แยกแยะ ยูโร 2024 รอบก่อนรองชนะเลิศ: ความกล้าหาญของ “ผู้ยิ่งใหญ่” ในยุคปัจจุบัน?

ยกเว้นอิตาลี รอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2024 เต็มไปด้วยพรสวรรค์จากยุโรป รอบนี้แต่ละทีมต้องโชว์ความกล้าลุ้นตั๋วไปต่อ ไม่ต้องพึ่งโชค หรือ ‘อะไรสักอย่าง’ เพื่อผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

เจ้าภาพเยอรมนี

ไม่ว่าในสถานการณ์ใดก็ตาม ชาวเยอรมันยังคงเหมือนเดิม งอตัวอยู่เสมอ รุกคืบและพุ่งไปข้างหน้าเหมือนรถถัง บางทีเยอรมนีอาจไม่พบอุปสรรคใด ๆ ที่เท่ากับการเปิดเผยศักยภาพของตนออกมาอย่างเต็มที่ จึงมีความเห็นว่า โค้ชจูเลียน นาเกลส์มันน์ ยังคงซ่อนไพ่ของเขาไว้สำหรับรอบสำคัญที่รออยู่ข้างหน้า

การดูทีมเยอรมันแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มรวมทั้งแมตช์กับเดนมาร์กในรอบ 1/8 ความเห็นยูโร 2024 เราไม่ได้เห็นคุณภาพ “เหล็ก” ที่มีความเยือกเย็นโดยธรรมชาติ แต่กลับกลายเป็นการคิดเชิงปฏิบัติบ้าง แต่ได้ผลอย่างมาก แม้ว่าจะมี เป็นการเบี่ยงเบนเล็กน้อยในแนวรับ สิ่งที่โทนี่ โครสและเพื่อนร่วมทีมแสดงให้เห็นก็เพียงพอที่จะทำให้เด็กๆ จากคาบสมุทรไอบีเรีย ประเทศสเปน ระมัดระวังอย่างมากในรอบก่อนรองชนะเลิศ

Euro 2024 quarter-final commentary: The bravery of the "big men" at the present time?

เยอรมนีและสเปน การแข่งขันที่ถือเป็นเกมคลาสสิกของยูโร 2024 รับโปรโมชั่นเว็บไซต์เดิมพัน ซึ่งไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด ผู้ชมทั่วโลกจะตั้งตารอผลงานของประเทศเจ้าภาพเยอรมนีเมื่อคู่ต่อสู้ของพวกเขาคือสเปนพวกเขาอยู่ในระดับเดียวกันในบางด้าน พวกเขายังถือว่าเหนือกว่าประเทศเจ้าภาพด้วยซ้ำ

สเปน

ชนะรอบแบ่งกลุ่มยิงได้ 5 ประตูไม่เสียประตูเข้ารอบ 1/8 ยังถอดรหัสปรากฏการณ์จอร์เจียได้อย่างง่ายดายและทำให้แฟน ๆ พอใจด้วยสไตล์การเล่นสมัยใหม่ที่อิงกับฟุตบอล ของโลกในขณะที่พวกเขากวาดแชมป์รายการใหญ่และรายการเล็กทั้งหมดตั้งแต่ยุโรปไปจนถึงฟุตบอลโลกในทศวรรษที่ผ่านมา แต่สเปนตอนนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น พวกเขาแสดงทางเลือกในการโจมตีที่หลากหลายมากขึ้น และอาจไม่ได้ให้ความสำคัญกับการควบคุมบอลมากเหมือนแต่ก่อน

การเผชิญหน้ากับเจ้าภาพเยอรมนีในรอบก่อนรองชนะเลิศถือเป็นการทดสอบ “สูงสุด” สำหรับเด็กๆ จากคาบสมุทรไอบีเรีย หากพวกเขาเอาชนะเยอรมันและกลายเป็นแชมป์ในยูโรครั้งนี้ สเปนจะเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ยูโรด้วยแชมป์ 4 สมัย

ฝรั่งเศส

บางทีฝรั่งเศสอาจเป็นทีมที่น่าผิดหวังที่สุดในกลุ่มลุ้นแชมป์ยูโร 2024 ถึงตอนนี้ โชว์ฟอร์มการเล่นที่อ่อนแอไร้ชีวิตชีวา ฟอร์มสุดยอด เล่นได้รวดเร็ว เทคนิคเพียบ พร้อมนักเตะชั้นยอดที่เป็นกำลังสำคัญในอาชีพค้าแข้ง ฟุตบอลโลกปี 2018 และ 2022 ดูเหมือนจะหายไปแล้ว และในทางหนึ่ง ฝรั่งเศสก็ยังคงผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อแซงหน้าทีมเบลเยียมในฟุตบอลโลกรอบ 1/8

Euro 2024 quarter-final commentary: The bravery of the "big men" at the present time?

ลีลาการเล่นของทัพเสื้อน้ำเงินไม่สามารถตอบโจทย์แฟนบอลได้แต่ก็ยังอยู่เตรียมทำผลงานให้ดีที่สุดในรอบก่อนรองชนะเลิศกับโปรตุเกสของซุปตาร์ CR7 น่าเกลียดบางทีก็หยาบแต่ยังได้ผลงานตามต้องการ นั่นคือรูปร่างและหน้าตาของแชมป์อย่างแท้จริง โปรตุเกสจะเป็นบททดสอบครั้งต่อไป เกมที่ทำให้เรานึกถึงรอบชิงชนะเลิศของยูโร 2016 ที่อองตวน กรีซมันน์ร้องไห้ออกมาเพราะฝรั่งเศสแพ้โปรตุเกสของ CR7 ในบ้าน การพบกันในเยอรมนีสัญญาว่าจะระเบิดแรง โดยที่คีเลียน เอ็มบัปเป้จะเผชิญหน้ากับโรนัลโด้ ไอดอลของเขา

โปรตุเกส

หลังจากผ่านไป 120 นาทีอันปั่นป่วนและดราม่าสุดขีดกับสโลวีเนียในรอบ 1/8 ทีม “เซเลเซา” ของยุโรปยังคงแสดงความกล้าหาญของแชมป์เมื่อต้องเอาชนะความท้าทายในสถานการณ์ที่ยากลำบาก การเผชิญหน้ากับฝรั่งเศสในรอบก่อนรองชนะเลิศอาจเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโปรตุเกสในยูโรจนถึงตอนนี้ แต่ในแง่ของผลงาน ชาวฝรั่งเศสไม่ได้ดีไปกว่าโปรตุเกสมากนักในการเป็นผู้ท้าชิงแชมป์ แมตช์ที่ไม่ควรพลาดในขณะที่เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงระหว่าง CR7 และ Kylian Mbappé คนหนึ่งจะยุติอาชีพอันรุ่งโรจน์ของเขา คนหนึ่งจะยังคงเขียนเรื่องราวอันมหัศจรรย์เกี่ยวกับฟุตบอลให้กับไอดอลของเขา การเผชิญหน้าที่คุ้มค่ากับการรอคอย

ทีมชาติอังกฤษ

ความผิดหวังครั้งใหญ่สำหรับผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดในโลกของทีม Three Lions รูปแบบการเล่นที่ไม่ปะติดปะต่อและไม่ประสานกัน โดยไม่คำนึงว่าพวกเขาจะเล่นให้กับใคร ทำให้แฟนบอลทีมชาติอังกฤษรู้สึกเหมือนโค้ช Gareth Southgate พยายามเติมเต็มและยัดเยียดซุปเปอร์สตาร์ทั้งหมดที่เขามี รายชื่อผู้เล่นตัวจริงถึงแม้จะมีคนที่ไม่ถนัดในตำแหน่งในทีมก็ตาม

ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ในบางแง่ อังกฤษเป็นทีมใหญ่ที่หายใจได้ง่ายที่สุดเมื่อต้องเจอกับสวิตเซอร์แลนด์ที่แทบไม่มีชื่ออันทรงคุณค่าในทีมเลย นอกจากกรานิต ชาก้า และมานูเอล อคานจิ อย่างไรก็ตาม การเล่นที่มั่นใจและสงบ และความเร็วช่วยให้เด็กๆ จากดินแดนแห่งนาฬิกาเอาชนะการป้องกันแชมป์อิตาลีได้ในรอบ 1/8 ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม เราไม่สามารถยึดถืออัตวิสัยและดูถูกสวิตเซอร์แลนด์ได้ แต่ผู้ที่ถือว่า “ตายสั้น” มักจะมีอายุยืนยาวมากและเมื่อขาของพวกเขามีความมั่นใจมากขึ้น ทรีไลออนส์ จะจองตั๋วสำหรับรอบรองชนะเลิศและมอบลูกบอลให้พวกเขา . สโตนกลับบ้านหลังจากรอคอยมานานหลายทศวรรษ

เนเธอร์แลนด์

Euro 2024 quarter-final commentary: The bravery of the "big men" at the present time?

“พายุไซโคลนสีส้ม” ดูเหมือนจะเปลี่ยนเป็น “ลมเบา ๆ” ในรอบแบ่งกลุ่มเมื่อพวกเขาทำได้เพียงอันดับที่ 3 และเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ 1/8 ด้วยการเป็นหนึ่งใน 4 ทีมที่มีผลการแข่งขันดีที่สุดในรอบแบ่งกลุ่ม อันดับที่ 3 ในกลุ่ม. อย่างไรก็ตาม ในรอบ 1/8 เนเธอร์แลนด์พลิกโฉมตัวเองอย่างแท้จริงด้วยการสร้างลมบ้าหมูอย่างแท้จริงที่พัดพาโรมาเนียกลับบ้านด้วยสไตล์การเล่นที่รวดเร็ว เย้ายวน และมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง

เกมระหว่างเนเธอร์แลนด์กับโรมาเนียน่าจะเป็นเกมที่ดีที่สุดในรอบไม่กี่ปีมานี้ และเป็นเกมที่คุ้มค่ากับการรอคอย พวกเขาจะพบกับตุรกีในรอบก่อนรองชนะเลิศซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่อ่อนแอที่สุดในทัวร์นาเมนต์ ซึ่งเป็นกลุ่มที่ดีพร้อมผลงานที่เพิ่มขึ้น เราสามารถเชื่อได้อย่างสมบูรณ์ถึงลมบ้าหมูครั้งต่อไปของเนเธอร์แลนด์บนถนนเพื่อกอบกู้ความรุ่งโรจน์ในอดีต