ราคาต่อรองมาเลเซีย คืออะไร? วิธีคำนวณอัตราต่อรองแบบมาเลเซีย

มาเลเซียแฮนดิแคปเป็นหนึ่งในรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์และมีความสนใจในการเลือกโดยผู้เล่นหลายคนในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่เข้าใจความหมายของอัตราต่อรองนี้ โดยเฉพาะผู้เล่นใหม่

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

อัตราต่อรองของมาเลเซียคืออะไร?

อัตราต่อรองของมาเลเซียเป็นคำที่คุณอาจคุ้นเคยในโลกการเดิมพัน เช่นเดียวกับการเดิมพันอื่น ๆ การเดิมพันของมาเลเซียจะแสดงเป็นบวกหรือลบตามการวิเคราะห์พารามิเตอร์ของทีมฟุตบอลฝ่ายตรงข้าม อัตราต่อรองของตลาดนี้มีหน่วยเท่ากับ 1.00 คล้ายกับตลาดชาวอินโดนีเซีย

ราคาต่อรองมาเลเซีย อะไร? วิธีคำนวณอัตราต่อรองของมาเลเซียออนไลน์

สำหรับบ้านของ rafters มาเลเซีย พวกเขาให้อัตราต่อรองที่ชัดเจนเสมอ หากนักพนันชนะ เขาจะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน มิฉะนั้น หากนักพนันแพ้ จำนวนเงินเดิมพันจะถูกคูณด้วยอัตราต่อรองมาเลเซียที่เสนอ

แฮนดิแคปในมาเลเซียจะถูกแบ่งอย่างชัดเจนโดยเจ้ามือรับแทงม้าเป็น 2 อัตราต่อรองที่สอดคล้องกันดังนี้:

อัตราต่อรองมาเลเซียเป็นบวก

อัตราต่อรองของมาเลเซียติดลบ

ก่อนที่คุณจะเข้าร่วมเดิมพันในมาเลเซีย ให้เรียนรู้เกี่ยวกับอัตราต่อรองและกฎที่เจ้ามือรับแทงเสนอ

คำแนะนำในการดูอัตราต่อรองของมาเลเซีย

การดูอัตราต่อรองเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถ้าคุณรู้กฎ ข้อดีและข้อเสียของจันทัน เปอร์เซ็นต์การชนะก็จะสูงขึ้น สำหรับอัตราต่อรองของมาเลเซีย ตัวเลขจะเป็นลบ หากคุณชนะการเดิมพัน คุณจะได้รับเงินเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่น้อยคนนักกล้าที่จะทำเพราะว่านักพนันต้องกล้าหาญและตัดสินใจเดิมพันในเวลาที่เหมาะสม

ข้อดีของ rafters ของมาเลเซียคืออัตราต่อรองจะเล็กกว่าเสมอ อย่างไรก็ตาม เมื่อวางเดิมพัน คุณต้องจำไว้ว่าคุณควรเลือกเจ้ามือรับแทงเพียงคนเดียวเพื่อเดิมพันและเจ้ามือจะต้องมีชื่อเสียงเพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณ

ราคาต่อรองมาเลเซีย อะไร? วิธีคำนวณอัตราต่อรองของมาเลเซียออนไลน์

ข้อสังเกตประการหนึ่งคือคุณไม่ควรเดิมพันในขณะที่การแข่งขันกำลังเกิดขึ้นเพราะจะทำให้เสียเปรียบเมื่อคุณทราบรายชื่อผู้เล่นข้อมูลเกี่ยวกับทีมจะนำมาซึ่งความเสียเปรียบและได้รับผลกระทบจากเจ้าบ้าน จับไพ่

วิธีการคำนวณอัตราต่อรองของมาเลเซียมีดังต่อไปนี้:

ในกรณีที่อัตราต่อรองเป็นบวก: จำนวนเดิมพัน x อัตราต่อรอง = จำนวนกำไร

หากอัตราต่อรองเป็นลบ: จำนวนเงินเดิมพัน / อัตราต่อรอง = กำไร

คนพิการชาวมาเลเซียทำงานอย่างไร?

อัตราต่อรองมาเลย์ใช้ 0 เป็นฐาน แสดงถึงอัตราต่อรองคู่ ตัวเลขบวกในการเดิมพันนี้หมายถึงทีมเต็ง และตัวเลขติดลบหมายถึงทีมอันดับต่ำกว่า อันที่จริง การค้นหาสิ่งที่มาเลเซียแฮนดิแคปนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เป็นระบบเรียบง่ายที่ยืดหยุ่นและใช้งานง่าย

และหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านข้อมูลต่อไปนี้:

แฮนดิแคปเชิงบวก

แฮนดิแคปมาเลย์เชิงบวกหมายความว่า สำหรับแต่ละหน่วยที่คุณเดิมพัน คุณจะทำกำไรได้น้อยกว่าหนึ่งหน่วย

คุณสามารถตรวจจับอัตราต่อรองมาเลย์ในเชิงบวกด้วยสัญลักษณ์ ‘+’ หรือไม่มีสัญลักษณ์เลย ยิ่งตัวเลขน้อยเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งชนะน้อยลงเท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากอัตราการชนะของทีมเพียง +0.1 หมายความว่าคุณจะชนะ 1 หน่วยสำหรับการเดิมพันทุกหน่วย ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพัน 100 usd และเดิมพันชนะ คุณจะได้รับเงินคืนเพียง 110 usd ของเงินรางวัลของคุณ

ราคาต่อรองมาเลเซีย อะไร? วิธีคำนวณอัตราต่อรองของมาเลเซียออนไลน์

แฮนดิแคปติดลบ

แฮนดิแคปมาเลย์เชิงลบเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับแฮนด์มาเลย์ที่เป็นบวกโดยปกติคุณเดิมพันกับผลลัพธ์ที่ประเมินราคาต่ำหรือไม่แน่นอน ส่งผลให้อัตรากำไรเพิ่มขึ้น

เครื่องหมาย ‘-‘ อยู่ข้างหน้าอัตราต่อรองเชิงลบของมาเลเซียแฮนดิแคป ตัวอย่างจะเป็นทีมที่มีอัตราต่อรอง -0.5 ในอัตราต่อรองมาเลย์ การเดิมพันหนึ่งหน่วยจะคืนสองหน่วย บวกเงินเดิมพันของคุณ

ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพัน 100 usd ในการเดิมพันนี้และชนะ จากนั้นคุณจะได้รับเงินทั้งหมด 300,000 usd รวมทั้งเงินเดิมพันเริ่มต้น

วิธีคำนวณอัตราต่อรองของมาเลเซีย

หากคุณต้องการชนะเมื่อเล่นอัตราต่อรองของมาเลเซีย ก่อนเข้าร่วม คุณต้องค้นหาวิธีดูอัตราต่อรองนี้ด้วย หากคุณรู้วิธีการรับชมนี้ คุณจะมีโอกาสชนะสูงกว่าการเดิมพันประเภทอื่น

แฮนดิแคปชาวมาเลเซียรายนี้มีข้อได้เปรียบที่มีโอกาสค่อนข้างน้อย อันดับแรก คุณควรเลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงเพื่อวางเดิมพันของคุณ จากนั้นคุณสามารถวางเดิมพันหลายรายการได้ตลอดเวลาระหว่างการแข่งขัน ซึ่งจะช่วยให้คุณทำนายคะแนนได้ง่ายและแม่นยำยิ่งขึ้น

เพื่อให้สามารถคำนวณอัตราต่อรองมาเลเซียที่ถูกต้อง คุณควรใช้วิธีการคำนวณต่อไปนี้:

หากคุณเดิมพันอัตราต่อรองมาเลเซียเป็นบวก: เงินที่ได้รับหลังจากชนะ = โบนัส x อัตราต่อรอง

หากคุณเดิมพันอัตราต่อรองมาเลเซียติดลบ: เงินที่ได้รับหลังจากชนะ = อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง

คุณควรระมัดระวังและวิเคราะห์ความคืบหน้าของการแข่งขันอย่างรอบคอบเพื่อตัดสินใจว่าจะเลือกอัตราต่อรองมาเลย์ที่เป็นบวกหรือลบ