คำแนะนำในการอ่าน อัตราต่อรองต่ำกว่า เลือกประตูอร่อยได้ง่ายๆ

โดยปกติในการพนันฟุตบอลออนไลน์ เราไม่แปลกกับข้อกำหนดด้านบนและด้านล่างอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้เล่นที่ยังใหม่ต่อการพนันออนไลน์ พวกเขาจำเป็นต้องเข้าใจว่าทีมรองคืออะไร เพื่อให้สามารถเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น วันนี้เราจะอธิบายให้คุณทราบถึงแนวคิดในการอ่านอัตราต่อรอง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024
คำแนะนำในการอ่าน อัตราต่อรองต่ำกว่า เลือกประตูอร่อยได้ง่ายๆ

เดิมพันบน-ล่าง คืออะไร?

หนึ่งในรูปแบบที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบและมีส่วนร่วมในวันนี้คือการพนันฟุตบอลออนไลน์ สิ่งนี้พิสูจน์แล้วว่าความน่าดึงดูดใจของการเดิมพันบอลไม่เคยเย็นลง สำหรับผู้ที่เล่นฟุตบอลออนไลน์ต้องเรียนรู้และเรียนรู้ให้มากเพื่อเป็นนักพนันที่ดี โดยเฉพาะการเรียนรู้คำศัพท์พื้นฐานในหมู่บ้านพนัน Over and under เป็นหนึ่งในข้อกำหนดที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมาก

ในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ ผู้เล่น สมัคร 188bet มักจะพูดว่าการเดิมพันบนและล่างใช้เพื่ออ้างถึงทั้งสองทีม ผู้เล่นวิธีอ่านอัตราต่อรองที่ง่ายที่สุด คำนี้ใช้เพื่อบอกอัตราส่วนระหว่าง 2 ทีมที่เข้าร่วมในการแข่งขันที่ผู้เล่นเดิมพันด้วยเงินของเขา

วงเล็บด้านบนคืออะไร?

การเดิมพันข้างต้นจะเข้าใจว่าเป็นคำที่ใช้เรียกทีมที่มีเรตติ้งสูงกว่าทีมอื่น โดยปกติทีมที่แข็งแกร่งและเป็นที่รู้จักจะมีอัตราการชนะที่สูงกว่าในการแข่งขัน ทีมมีผู้เล่นที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น

วงเล็บด้านล่างคืออะไร?

ตรงกันข้ามกับการเดิมพันบน ฝ่ายรอง เป็นคำที่ใช้เรียกทีมที่มีชื่อน้อยกว่า ไลน์อัพไม่โดดเด่นเท่าคู่ต่อสู้ ความน่าจะเป็นที่จะชนะทีมที่เรียกว่าทีมรองลงมาจะต่ำกว่าในการแข่งขัน . แมตช์นี้

คำแนะนำในการอ่าน อัตราต่อรองต่ำกว่า เลือกประตูอร่อยได้ง่ายๆ

นอกจากนี้ ประสิทธิภาพของทั้งสองทีมที่เล่นก็มีความสำคัญมากเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในปัจจัยสำหรับผู้เล่นในการพิจารณาว่าการเดิมพันใดจะชนะและการเดิมพันใดจะแพ้ ก่อนเกม ทีมที่มีเสถียรภาพและฟอร์มที่แน่นอนกว่า ทีมนั้นเรตติ้งสูงกว่า คำนี้ใช้ทั่วทั้งบ้านของ 188BET

คอมเมนต์ทีมแกร่งกับทีมอ่อนในแมตช์

จะมีหลายคนถามถึงวิธีการที่จะสามารถพิจารณาและระบุว่าทีมใดแข็งแกร่งและทีมใดที่อ่อนแอกว่าในการแข่งขันเพื่อแบ่งเดิมพันบนจันทันล่าง ความจริงนั้นง่ายมาก ผู้เล่นเพียงแค่ต้องอ่านเคล็ดลับฟุตบอล เช่น เรียนรู้ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับแต่ละทีม ผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขัน ฯลฯ โดยปกติถ้าผู้เล่นรักฟุตบอล ตราบใดที่พวกเขาได้ยินชื่อทีม พวกเขารู้ว่าทีมใดเป็นเดิมพันสูงสุด ทีมไหนตกอับ? เพราะว่า; ข้อมูลทั้งหมดนี้ที่พวกเขาได้อ่าน เรียนรู้ตั้งแต่เริ่มต้น อัตราต่อรองแบบแฮนดิแคปเมื่อวางเดิมพันด้านล่าง

แฮนดิแคปในครึ่งแรก: สำหรับการเดิมพันประเภทนี้ แฮนดิแคปในครึ่งแรกน่าจะเป็นตัวเลือกที่นักพนันเลือกมากที่สุด เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ผู้เล่นที่เลือกมือบนต้องยอมรับนักพนันที่ต่ำกว่าครึ่งหนึ่งของเป้าหมาย หมายความว่า; ผู้เล่นที่วางเดิมพันบนและล่างมีผลเหมือนกัน ผู้ที่เดิมพันเดิมพันข้างต้นจะเสียเดิมพัน เพราะว่า; หากคุณยอมรับเดิมพันที่ต่ำกว่า ผลที่ได้คือ ด้านล่างจะเหลือ 0.5

1/4 ผลการแข่งขัน: แฮนดิแคปนี้แตกต่างจากแฮนดิแคปอื่นเพราะเมื่อแมตช์เสมอกัน ผู้แพ้ชนะ และพวกเขาจะได้รับครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน แทนที่จะชนะเงินทั้งหมดที่พวกเขาเดิมพัน

คำแนะนำในการอ่าน อัตราต่อรองต่ำกว่า เลือกประตูอร่อยได้ง่ายๆ

แฮนดิแคป 3/4: นี่ถือเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้เล่น คุณเข้าใจง่ายๆ ทีมที่จับเดิมพันที่ต่ำกว่าจะได้แต้มต่อ 0.75 ลูก; ถ้าทีมข้างบนได้เงินทั้งหมดต้องชนะ 2 ประตู แม้ว่า; หากทีมด้านบนกินด้วยระยะทาง 1 ทีมด้านบนจะได้เงินเพียงครึ่งเดียว หากการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ ฝ่ายรองจะชนะ ผู้เล่นที่อยู่บนมือบนจะต้องเสียเงินให้กับทีมที่มีเดิมพันที่ต่ำกว่า

แฮนดิแคป 1 เหลือ: นี่เป็นข้อบังคับ; หากทีมในการเดิมพันข้างต้นต้องชนะ เฉพาะเงินเดิมพันเต็มจำนวนเท่านั้นที่สามารถชนะได้ หากทีมที่ชนะมีเพียงประตูเดียวหรือเสมอ ทีมรองจะชนะ