วิธีเดิมพันไพ่จุดโทษ ง่ายที่จะชนะเงินจากบ้าน

หลังจากอ่านวิธีการแทงไพ่โทษแบบนี้แล้วถ้าไม่แทงไพ่โทษจะเสียใจ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเดิมพันไพ่จุดโทษในการเดิมพันฟุตบอลคืออะไร? การเดิมพันใบเหลืองและใบแดงคืออะไร? ดูรายละเอียดในบทความของ 188BET – เว็บเดิมพันไหนดี? ด้านล่าง

เรียนรู้คำจำกัดความของการเดิมพันใบเหลืองและใบแดง

การเดิมพันใบเหลืองและใบแดงเป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งสำหรับผู้เล่นที่ชอบใส่ใจกับสถานการณ์เลวร้ายที่อาจเกิดขึ้นในสนาม พื้นฐานสำหรับการเดิมพันนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะของการแข่งขันและการประเมินของผู้ตัดสินเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ผู้เล่นถูกการ์ด กรรมการจะจั่วไพ่จำนวนนี้ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลแต่ละนัด เช่นเดียวกับการเดิมพันทั่วไปอื่น ๆ การเดิมพันไพ่โทษนี้ยังมีรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกันมากมาย โดยมีอัตราการจ่ายเงินสูง ซึ่งผันผวนทุกนาทีตามการแข่งขัน

How to bet on penalty cards to easily win money from the house

มาถึงการเดิมพันใบเหลืองและใบแดงจะเห็นว่ามีวิธีการเดิมพันที่ค่อนข้างคล้ายกับแฮนดิแคปเอเชียโดยมีการเดิมพันแฮนดิแคปสำหรับทีมบนและล่าง ความแตกต่างที่นี่คือแทนที่จะคำนวณประตู ผลลัพธ์จะคำนวณตามจำนวนไพ่ทั้งหมดที่จั่วได้ การเดิมพันแฮนดิแคปจะตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้ตามคะแนนสุดท้ายของการแข่งขัน การเดิมพันแฮนดิแคปประเภทนี้ง่ายกว่าในการคำนวณผลลัพธ์เนื่องจากไม่มีกรณีชนะเงินครึ่งหนึ่งหรือเสียเงินครึ่งหนึ่ง มันจะเป็นแต้มต่อหรือเสมอกันเสมอ

กฎการเล่นเดิมพันใบเหลืองและใบแดง

การเล่นภายใต้ใบเหลืองสูง/ต่ำ ใบแดงจะมีกฎเกณฑ์บางประการดังต่อไปนี้: การเดิมพันใบเหลืองและใบแดงจะคำนวณเฉพาะในช่วง 90 นาทีอย่างเป็นทางการของการแข่งขันเท่านั้น ซึ่งจะไม่รวมการต่อเวลาหรือการต่อเวลาพิเศษ ตามกฎการเล่น เจ้ามือรับแทงจะอาศัยสถานการณ์การแข่งขันฟุตบอลเพื่อเสนอราคาต่อรองที่น่าสนใจ ผู้เล่นจะเลือกสูงเพื่อชนะเงินเมื่อมีใบเหลืองหรือใบแดงมากกว่าอัตราต่อรองที่เจ้าบ้านกำหนด หากผู้เล่นเลือกต่ำกว่าเพื่อรับเงินเมื่อจำนวนใบเหลืองและใบแดงน้อยกว่าอัตราบ้านที่เสนอ

How to bet on penalty cards to easily win money from the house

หากคุณเลือกแต้มต่อใบเหลืองหรือใบแดงจะมีกรณีดังต่อไปนี้:

แฮนดิแคปตามจำนวนไพ่หรือฟาล์วที่กระทำโดยหนึ่งในสองทีม

แต้มต่อ => เรื่องเงิน

แต้มต่อทั้งเงินและจำนวนไพ่ => สถานการณ์ไพ่ชนะ, การทำผิดพลาด

ส่วนการแทงใบแดงส่วนใหญ่เป็นเงินแฮนดิแคป 1 ชนะหลายต่อหลายครั้งเพราะไม่ค่อยเกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอล

ประสบการณ์การเล่นพนันใบเหลืองและใบเหลืองจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณควรจำไว้ว่าการเดิมพันใบเหลืองและใบแดงมีอัตราการชนะที่สูงมาก ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเผชิญความเสี่ยงอย่างมาก ดังนั้นโปรดใส่ใจก่อนวางเดิมพันและอ่านวิธีเดิมพันไพ่โทษที่เราแบ่งปันด้านล่างทันที

เข้าใจจิตวิทยาของการตัดสิน

วิธีแรกในการเดิมพันไพ่โทษคือการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ตัดสินหลักในการแข่งขันที่คุณเลือก เช่น นิสัย จิตวิทยา… การแข่งขันมีไพ่กี่ใบผู้ที่มีอำนาจตัดสินใจสูงสุดคือผู้ตัดสิน ดังนั้นในการเดิมพันผู้เล่นควรเรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกภาพและจิตวิทยาของผู้ตัดสินก่อนการแข่งขันจะเกิดขึ้น โปรดค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ตัดสินผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเพื่อค้นหาสถิติด้วยวิธีที่เจาะจงและแม่นยำที่สุด

How to bet on penalty cards to easily win money from the house

เรียนรู้เกี่ยวกับสไตล์การเตะของผู้เล่นในทีม

วิธีที่สองในการเดิมพันไพ่จุดโทษคือนอกจากจะเข้าใจจิตวิทยาของผู้ตัดสินแล้ว คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นแต่ละคนในทีมตลอดจนผู้เล่นตัวจริงด้วย มาดูกันว่าใครมีไพ่มากที่สุดในทีม เพื่อที่คุณจะได้นำไปใช้กับวิธีเดิมพันใบเหลืองและใบแดงของคุณได้

ทายเปอร์เซ็นต์ของไพ่ที่ถูกจั่ว

ผู้เล่นมืออาชีพที่เล่นมายาวนานได้รวบรวมสถิติชี้ว่ากรรมการชาวเอเชียไม่ได้เข้มงวดและดุดันเหมือนกรรมการชาวยุโรป ดังนั้นเมื่อเดิมพันใบเหลืองและใบแดง ผู้เล่นสามารถทายเปอร์เซ็นต์ไพ่ที่จะจั่วในการแข่งขันนั้นได้อย่างง่ายดาย

เตรียมจิตใจให้พร้อม

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว เช่น จิตวิทยาผู้ตัดสิน สไตล์การเล่นของนักเตะ… จิตวิทยานักเตะก็มีความสำคัญเช่นกัน การเต็มใจยอมรับความเสี่ยงเมื่อการเดิมพันไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้ คุณต้องเข้าใจกฎของเกมอย่างชัดเจน ใช้ประสบการณ์ วิธีดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชั่นเดิมพัน 188BET ด้านบนเพื่อนำไปใช้กับการเดิมพันไพ่โทษของคุณ