ตารางการแข่งขันรอบรองชนะเลิศยูโร 2024: เยาวชนสเปนแข่งขันกับประสบการณ์ฝรั่งเศส

ทีมจากสเปนจะเผชิญกับระดับที่ยากมากที่เรียกว่าฝรั่งเศสในตารางรอบรองชนะเลิศยูโร 2024

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ทีมสเปนและฝรั่งเศสเอาชนะตัวเต็งที่แข็งแกร่งหลายคนเพื่อเข้าร่วมในรอบรองชนะเลิศยูโร 2024 ในขณะที่สเปนเอาชนะการป้องกันแชมป์อิตาลี, เจ้าภาพเยอรมนี, ปรากฏการณ์ของจอร์เจียหรือโครเอเชีย, ฝรั่งเศสก็โค่นโปรตุเกส, เบลเยียมหรือออสเตรียก่อนหน้านี้ด้วย . ทั้งสองทีมที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นในสนามยูโรจะแข่งขันกันเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันที่จะจัดขึ้นในเวลา 02.00 น. วันที่ 10 กรกฎาคม

Euro 2024 semi-final match schedule: Spanish youth competes with French experience

สเปนยังมีเยาวชน แต่

ทีมสเปนทิ้งความประทับใจไว้อย่างแข็งแกร่งในตารางรองชนะเลิศยูโร 2024 ไม่เพียงแต่เป็นทีมที่มีประตูเหลืออยู่มากที่สุด (11 ประตูหลัง 5 นัด) ลูกศิษย์ของโค้ชหลุยส์ เดอ ลา ฟูเอนเตยังโชว์ผลงานได้สวยงาม มีน้ำใจ และทุ่มเทอีกด้วย การเล่นเกม

ไม่มีภาพการควบคุมบอลที่เข้มงวดเหมือนตอนที่หลุยส์ เอ็นริเก้คุมอีกต่อไปแล้ว โค้ชเดอ ลา ฟูเอนเต้ได้อัพเกรดสเปนให้เป็นเวอร์ชันที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทีมที่ได้รับฉายาว่า “ลา ฟูเรีย โรฮา” (ปีศาจแดง) ยังคงสานต่อบอลได้อย่างราบรื่นด้วยการควบคุมบอลที่ดี แต่การโจมตีมีความหลากหลายและมีประสิทธิภาพมากกว่า

ด้วยนักเตะที่เร็วและเก่งอย่าง ลามิเน ยามาล หรือ นิโก วิลเลียมส์ ทำให้สเปนแข็งแกร่งมากในเรื่องการตบหน้า นักเรียนของโค้ช เดอ ลา ฟูเอนเต มีวิธีแก้ปัญหามากมายในการบรรลุเป้าหมาย ไม่ว่าจะเผชิญการป้องกันอย่างลึกซึ้งของจอร์เจีย อิตาลี หรือทีมที่มีการจัดการที่ดีอย่างเยอรมนี การรักษาจังหวะการเล่นที่ราบรื่นและเป็นรุกแม้จะถอนยามาลและวิลเลียมส์ออกจากสนามในการเอาชนะเยอรมนีแสดงให้เห็นว่าสเปนมีทีมสำรองที่ดีมากเพียงพอที่จะเล่นในกลยุทธ์ต่างๆ

อย่างไรก็ตาม ในเกมกับฝรั่งเศส สเปนจะไม่มีโรบิน เลอ นอร์ม็อง กองกลางและดานี่ การ์บาฆาลแบ็กขวาเนื่องจากติดโทษแบน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขาดหายไปของการ์บาฆาลเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเมื่อกองหลังเรอัล มาดริดมีความอดทนและมีประสบการณ์สูง อายุของการ์บาฆาลคือตัวเร่งที่สนับสนุนทีมเยาวชนของสเปนในนัดล่าสุด

หากไม่มีการ์บาฆาล โค้ชเดอ ลา ฟูเอนเต้จะมีเพียงเฆซุส นาบาส “ผู้มีประสบการณ์” ในตำแหน่งแบ็คขวาเท่านั้น นาบาสจะพบกับอุปสรรคใหญ่ในนัดต่อไป เมื่อฝรั่งเศสแข็งแกร่งมากทางปีกขวาร่วมกับคีลิยัน เอ็มบัปเป้, ธีโอ เอร์นันเดซ หรือเอดูอาร์โด้ กามาแว็งก้า

นี่คือทางเดินสเปนที่ต้องได้รับการปกป้อง หากเราไม่ต้องการให้การเดินทางมหัศจรรย์จบลงที่นี่

Euro 2024 semi-final match schedule: Spanish youth competes with French experience

ประสบการณ์แบบฝรั่งเศส

หากสเปนบุกหนักที่สุดฝรั่งเศสก็มีแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดโดยเสียไปเพียง 1 ประตูนับตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ ฝรั่งเศสไม่เพียงแต่แข็งแกร่งในตัวนักเตะอย่างเฮอร์นันเดซ, วิลเลียม ซาลิบา, ไมค์ แม็กแนน, เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่นิสัยไม่ดีเท่านั้น แต่ยังจัดระบบได้ดีมากภายใต้การดูแลของ “จิ้งจอกเฒ่า” ดิดิเยร์ เดชองส์

แม้ว่าฝรั่งเศสจะเล่นทัวร์นาเมนต์ วิธีการฝากเงินอย่างรวดเร็ว 188BET ที่น่ารังเกียจที่สุดในรอบ 12 ปีของ Deschamps แต่ “Gaulois Rooster” ยังคงรักษาความแข็งแกร่ง ลัทธิปฏิบัตินิยม และความระมัดระวังที่น่าสะพรึงกลัว สเปนมีศักยภาพของเยาวชนที่ระเบิดได้ในขณะที่ฝรั่งเศสเปรียบเสมือนเรือรบที่เงียบขรึมถึงแม้จะไม่สวยงามแต่ก็ยากที่จะหยุดยั้ง

ทีมฝรั่งเศสยังครองตำแหน่งแชมป์โลกหรือรองแชมป์ยุโรปมากมาย เช่น อองตวน กรีซมันน์, ก็องเต้, อาเดรียง ราบิโอต์, โอลิวิเยร์ ชิรูด์… ประสบการณ์และประสบการณ์จะเป็นจุดสำคัญของฝรั่งเศสในทัวร์นาเมนต์ที่ตึงเครียดซึ่งชัยชนะจะเป็นไป ทีมที่ทำผิดพลาดน้อยกว่าทีมที่เล่นได้สวยงามกว่า

Euro 2024 semi-final match schedule: Spanish youth competes with French experience

8 ปีที่ผ่านมา ฝรั่งเศสแพ้เพียง 1 นัดในยูโรและฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศภายใน 90 นาที การพูดเช่นนั้นแสดงให้เห็นว่าฝรั่งเศสดื้อรั้นเพียงใด หากสเปนไม่อดทนในการดวลระยะไกลกับฝรั่งเศส ทีมของโค้ช เด ลา ฟูเอนเต้ จะถูกลงโทษอย่างง่ายดาย

ศึกในรอบรองชนะเลิศ ข่าวยูโร 2024 จะเป็นศึกแห่งปัญญา แต่ปัจจุบัน ฝรั่งเศส เป็นทีมที่ดีกว่า