เดิมพันสูงต่ำ 2 ประตู อะไร? คำแนะนำสำหรับการเดิมพัน 2 และ 2 เสมอ

อะไรคือ 2 ที่เหลือในการเดิมพันฟุตบอล? สำหรับใครที่เล่นพนันบอลมาอย่างยาวนานจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับคนที่ยังใหม่กับรูปแบบการแทงบอลออนไลน์จะเข้าใจยาก

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

วันนี้ 188BET’s Asian Handicap Guide จะอธิบายเกี่ยวกับ 2 Left Over and Under Handicap ด้านล่าง

คำตอบ เดิมพันสูงต่ำ 2 ประตู

ในรูปแบบของการเดิมพันฟุตบอล สูง ต่ำ เท่ากัน ปกติ สูง-ต่ำ แต่ตัวเลขทายสูง-ต่ำ ขึ้นกับประตูของทั้งสองทีมที่ทำแต้มได้ในการแข่งขันหลังครึ่งแรกหรือ 90 อย่างเป็นทางการ นาทีกับเวลาเตะต่อเวลา

เดิมพันสูงต่ำ 2 ประตู อะไร? คำแนะนำสำหรับการเดิมพัน 2 และ 2 เสมอ

สูงหรือต่ำ 2 ตัวเป็นเกณฑ์มาตรฐานที่มักใช้สำหรับสูงหรือต่ำในครึ่งแรกหรือใช้สำหรับประตูรวมของทั้งแมตช์ด้วยแมตช์ที่สมดุลพร้อมสไตล์การเตะที่หนักแน่น

ผู้คนมักจะเล่นไฮโลตามจำนวนประตูรวมของการแข่งขัน เช่น นัดที่สกอร์ 2-1 จำนวนประตูรวม 3, 3-2, จำนวนประตูทั้งหมด 5… เมื่อเดิมพัน Over Under คุณไม่สนใจว่าทีมใดจะทำคะแนน แต่คุณเดิมพันว่าจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้โดยทั้งสองทีมจะต่ำกว่าหรือสูงกว่าอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงเสนอให้ โดยสรุป ถ้าคุณคิดว่าแมตช์นี้มีเป้าหมายน้อย คุณจะตีอันเดอร์ ในทางกลับกัน ถ้าคุณไปที่โอเวอร์ คุณเชื่อว่าแมตช์นั้นจะมีหลายประตู

ตัวอย่างเช่น แมตช์ที่เหลือโอเวอร์อันเดอร์ 2

หากคุณเดิมพันสูง (O) คุณเชื่อว่าการแข่งขันจะมีมากกว่า 2 มือที่ชนะ

หากคุณเลือก ต่ำ (U) คุณกำลังเดิมพันว่าการแข่งขันจะมีน้อยกว่า 2 ประตู

หากแมทช์ดังกล่าวมี 2 ประตู ไม่ว่าคุณจะเลือกสูงหรือต่ำก็จะเป็นเงิน นั่นคือคุณไม่ชนะหรือแพ้และเจ้ามือจะคืนเงินเดิมพันของคุณ

กรณีที่เกิดขึ้นกับมือซ้ายที่ 2 มีดังนี้

– สถานการณ์ที่ 1 หากเส้นคะแนนเป็นประตูรวมของทั้งสองทีมหลังจากการแข่งขันเหลือน้อยกว่า 2 (1-0, 0-1 หรือ 0-0) => การเดิมพันจะระเบิดการเดิมพันจะซ้ำแล้วซ้ำอีก การเดิมพันจะแพ้

– กรณีที่ 2 ถ้าประตูรวมของ 2 ทีมหลังจบการแข่งขัน เหลือมากกว่า 2 (หมายถึงเหลือ 3 4 5) => เดิมพันระเบิด เดิมพันซ้ำแล้วซ้ำอีก เดิมพันจะแพ้

– กรณีที่ 3 หากผลรวม 2 ประตูของ 2 ทีมหลังการแข่งขันเหลือ 2 นัด การแข่งขันจะสูงหรือต่ำกว่า 2 ประตู

ตัวอย่างเฉพาะของเหตุการณ์สำคัญ 2

เหตุการณ์สำคัญระหว่างสหรัฐฯ และเวลส์คือ 2 ผล คนเก่งกิน 0.86 คนอ่อนแอกิน 1.00

เดิมพันสูงต่ำ 2 ประตู อะไร? คำแนะนำสำหรับการเดิมพัน 2 และ 2 เสมอ

ประสบการณ์เดิมพันสูงหรือต่ำกว่า 2 โต๊ะ

โดยปกติผู้เล่นที่เดิมพัน 2 ที่เหลือและต่ำกว่าที่ 188BET link มักจะชอบเดิมพันต่ำ เพราะการเดิมพันนี้มักจะชนะและชนะได้ง่าย อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงม้าจำนวนมากเข้าใจความคิดนี้และใช้ประโยชน์จากผู้เล่นเพื่อ “เข้าสู่กับดัก” คุณควรสังเกตว่าคุณควรดูเกมอย่างระมัดระวังและตื่นตัวเพื่อหลีกเลี่ยงการตกหลุมพรางการพนันของบ้าน

มากกว่าและน้อยกว่า 2 ที่ใช้กับทั้งแมตช์คือจุดสูงและต่ำมากที่ปรากฏในการแข่งขันรอบน็อกเอาต์ของแมตช์คัพ ดังนั้นเป้าหมายจะต่ำ คุณต้องพิจารณามือนี้

เหตุการณ์สำคัญในการชนะเงินรางวัลลดลงอย่างต่อเนื่องก่อนที่ลูกบอลจะกลิ้ง และการป้องกันของทั้งสองทีมมีพรสวรรค์ที่ผันผวนสูง

สูงกว่าและต่ำกว่า 2 กับเดิมพันครึ่งแรกจะเปิดประตูได้ยากขึ้น ยกเว้น 2 ทีมที่เปิดอยู่หรือมีความแตกต่างมากเกินไป

ระหว่างการเดิมพัน ให้ความสนใจกับแฮนดิแคป หากแต้มต่อสูงและการแข่งขันมีแนวโน้มไปในทิศทางเดียว จากนั้นคุณควรเดิมพันที่ประตูอันเดอร์ เฮาส์ ความน่าจะเป็นที่จะชนะในเวลานี้สูงมาก

โดยปกติผู้เล่นที่มี 2 เดิมพันซ้ายมักจะเดิมพันต่ำ เพราะเดิมพันนี้มักจะชนะ อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงม้าจำนวนมากเข้าใจความคิดนี้และใช้ประโยชน์จากผู้เล่นเพื่อตกหลุมพราง โปรดสังเกตเกมอย่างระมัดระวังและตื่นตัวเพื่อหลีกเลี่ยงกับดักการเดิมพันในบ้าน!

ในระหว่างขั้นตอนการเดิมพัน ให้จับตาดูโต๊ะแฮนดิแคป หากแฮนดิแคปสูงและแมตช์เป็นแมตช์ทางเดียว จากนั้นคุณควรวางประตูอันเดอร์ทันที ความน่าจะเป็นที่จะชนะในเวลานี้สูงมาก

เดิมพันสูงต่ำ 2 ประตู อะไร? คำแนะนำสำหรับการเดิมพัน 2 และ 2 เสมอ

หากคุณทำตามตารางแต้มต่อแล้วเห็นว่าแต้มต่อเหลือต่ำกว่า 1/2 จากนั้นวางเดิมพันสูงต่ำ 2 ซ้าย ต้องการเพิ่มโอกาสในการชนะ คุณยังสามารถเล่นการวิ่งและดูการแข่งขันได้มากขึ้น หากการแข่งขันเป็นที่น่าพอใจ ให้เดิมพันที่สูงกว่า

สรุป

ด้านบนเป็นข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแนวคิด วิธีการเล่น และประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้สนใจ 2 รายการที่เหลือทั้งด้านบนและด้านล่าง หวังว่าบทความนี้ของ สมัคร 188Bet จะช่วยให้คุณใช้วิธีการเล่นและชนะได้อย่างยืดหยุ่น!