เคล็ดลับแฮนดิแคป 1.75 ข้างต้นมีความสุข

เว็บพนันบอลออนไลน์ดึงดูดพี่น้องหลายคนเสมอด้วยอัตราเดิมพันที่หลากหลาย นอกจากนี้ โอกาสชนะเมื่อเล่นแฮนดิแคปดีกว่ามาก คุณรู้หรือไม่ว่าแฮนดิแคป 1.75 จะปรากฏขึ้นเมื่อใด วิธีเล่นเดิมพันนี้ให้ได้เงินง่าย ๆ? อ่านบทความต่อไปนี้ของเจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเคล็ดลับแฮนดิแคป 1.75 และทำความเข้าใจวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นแฮนดิแคปที่ดีที่สุด

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เมื่อไหร่เจ้าบ้านจะทำแต้มต่อ 1.75

เมื่อทีมที่แข็งแกร่งพบกับคู่ต่อสู้ที่เป็นจุดอ่อนซึ่งมีความแตกต่างกันมากบวกกับลักษณะการแข่งขันที่สำคัญ จะมีแฮนดิแคป 1.75 ตัวอย่างเช่นในรอบแบ่งกลุ่มของทัวร์นาเมนต์สำคัญ เช่น ยูโร ฟุตบอลโลก … มักจะปรากฏคู่ดังกล่าว

Handicap tip 1.75 above is happy

หากคุณนอนบนประตูด้านบน จะถือว่าคุณชนะเดิมพันอย่างไร?

หากทีมอันดับสูงสุดชนะด้วยผลต่างตั้งแต่ 3 ประตูขึ้นไป ผู้เล่นที่เลือกประตูบนจะชนะเดิมพันและกินเงินเพียงพอ ผู้เล่นที่เลือกทีมล่างจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

หากทีมบนชนะด้วย 2 ประตูพอดี: ทีมบนจะชนะครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน ทีมล่างจะเสียเงินครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน

หากทีมอันดับล่างชนะ เสมอ หรือแพ้หนึ่งประตู ผู้เล่นที่เลือกทีมอันดับสูงสุดจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด ผู้เล่นที่เลือกทีมล่างจะชนะเดิมพันทั้งหมด

แต้มต่อ 1.75 ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

การเข้าร่วมในแฮนดิแคปซ้าย 1 ¾ นั้นไม่สามารถตัดสินใจวางเดิมพันได้อย่างแม่นยำเสมอไป นี่คือการเดิมพันที่ผู้เล่นต้องตื่นตัวเพื่อหลีกเลี่ยงกับดักการเดิมพัน ในช่วงศึกยูโร 2021 เกิดพลิกล็อกมากมายจนทำให้นักเตะหลายคนต้องออกจากฝั่ง ดังนั้นสำหรับการแข่งขันเหล่านี้ คุณต้องเตรียมสิ่งต่อไปนี้

1. การแข่งขันส่วนใหญ่ที่มีแฮนดิแคปที่ค่อนข้างดีแบบนี้ ทีมอันดับต้น ๆ จะเอาชนะทีมอันดับล่าง และการแข่งขันมักจะเปิดมากตั้งแต่ต้น อย่างไรก็ตาม คุณต้องตื่นตัวเพื่อวิเคราะห์ทั้งสองทีมอย่างชัดเจน

Handicap tip 1.75 above is happy

2. ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพก่อนการแข่งขัน ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองฝ่าย ผู้เล่นจำเป็นต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติการเผชิญหน้าเพื่อดูว่าฝ่ายใดมักจะเป็นฝ่ายที่มีอำนาจเหนือฝ่ายใด นอกจากนี้ เกมจะเอียงไปข้างใดข้างหนึ่งในนาทีการแข่งขันหรือไม่?

3. เก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ข้อมูลที่มีผลต่อผลการแข่งขัน เช่น สภาพอากาศ สนามแข่งขัน แท็คติกการขว้าง การบาดเจ็บ…

4. ติดตามแฮนดิแคปในครึ่งแรก หากไม่เปลี่ยนแปลงและโบนัสจะลดลงเล็กน้อยสำหรับมือบน คุณควรเลือกเดิมพันมือบน

เคล็ดลับแฮนดิแคป 1.75 สำหรับประตูบนที่จะชนะคืออะไร?

หากทีมอันดับสูงสุดคือทีมเหย้าที่มีตำแหน่งประตูอยู่ในอันดับ และทีมเยือนอยู่ในครึ่งล่างของอันดับ คุณควรเลือกทีมอันดับบน

หากทีมอันดับสูงสุดต้องเล่นนอกบ้านและทีมอันดับล่างได้เปรียบเจ้าบ้านแต่แนวรับอ่อนแอ จะเป็นการดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะเลือกทีมอันดับสูงสุด

เลือกทีมบนหากทีมบนมีเกมบุกที่แข็งแกร่งและทีมล่างมีเกมรุกไม่เฉียบคม

ถ้าทีมบนต้องชนะในขณะที่ทีมล่างต้องตกชั้นแน่ ให้เลือกทีมบน

นอกจากนี้ หากทีมระดับท็อปมีข้อได้เปรียบมากมายในแง่ของผลงาน สถิติการพบกัน ฯลฯ และมีความสามารถในการบุกที่ดี ประตูบนก็เป็นการลงทุนที่สดใสที่คุณควรเลือก

Handicap tip 1.75 above is happy

หากคุณตัดสินใจเลือกแต้มต่อในการแข่งขัน แต่ยังลังเลที่จะยอมรับ 1.75 ที่เหลือ รอการแข่งขัน 15-20 นาที จากนั้นแฮนดิแคปจะลดลงบางส่วนหรือลดลงเหลือ 1.5 เพื่อให้คุณเข้าใจสถานการณ์การแข่งขันในเบื้องต้น หากคุณรู้สึกว่าโอกาสบุกกำลังรอการทำประตู คุณควรเข้าทันทีเพื่อไม่ให้พลาดโอกาส

จบ:

ในบทความวันนี้ เราได้แชร์ 1.75 เคล็ดลับแฮนดิแคปสำหรับนักพนันที่ชอบวางมือบน หวังว่าจากบทความ 188BET app นี้ คุณจะได้รับประสบการณ์มากขึ้นในการชนะเมื่อเดิมพัน 1.75!