เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทราคาต่อรอง: วิธีอ่านอัตราต่อรองบอล มาเลเซีย

หากต้องการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลมาเลเซีย เราจำเป็นต้องมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับการดำเนินการ วิธีการคำนวณ และหลักการเฉพาะของอัตราต่อรองประเภทนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

วิธีอ่านอัตราต่อรองบอลมาเลเซีย

ก่อนที่คุณจะเข้าใจวิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลมาเลเซีย คุณจำเป็นต้องรู้ว่าอัตราต่อรองการเดิมพันของมาเลเซียคืออะไร? อัตราต่อรองที่คุ้นเคยแต่ไม่ธรรมดาสำหรับผู้เล่นพนันฟุตบอล ไม่เหมือนกับจันทันประเภทอื่น จันทันมาเลเซียจะแสดงเป็นบวกหรือลบ การเดิมพันนี้วิเคราะห์ตามพารามิเตอร์ที่ทีมมี อัตราต่อรองฟุตบอลของการเดิมพันนี้คำนวณเป็นหน่วย 1.00

เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทราคาต่อรอง: วิธีอ่านอัตราต่อรองบอล มาเลเซีย

กับ อัตราต่อรองของมาเลเซีย ให้เดิมพันที่ชัดเจนเสมอ หากนักพนันชนะ เขาจะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวนที่บ้าน ในทางกลับกัน หากผู้เล่นแพ้ จำนวนเงินเดิมพัน x อัตราต่อรองมาเลเซียจะถูกใช้ อัตราต่อรองแฮนดิแคปที่จันทันมาเลเซีย เจ้าบ้านแบ่งออกเป็น 2 ประเภทตามลำดับ: อัตราต่อรองมาเลเซียเชิงบวก (+), อัตราต่อรองมาเลเซียเชิงลบ (-)

อัตราต่อรองการเดิมพันของมาเลเซียเป็นประเภทของอัตราต่อรอง 188BET mobile ที่ผู้เล่นเปรียบเสมือนกับชื่อ “กินมากเสียน้อย” และความจริงที่ว่าการคำนวณโบนัสของอัตราส่วนประเภทนี้ก็สะท้อนให้เห็นเช่นกัน ต่างจากอัตราฮ่องกง อัตรามาเลเซียจะมีวิธีการคำนวณรางวัลและบทลงโทษตามค่าสัมประสิทธิ์เชิงลบและบวก โดยเฉพาะการคำนวณมีดังนี้:

ด้วยอัตราต่อรองที่เป็นบวก การคำนวณจะคล้ายกับอัตราต่อรองฮ่องกง แต่ไม่เคยอัตราต่อรองมาเลย์ที่มีค่าสัมประสิทธิ์มากกว่า 1.0 นั่นคือ อย่างมากที่สุด คุณสามารถกินเดิมพันได้เพียงพอเท่านั้น อย่ากินเกินจำนวนเดิมพันเช่นอัตราฮ่องกง ด้วยค่าสัมประสิทธิ์เชิงลบเช่น -0.7 เมื่อคุณเดิมพัน คุณจะต้องจ่ายเพียง 0.7 เท่าของจำนวนเงินเดิมพัน ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์ คุณจะสูญเสียเพียง 70 ดอลลาร์ หากคุณแพ้เดิมพัน และเมื่อคุณชนะ คุณจะได้ 100 ดอลลาร์เต็มจำนวน ข้อดีของอัตราต่อรองแบบมาเลย์คือ หากคุณชนะ คุณจะได้เงินจำนวนมากจากบ้าน หากคุณแพ้ คุณจะสูญเสียน้อยลง อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาอย่างเป็นกลาง ตัวเลขติดลบมักจะตกอยู่ในความเสี่ยงและโอกาสในการชนะเมื่อเลือกตัวเลขนั้นไม่สูง ในขณะเดียวกัน ด้วยอัตราที่เป็นบวก มีอัตราการแปลงรางวัลที่ค่อนข้างต่ำ

เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทราคาต่อรอง: วิธีอ่านอัตราต่อรองบอล มาเลเซีย

นี่คือทฤษฎีทั้งหมดที่คุณต้องรู้เพื่อทำความเข้าใจวิธีอ่านอัตราต่อรองของมาเลเซีย เพื่อให้เข้าใจดีขึ้น ดูตัวอย่าง 2 ตัวอย่างที่เราให้ไว้ด้านล่าง

ตัวอย่างการปฏิบัติ

สมมติว่าแมตช์ระหว่างแรนส์กับเชลซี ซึ่งเชลซียอมรับ 0.5 ด้วยอัตราต่อรองที่กำหนดเป็น 0.58 และแรนส์มีอัตรา -0.65 ด้วยอัตรานี้ หากคุณเลือก Chelsea และ Chelsea แพ้ คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด มิฉะนั้น เชลซีชนะ คุณจะได้รับโบนัสเท่ากับ *จำนวนเดิมพัน* X 0.58 ในกรณีที่คะแนนเสมอกันหรือแรนส์ชนะ ผู้เล่นที่เลือกแรนส์จะได้รับรางวัลเป็นจำนวนเงินเท่ากับจำนวนเงินเดิมพัน ในทางกลับกัน เมื่อแรนส์เสียจำนวนเท่ากับ 0.65 X *จำนวนเงินเดิมพัน*

เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทราคาต่อรอง: วิธีอ่านอัตราต่อรองบอล มาเลเซีย

อีกตัวอย่างหนึ่งคือการแข่งขันระหว่างอังกฤษและนอร์เวย์ ซึ่งอังกฤษแฮนดิแคป 1.5 ด้วยอัตราที่กำหนดที่ 0.90 ในขณะที่แรนส์มีอัตรา -0.75 ด้วยอัตรานี้ หากคุณเลือกบนมือและเสียเดิมพัน คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมดของคุณ ในทางกลับกัน เมื่ออังกฤษชนะ คุณจะได้รับโบนัสเท่ากับ *จำนวนเดิมพัน* X 0.90 ในกรณีที่คะแนนเสมอกันหรือนอร์เวย์ชนะ ผู้เล่นที่เลือกนอร์เวย์จะได้รับรางวัลเป็นจำนวนเงินที่ชนะเท่ากับจำนวนเงินเดิมพัน ในทางกลับกัน เมื่อนอร์เวย์เสียจำนวนเท่ากับ 0.75 X *จำนวนเงินเดิมพัน*

จากสองตัวอย่างข้างต้นและทฤษฎีที่ ทาง เข้า 188bet ให้ไว้ คุณต้องเข้าใจวิธีอ่านอัตราต่อรองการเดิมพันของมาเลเซีย ดูเหมือนว่านี่คือประเภทของอัตราต่อรองที่เหมาะสมสำหรับผู้เล่นใหม่และช่วยให้คุณสร้างความปลอดภัยในกระบวนการเดิมพัน