สัมผัสการเดิมพันสูงและต่ำ เซียนบอลมือใหม่ต้องรู้

ประสบการณ์ในการเดิมพันฟุตบอลเป็นความรู้ที่ดึงมาจากผู้เชี่ยวชาญในอาชีพ หลังจากผ่านประสบการณ์แล้วก็ได้รวบรวมความรู้ที่น่าสนใจเพื่อส่งให้กับผู้เข้าร่วมใหม่ ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมกับตัวแทนจำหน่าย เว็บ 188  ด้านล่าง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เผยประสบการณ์พนันบอลจากผู้เชี่ยวชาญ

ในฐานะแฟนฟุตบอลมาอย่างยาวนาน หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่า “พนันบอล” เป็นอย่างดี เป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล มันทำให้ฟุตบอลน่าดึงดูดและน่าทึ่งกว่าที่เคย อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้อัตราต่อรองการเดิมพันที่แม่นยำที่สุด คุณต้องมีทักษะการวิเคราะห์บางอย่าง นี่คือประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอลที่แบ่งปันจากผู้เชี่ยวชาญ

Experience betting on over and under football newbies need to know

ภาพรวมของอัตราเดิมพัน

หนึ่งในการเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ 188bet เครดิตฟรี ในปัจจุบันคือฟุตบอลแบบโอเวอร์และอันเดอร์ การเดิมพันประเภทนี้แตกต่างจากเกมเดิมพันอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องใช้การวิเคราะห์และเหตุผล ต้องใช้กลยุทธ์และการคำนวณอย่างรอบคอบเพื่อให้ชนะเดิมพันได้อย่างง่ายดาย Over-Under (ย่อว่า O/U) สามารถเข้าใจได้ง่าย ๆ ว่าเล่นสูงหรือต่ำคือผู้เล่นมีส่วนร่วมในการทำนายอัตราการชนะหรือแพ้ของทีมฟุตบอล จากนั้นเดิมพันการแข่งขันจริงว่าสูงหรือต่ำเมื่อเทียบกับอัตราต่อรองดั้งเดิมที่เสนอโดยเจ้ามือ

ในกรณีล่างให้เลือกอันเดอร์ด็อก และในกรณีที่สูงกว่าให้เลือกโอเวอร์ด็อก การเดิมพันสูงและต่ำมีผลกับกีฬาอื่นๆ มากมาย เช่น บาสเก็ตบอล เทนนิส เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันประเภทอื่นๆ เกี่ยวกับจุดโทษรวม จำนวนประตูที่เสีย จำนวนการ์ดจุดโทษของแต่ละนัด

ตัวอย่างเฉพาะในการแข่งขันพนันบอล:

Underdog: เมื่อการแข่งขันมีน้อยกว่า 2 ประตู

เดิมพันสูง: เมื่อการแข่งขันมีมากกว่าสองประตู

เมื่อการแข่งขันเสมอกัน 2 ประตู ไม่ว่าผู้เล่นเดิมพันสูงหรือต่ำจะได้รับเงินคืนจากเจ้ามือ เป็นที่เข้าใจได้ว่าเจ้าบ้านจะจ่ายเงินเดิมพัน

โปรดทราบว่าการเดิมพันสูงและต่ำจะนับผลจนถึงนาทีที่ 90 ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการเท่านั้น อาจรวมการทำงานล่วงเวลา ถ้ามี ไม่นับช่วงพิเศษหรือช่วงอื่น

Experience betting on over and under football newbies need to know

สัมผัสประสบการณ์การเดิมพันในฟุตบอล

ในฐานะที่เป็นประเภทของการเดิมพันที่ใช้ตรรกะและวิจารณญาณ นี่เป็นเกมที่ค่อนข้างน่าผิดหวังหากคุณไม่มีประสบการณ์ ผู้เล่นสูงและต่ำมีหน้าที่ต้องพึ่งพาวิจารณญาณส่วนบุคคลเพื่อสร้างโอกาสให้กับเจ้ามือ และเพื่อให้ตัดสินได้แม่นยำที่สุด ท่านสามารถอ้างอิงจากประสบการณ์พนันบอลที่พี่ ๆ หลายคนสมัครเข้ามา

เรียนรู้การดูแผนภูมิ

ในกระบวนการตรวจสอบอัตราต่อรองฟุตบอล ผู้เล่นจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีดูความผันผวนของอัตราต่อรองที่บ้าน เกมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกนาที ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับข้อมูล สิ่งนี้ค่อนข้างสำคัญเพราะมีผลอย่างมากต่อความแม่นยำของการตัดสินที่คุณเลือก

ตัวอย่างเช่น การเดิมพันในลูกบอลเริ่มจาก ¼ ถึง 0 แน่นอนว่าการเดิมพันจะเปลี่ยนแปลงและขยับขึ้นตามลำดับ ในกรณีนี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องพิจารณาและตัดสินใจอย่างถี่ถ้วนว่าจะเปลี่ยนระดับการเดิมพันหรือไม่ หากคุณรู้สึกว่าการเดิมพันไม่ปลอดภัย ผู้เล่นสามารถหยุดได้เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับตนเอง

เดิมพันตามสถานการณ์จริง

มีหลายคนที่คิดว่าการเดิมพันกีฬาขึ้นอยู่กับอารมณ์และลางสังหรณ์เป็นหลัก พวกเขามักไม่สนใจจังหวะการแข่งขันจริงและไม่อัปเดตข้อมูลการแข่งขัน สิ่งนี้ผิดอย่างสิ้นเชิงเพราะนี่ไม่ใช่เกมที่มีปัจจัยเสี่ยงมากมาย แต่ขึ้นอยู่กับความสามารถในการวิเคราะห์ของผู้เล่น

ปัจจัยที่ส่งผลต่อผลการแข่งขันอย่างมากควรเป็นการประเมินตามวัตถุประสงค์จากสิ่งที่เกิดขึ้นและกำลังเกิดขึ้นในการแข่งขัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง สถานการณ์และความสามารถที่แท้จริงเป็นปัจจัยที่คุณกังวลมากที่สุด อย่าเร่งรีบที่จะทำตามหัวใจของคุณและหมดสติในการแข่งขันที่ดุเดือดนี้

Experience betting on over and under football newbies need to know

ค้นหาข้อมูลการแข่งขัน

การรู้ข้อมูลการแข่งขันเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ใช้ในการเดิมพันมาตรฐาน ทีมที่มีความสามารถในการเล่นและฟอร์มที่ดีกว่าทีมอื่น ๆ มีแนวโน้มที่จะได้ผลงานการทำประตูที่สูงกว่า ดังนั้นในกรณีนี้ ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้อย่างปลอดภัย ในทางตรงกันข้าม เมื่อทั้งสองทีมมีผลงานและความสามารถพอๆ กัน จะเป็นการยากที่จะยิงประตูได้ จากนั้นให้วางบานเฟี้ยมในปริมาณที่เหมาะสม วิธีนี้ช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้นและเสถียรขึ้น

ไม่ติดตามผลฝูงชน

แต่ละคนจะมีการวิเคราะห์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นวิจารณญาณของคุณอาจแตกต่างจากใครหลายคน แต่ไม่แนะนำเพราะหลายคนวางบานประตูแล้วสั่งทำ โปรดจำไว้ว่าหลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง เจ้ามือจะเริ่มเปลี่ยนการเดิมพันตามจิตวิทยาของผู้เล่น จากนั้นหลายคนจะถูกล่อและเปลี่ยนใจหากคุณเลือกที่จะตามฝูงชนก็อาจชนะได้ยาก

เงินฉลาดลง

การวิเคราะห์การแข่งขันมีความสำคัญ แต่ควรคำนึงถึงการใช้จ่ายเดิมพันด้วย แทนที่จะเลือกทั้งหมด – การพิมพ์เงินทั้งหมดสำหรับการแข่งขันเมื่อคุณไม่แน่ใจว่ามีความเสี่ยงเกินไป สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้คือการแบ่งเงินเดิมพันของคุณ ถ้าทุนมี 100 ล้าน แบ่งไว้ 10 บัญชี แทงได้ 10 ลูก ราคาเพิ่ม อัตราชนะ ไม่ต้องห่วงเงินหมด

หมายเหตุเมื่อดูอัตราต่อรองฟุตบอล

หากคุณทราบอยู่แล้วว่าประสบการณ์ที่จะช่วยให้คุณชนะการแข่งขันฟุตบอลได้อย่างง่ายดาย สิ่งต่อไปที่คุณต้องให้ความสนใจคือข้อควรทราบเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล

ให้ความสนใจกับจังหวะการแข่งขันจริงเพื่ออัปเดตข้อมูลรวมถึงอัตราต่อรอง

ตลาดที่สูงและต่ำจะนับเฉพาะภายในเวลาเล่นอย่างเป็นทางการ 90 นาทีเท่านั้น ไม่รวมการต่อเวลาพิเศษหรือการหมุนเวียน

รู้วิธีกำหนดจุดหยุด ผู้เล่นหลายคนกำลังจะชนะ ดังนั้นพวกเขาจึงวางเดิมพันต่อไปโดยไม่ตรวจสอบการแข่งขันแต่ละนัด ซึ่งนำไปสู่การเล่นเกินขีดจำกัด

จำเป็นที่จะต้องมีจิตใจที่สงบเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน เพราะแน่นอนว่าไม่มีใครเห็น 10 ชนะ 10 อย่าเสียอารมณ์เพราะแพ้น้อยเสียเงิน

และสิ่งสำคัญคือต้องระมัดระวังกับการเดิมพันในบ้าน เจ้ามือมักจะโจมตีความโลภของผู้เล่น ดังนั้นพวกเขาจะเริ่มเดิมพันเสมือนจริง คุณต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนวางเดิมพัน

บทความเกี่ยวกับ 188bet ได้แบ่งปันประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลที่ผู้เชี่ยวชาญฟุตบอลแบ่งปัน หวังว่าจากบทความนี้ คุณจะสามารถนำวิธีการข้างต้นไปใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะได้สำเร็จ และที่สำคัญขอให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงและความสนุกสนานเมื่อชนะการแข่งขันฟุตบอล