วิธีอ่านแต้มต่อที่เข้าใจง่าย ประสบการณ์การเล่นแต้มต่อ 1/4 กินง่าย

บทความนี้จะแก้ไขอุปสรรคทั้งหมดเมื่อคุณเข้าร่วมการเดิมพันแฮนดิแคปและมอบประสบการณ์ในการเล่นแฮนดิแคป 1/4 เพื่อช่วยให้ผู้เล่นชนะ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ในบทความด้านล่าง เครดิตสำหรับการลงทะเบียนเดิมพันใหม่ 188BET จะแบ่งปันข้อมูลและประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นแฮนดิแคป 1/4 นักเดิมพันรุ่นเก๋าพิจารณาว่าการเดิมพัน 1/4 นั้นค่อนข้างเล่นง่ายและมักพบในตารางอัตราต่อรองในบ้าน ส่วนคนที่เพิ่งหัดเล่น แฮนดิแคป 1/4 แบบนี้ค่อนข้างแปลก มาหาคำตอบกันดีกว่า!

How to read handicaps is easy to understand, experience in playing 1/4 handicap is easy to win

แต้มต่อ 1/4 คืออะไร?

นี่คือการเดิมพันประเภทยอดนิยมบนโต๊ะอัตราต่อรองเอเชียที่เจ้ามือรับแทง รับโปรโมชั่นเว็บไซต์เดิมพัน 188BET และเรียกว่าอัตราต่อรองแบบครึ่งลูกในโลกการเดิมพัน เพียงไปที่ตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงแล้วคุณสามารถคาดเดาได้ว่าความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมค่อนข้างสมดุลกัน พูดง่ายๆ ก็คือการเดิมพัน 1/4 เป็นรูปแบบที่ทีมระดับบนได้รับการจัดอันดับดีขึ้นเล็กน้อยเนื่องมาจากความได้เปรียบในสนามเหย้าหรือผลงานในปัจจุบัน หากผลการแข่งขันฟุตบอลชนะหรือแพ้เงินเต็มจะถูกคำนวณเป็นชนะหรือแพ้ แต่หากเสมอกัน การเดิมพันบนหรือล่างจะชนะหรือแพ้ครึ่งหนึ่งของจำนวนเงิน

เพื่อให้สามารถเล่นเดิมพันนี้ได้ง่ายที่สุดและชนะผู้เล่นจะต้องมีประสบการณ์มากมายในการเล่นแฮนดิแคป 1/4 การทายผลฟุตบอล การวิเคราะห์ผู้เล่นตัวจริงในสนาม ความสำเร็จแบบตัวต่อตัว… จดบันทึกการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับ อัตราต่อรองแฮนดิแคป ตลอดจนสูง/ต่ำเพื่อให้การประเมินแม่นยำที่สุด

วิธีอ่านแฮนดิแคป 1/4 อย่างถูกต้อง

หลังจากทำความเข้าใจว่าแนวคิดของแฮนดิแคป 1/4 หมายถึงอะไร สิ่งสำคัญมากคือต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีอ่านแฮนดิแคป 1/4 ในการเดิมพันฟุตบอล ด้านล่างนี้คือการเดิมพันแฮนดิแคป 1/4 ประเภทยอดนิยมในฟุตบอลที่คุณพบบ่อยที่สุด

How to read handicaps is easy to understand, experience in playing 1/4 handicap is easy to win

อ่านและทำความเข้าใจแฮนดิแคป 1/4

เมื่อดูตารางอัตราต่อรองเราจะเห็นว่า 1/4:0 หมายความว่าทีมบนต้องรับทีมล่าง 1/4 ของบอล (0.25) และเข้าใจดังนี้

คุณเชื่อในการเดิมพันระดับสูงและเดิมพันทีมเต็ง หากทีมนี้ชนะ คุณจะถือว่าชนะเงินทั้งหมด หากทีมระดับบนแพ้ คุณจะเสียเงินทั้งหมด แต่ถ้าเสมอกัน คุณจะเสียเงินเดิมพันเพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้น

หากคุณสนใจทีมรองบ่อนและเดิมพันทีมรองบ่อน หากทีมรองบ่อนชนะ คุณจะได้รับเงินทั้งหมด หากทีมรองบ่อนแพ้ คุณจะสูญเสียเงินทั้งหมด แต่ถ้าเสมอกัน คุณจะได้รับครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันก่อนหน้า

เช่นแมตช์ระหว่างสองทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน พบ เลสเตอร์ ซิตี้ โดยวูล์ฟส์เป็นทีมเต็งและมีแต้มต่อ เลสเตอร์ ซิตี้ เหลือ 1/4 ณ จุดนี้ตารางอัตราต่อรองจะเข้าใจดังนี้

คุณจะชนะการเดิมพันหากวูล์ฟส์ชนะเลสเตอร์ซิตี้

คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่งหากวูล์ฟส์เสมอกับเลสเตอร์ ซิตี้

คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมดหากวูล์ฟส์แพ้เลสเตอร์ซิตี้

อ่านและทำความเข้าใจแฮนดิแคป 1 1/4

ตารางอัตราต่อรองให้อัตราต่อรอง 1 1/4: 0 ซึ่งเข้าใจว่าทีมบนเสียเปรียบทีมล่าง 1 1/4 ลูก โดยเฉพาะวิธีการอ่านเดิมพันนี้มีดังนี้:

เลือกเดิมพันทีมเต็งที่จะชนะ และหากทีมเต็งชนะด้วยผลต่างประตู 2 ประตู ท่านจะชนะเงินทั้งหมด ในกรณีที่ทีมบนชนะ 1 ประตู เดิมพันบนจะเสียเงินครึ่งหนึ่งและเดิมพันล่างจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง

หากทีมรองบ่อนชนะ คุณเดิมพันทีมรองบ่อนแล้วคุณจะได้รับเงินทั้งหมด หากทั้งสองทีมเสมอกัน ผู้เล่นที่เดิมพันทีมรองบ่อนจะชนะการเดิมพัน

ผู้เล่นจะได้รับเงินครึ่งหนึ่งหากเดิมพันทีมเต็งและอัตราชนะคือ 1 ประตู ในกรณีนี้ ผู้เล่นจะเดิมพันทีมรองบ่อนและเสียเงินครึ่งหนึ่ง

อ่านและทำความเข้าใจแฮนดิแคป 2 1/4

เช่นเดียวกับแฮนดิแคปสองประเภท 1/4 และ 1 1/4 ข้างต้น แฮนดิแคป 2 1/4 เข้าใจว่าทีมบนค่อนข้างแข็งแกร่งและแฮนดิแคปทีมที่อ่อนแอกว่า 2 1/4 ลูก ดังนั้นวิธีการอ่านเดิมพันนี้จึงเป็นดังนี้:

How to read handicaps is easy to understand, experience in playing 1/4 handicap is easy to win

ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนที่จะชนะจะได้รับเงินทั้งหมดหากทีมบนชนะด้วย 3 ประตู ผู้เล่นเดิมพันทีมบนว่าจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง หากทีมบนชนะทีมล่างด้วยผลต่าง 2 ประตู ในกรณีนี้ ผู้เล่นที่เดิมพันทีมรองบ่อนจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง

ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะเสียเงินเพียงพอหากทีมบนชนะทีมล่างเพียง 1 ผลต่าง หากทีมล่างเสมอหรือชนะทีมบนผู้เล่นที่เดิมพันทีมล่างจะชนะ ชนะ เดิมพัน.

แต้มต่อสูง/ต่ำ 2 1/4

การเดิมพันสูง/ต่ำ 2 1/4 เป็นประเภทการเดิมพันยอดนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของนักเดิมพันหลายคน บนตารางอัตราต่อรองเจ้าบ้าน การเดิมพันสูง/ต่ำ 2 1/4 จะแสดงเป็น O/U 2 1/4 และจะเข้าใจดังนี้:

การเลือกเดิมพันสูงจะทำให้คุณได้รับเงินทั้งหมดหากประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำได้มากกว่า 2 ผู้เล่นที่เดิมพันสูงจะเสียเงินครึ่งหนึ่งหากประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำได้เท่ากับ 2

ผู้เล่นที่เดิมพันเดิมพันต่ำกว่าที่จะชนะจะได้รับเงินครึ่งหนึ่งหากจำนวนประตูรวมที่ทำได้โดยทั้ง 2 ทีมเท่ากับ 2 ผู้เล่นที่เดิมพันเดิมพันต่ำกว่าที่จะชนะจะได้รับเงินทั้งหมดหากประตูรวมที่ทำได้โดย 2 ทีมน้อยกว่า 2

เมื่อเปรียบเทียบกับแฮนดิแคป 1/4 ประเภทการเดิมพันสูง/ต่ำจะค่อนข้างง่ายกว่า ดังนั้น หากตารางอัตราต่อรองเจ้ามือแสดงการเดิมพันสูง/ต่ำ คุณควรจัดลำดับความสำคัญในการเลือกเดิมพันประเภทนี้เพื่อเล่น

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเล่นอัตราต่อรอง 1/4 วันนี้

นี่เป็นบทสรุปโดยผู้เชี่ยวชาญแบ่งปันประสบการณ์ในการเล่นแฮนดิแคป 1/4 อย่างมีประสิทธิภาพดังนี้

การแข่งขันมีแฮนดิแคป 1/4 แต่ครึ่งแรกไม่มีประตู ครึ่งหลัง แฮนดิแคปยังคงเป็น 1/4 แต่โอกาสที่ทีมรองจะชนะอยู่ที่ 0.80 ถึง 0.85 ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถเดิมพันได้ ทีมโปรด.ด้านล่าง. หากเดิมพัน 1/4 เดิมพันทั้งนัดท้ายครึ่งแรกแต่สกอร์ยังคงเป็น 0-0 ครึ่งหลังแฮนดิแคปยังคงเป็น 1/4 สูง/ต่ำในครึ่งหลังคือ 1.5 ประตู จึงมีความเป็นไปได้สูงมาก

ประสบการณ์ที่สำคัญที่สุดในการเล่นแฮนดิแคป 1/4 คือการเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันอย่างละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประวัติการเผชิญหน้าของทั้งสองทีมในนัดล่าสุดมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้เล่นในการเดิมพันเบื้องต้น สำหรับแมตช์ที่มีสูง/ต่ำกว่า 2.25 คุณควรเลือกเดิมพันต่ำ เมื่อดูการแข่งขัน คุณจะเห็นภาพความเป็นไปได้ในการชนะได้ดีขึ้นด้วยการเดิมพันประเภทนี้