188BET อัตราต่อรองเอเชีย: ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองฮ่องกงและอัตราต่อรองมาเก๊า

ปัจจุบันสำหรับอัตราต่อรองเอเชียของ 188BET อัตราต่อรองฮ่องกงและอัตราต่อรองมาเก๊าเป็นที่นิยมที่สุด ดังนั้นสองข้อใดเป็นอัตราต่อรองที่ดีที่สุด?

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

188BET อัตราต่อรองเอเชีย เป็นแนวคิดที่ผู้เล่นทุกคนจำเป็นต้องรู้ แต่ถ้าคุณไม่เข้าใจดีพอ บางครั้งคุณอาจสับสนได้ ปัจจุบัน มีเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกันมากมาย สำหรับเจ้ามือเอเชียโดยเฉพาะ เจ้ามือรับแทงบางคนจะใช้อัตราต่อรองฮ่องกง บางคนจะใช้อัตราต่อรองมาเก๊า ดังนั้นการเดิมพันทั้งสองประเภทใดดีที่สุด? ในบทความนี้เราจะช่วยคุณตอบคำถามนั้น

188BET อัตราต่อรองเอเชีย: ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองฮ่องกงและอัตราต่อรองมาเก๊า

ราคาต่อรองฮ่องกง

ใน สมัคร 188bet อัตราต่อรองเอเชียของฮ่องกงนั้นค่อนข้างเป็นที่นิยม แม้แต่ตอนนี้ก็ถูกใช้โดยผู้เล่นส่วนใหญ่ในโลกการเดิมพันในการทำธุรกรรมของพวกเขา ด้วยสิ่งนี้เพียงอย่างเดียว อัตราต่อรองแบบฮ่องกงจึงสมควรได้รับการเสนอชื่อเป็นอัตราต่อรองที่ดีที่สุด การคำนวณของ ราคาต่อรองฮ่องกง เป็นจำนวนบวกจำเพาะ สั้น ๆ เกี่ยวกับการคำนวณนี้ ตามอัตราฮ่องกงที่แสดงโดยเจ้ามือรับแทงม้าบนโต๊ะจันทันจะระบุเฉพาะเปอร์เซ็นต์ของโบนัสที่คุณได้รับเมื่อคุณชนะการเดิมพัน

ตัวอย่างเช่น ในการแข่งขันระหว่าง MU กับ Man City ซึ่ง Man City ยอมรับ 0.5 ด้วยอัตราที่กำหนดคือ 1.13 และ MU มีอัตรา 0.8 ด้วยอัตราส่วนนี้ เราจะคำนวณดังนี้ หากแมนฯ ซิตี้ ชนะอย่างน้อย 1 ประตู ผู้เล่นที่ชนะจะได้รับ 1.13 เท่าของจำนวนเงินเดิมพัน นั่นคือถ้าคุณเดิมพัน 1 ล้าน จำนวนเงินที่ชนะคือ 1130 หากคะแนนเสมอกันหรือ MU ชนะ ผู้เล่นที่ชนะจะได้รับ 800 เท่านั้นหากเดิมพัน 1 ในกรณีที่เสียเงินไม่ว่าคุณจะเลือกทีมใด คุณจะสูญเสีย 1

ข้อดีของอัตราต่อรองแบบฮ่องกงคือคำนวณและเข้าใจได้ง่ายเพราะตัวเลขทั้งหมดเป็นค่าบวก แต่ข้อเสียคือผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพัน 100% หากแพ้เดิมพัน

188BET อัตราต่อรองเอเชีย: ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองฮ่องกงและอัตราต่อรองมาเก๊า

อัตราต่อรองมาเก๊า

นอกจาก Odds Hong Kong แล้ว Odds Macau ยังดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากอีกด้วย นี่เป็นอัตราส่วนประเภทหนึ่งที่มีข้อได้เปรียบพิเศษในการกินมากเสียน้อย และความจริงที่ว่าการคำนวณโบนัสของอัตราส่วนประเภทนี้ก็สะท้อนให้เห็นเช่นกัน อัตราต่อรองมาเก๊าจะมีวิธีการคำนวณโบนัสและบทลงโทษด้วยค่าสัมประสิทธิ์เชิงลบและบวก โดยเฉพาะการคำนวณมีดังนี้:

ด้วยค่าสัมประสิทธิ์ที่เป็นบวก การคำนวณจะคล้ายกับ Odds Hong Kong แต่ไม่เคย Odds Macau มีค่าสัมประสิทธิ์ที่มากกว่า 1.0 นั่นคือ อย่างมากที่สุด คุณสามารถกินเดิมพันได้เพียงพอเท่านั้น อย่ากินเกินจำนวนเดิมพันเช่น Odds Hong Kong

ด้วยค่าสัมประสิทธิ์เชิงลบเช่น -0.7 เมื่อคุณเดิมพัน คุณจะต้องจ่ายเพียง 0.7 เท่าของจำนวนเงินเดิมพัน ตัวอย่างเช่น เดิมพัน 1 คุณจะเสีย 700,000 ถ้าคุณแพ้ และเมื่อคุณชนะ คุณจะได้ 1

สมมติว่าการจับคู่ระหว่าง MU กับ Man City ซึ่ง Man City ยอมรับ 0.5 ด้วยอัตราที่กำหนดคือ -0.8 และ MU มีอัตรา 0.95 ด้วยอัตราส่วนนี้ หากคุณเลือก Man City และ Man City แพ้ คุณจะเสียเงิน 0.8 เท่าของเงินเดิมพัน ซึ่งเท่ากับ 800,000 ถ้าคุณเดิมพัน 1 ล้าน ตรงกันข้าม แมนฯซิตี้ ชนะ คุณจะได้ 1 ล้าน ในกรณีที่คะแนนเสมอกันหรือ MU ชนะ ผู้เล่นที่เลือก MU จะได้รับ 800 ถ้าเดิมพัน 1000 มิฉะนั้น เมื่อ MU แพ้ เขาจะเสีย 1000

188BET อัตราต่อรองเอเชีย: ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองฮ่องกงและอัตราต่อรองมาเก๊า

ข้อดีของอัตราต่อรองแบบมาเก๊าคือ หากคุณชนะ คุณจะได้เงินจำนวนมากจากบ้าน หากคุณแพ้ คุณจะสูญเสียน้อยลง อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาอย่างเป็นกลาง ตัวเลขติดลบมักจะตกอยู่ในความเสี่ยงและโอกาสในการชนะเมื่อเลือกตัวเลขนั้นไม่สูง ในขณะเดียวกัน ด้วยอัตราที่เป็นบวก มีอัตราการแปลงรางวัลที่ค่อนข้างต่ำ

สรุป

ด้วยข้อดีข้อเสีย 2 แบบ อัตราต่อรอง ข้างต้น เราเห็นได้โดยง่ายว่าในแง่ของแรงจูงใจของผู้เล่น อัตราแบบมาเก๊าน่าจะดีกว่า แต่อัตราต่อรองของฮ่องกงพิสูจน์แล้วว่าง่าย เข้าใจง่าย และนำไปใช้โดยเจ้ามือรับแทงม้าหลายราย สำหรับผู้เล่นแต่ละคน เนื่องจากความแตกต่างในด้านจิตวิทยาและความสามารถทางเศรษฐกิจ แต่ละประเภทสามารถกลายเป็นอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

แต่ที่จริงแล้ว สำหรับผู้เล่นที่ยังใหม่ในการฝึกฝนหรือมีทุนน้อย พวกเขาควรเลือกจันทันมาเก๊า สำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ที่ต้องการสร้างรายได้จากฟุตบอล อัตราต่อรองที่ดีที่สุดคือ จันทันฮ่องกง เราหวังว่าผู้เล่นจะมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับ 2 วิธีในการคำนวณอัตราต่อรองของ 188BET Asia ด้านบนและด้วยเหตุนี้เองจึงมีตัวเลือกของตนเอง