่าย เพื่อดึงดูดผู้เล่นให้เข้าร่วม เจ้ามือรับแทงบางรายได้ใช้กลอุบายในการเสนอเดิมพัน

ขึ้นอยู่กับตารางอัตราต่อรองเจ้ามือ คุณเลือกแมตช์ที่เจ้ามือเสนอแต้มต่อให้ลึกเท่ากับแต้มต่อ 1 1.5; 1.25; 1.75…. หากตารางอัตราต่อรองไม่มีเดิมพันเหล่านี้ คุณสามารถข้ามและรอจนถึงวันถัดไปจึงจะเล่นได้อีกครั้ง โปรดทราบว่าเมื่อเดิมพันอัตราต่อรองแบบสั่น คุณจะต้องเตรียมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วการเชื่อมต่อที่เสถียรและอุปกรณ์ที่ทำงานได้ดี สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเดิมพันอัตราต่อรองได้ง่ายขึ้นระหว่างการแข่งขัน ในครึ่งแรก คุณควรเดิมพันสูงที่ 1.25; อันดับแรก; 1.5. อย่างไรก็ตาม คุณต้องใส่ใจกับการวางเดิมพันที่มีการจ่ายเงินต่ำกว่า 100 ด้วย

How to check soccer odds makes betting easier than ever

คำแนะนำในการอ่านอัตราต่อรองในฟุตบอล

นักเดิมพันที่เล่นกันมานานส่วนใหญ่ทราบดีว่าราคาต่อรองมีสองตัวเลขหลักเท่านั้น คือ 0 และ 5 สำหรับดิวิชั่นนี้ อัตราต่อรองในฟุตบอลจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทหลัก: 1/4, 1/2, 1 เสมอ, 3/4 คุณต้องปฏิบัติตามและเข้าใจกฎนี้อย่างถูกต้องเพื่อให้สามารถอ่านอัตราต่อรองในแต่ละนัดได้อย่างแม่นยำ อัตราต่อรองในฟุตบอลคุณต้องทราบว่าไม่มีการสิ้นสุดเช่น 3, 4, 8, 9, 1, 2, 6, 7 ดังนั้นเมื่ออ่านอัตราต่อรองในเว็บไซต์เดิมพันคุณต้องใส่ใจกับสิ่งนี้ เฮ้ ทางนั้น คุณจะไม่ต้องตกหลุมพรางของการถูกหลอกลวง

หากอัตราต่อรองของเว็บไซต์คือ 16.7; 1.34; 8.2…จากนั้นผู้เล่นควรปัดเศษตัวเองเป็น 5 หรือ 0 ลงท้ายดังนี้ 16.70; 1.35; 8.20…

ข้างต้น วิธีฝากเงินเมื่อเล่นเดิมพัน 188BET ได้แบ่งปันประสบการณ์และวิธีการทำนายอัตราต่อรองที่แม่นยำที่สุดในวงการฟุตบอล ทำให้ผู้เล่นตัดสินใจผลการแข่งขันที่ถูกและผิดได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม เพื่อคำนวณอัตราต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องฝึกฝนให้มากเพื่อทำความคุ้นเคย ขอให้โชคดี.