เดิมพัน 3 ทาง อะไร? วิธีเล่นแฮนดิแคป 3 ประตู แบบเข้าใจง่าย

เดิมพัน 3 ทาง กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การจะเล่นจันทัน 3 ประตูได้ ผู้เล่นต้องเข้าใจวิธีการเล่นจันทันประเภทนี้ ที่นี่เราจะแนะนำวิธีการเดิมพัน 3 ทางที่ทั้งง่ายและเข้าใจง่าย

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

กำลังได้รับความสนใจจากหลาย ๆ คน แต่การที่จะเล่นจันทัน 3 ประตู ผู้เล่นต้องเข้าใจวิธีการเล่นจันทันประเภทนี้ ที่นี่เราจะมาแนะนำ 3 วิธีในการเดิมพันที่ทั้งง่ายและเข้าใจง่าย

เดิมพัน 3 ทาง อะไร?

แฮนดิแคป 3 ทางเรียกอีกอย่างว่าเอเชี่ยนแฮนดิแคป นี่คือการเดิมพันประเภทหนึ่งที่มีวิธีการคำนวณคะแนนพิเศษ เช่นเดียวกับจันทันเอเชียจะไม่มีอัตราต่อรองเช่น: 0.25; 0.5; 0.75 ซึ่งจะมีเพียง 1 เสมอ 2 เสมอ 3 เสมอและ 4 เสมอเดิมพัน

เดิมพัน 3 ทาง อะไร? วิธีเล่นแฮนดิแคป 3 ประตู แบบเข้าใจง่าย

ตาม 10nhacai การเดิมพัน 3 ประตูประเภทนี้ประกอบด้วยสองประเภทหลัก: 1 เดิมพันครึ่งและเดิมพันทั้งหมด และการเดิมพันนี้จะไม่นับรวมในผลการเดิมพัน ไม่ว่าผลการแข่งขันในครึ่งแรกหรือการแข่งขันทั้งหมด ส่วนแฮนดิแคป 3 ทางจะคำนวณอัตราต่อรองยุโรป

การเดิมพัน 3 ทางมีกี่ประเภท?

โดยปกติที่เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลออนไลน์ พวกเขาจะกำหนดแฮนดิแคป 3 ทางดังนี้:

ทีมเจ้าบ้าน: อัตราต่อรองที่เจ้าบ้านจะชนะการแข่งขัน

ทีมเยือน: โอกาสในการชนะทีมเยือน

เสมอ (เสมอ): อัตราต่อรองในการชนะเมื่อเดิมพันสองทีมที่จะเสมอ

ดูเหมือนการเดิมพัน 1×2 (ยุโรป) แต่ความเป็นจริงแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตามแต่ละประตูจะเป็นแต้มต่อของทีมเจ้าบ้านหรือทีมเยือน และยังเพิ่มอัตราการกินของแต่ละประตูอีกด้วย

วิธีเล่นจันทัน 3 ประตู แบบเข้าใจง่าย

โปรดอ่านพร้อมตัวอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อทำความเข้าใจผู้พิการ 3 ทางให้ดียิ่งขึ้น

เดิมพัน 3 ทาง อะไร? วิธีเล่นแฮนดิแคป 3 ประตู แบบเข้าใจง่าย

ตัวอย่างเช่น: ในการเผชิญหน้าระหว่าง Barca และ Real Madrid คุณเดิมพัน 100 USD แบบแฮนดิแคป 3 ทาง

ถ้าเดิมพัน Barca (-2): แสดงว่า Barca เสมอ 2 คุณจะชนะการเดิมพันเมื่อการแข่งขันมี 3 ประตูขึ้นไปและผลต่างของคะแนนมาจาก 2 ประตู หากคุณชนะ 3 ประตู การเดิมพันจะชนะและผู้เล่นจะได้รับจำนวน 100 × 4.35 = 435 USD เมื่อการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ ผู้เล่นจะเสียเดิมพัน

ถ้าเรอัลมาดริดเดิมพัน (2): เรอัลเป็นแฮนดิแคป 2 เสมอ ผู้เล่นจะชนะเดิมพันหาก Real ชนะ เสมอ หรือเก็บได้เพียง 1 ประตู ในเวลานั้นผู้เล่นจะชนะ 100×2.85=285 USD อย่างไรก็ตาม หากการแข่งขันจบลงและ Barca ชนะ 3 ประตูขึ้นไป คุณจะเสียเงินเดิมพัน

ตัวบ่งชี้ที่ใช้ในการคูณเดิมพันเพื่อให้ได้จำนวนเงินที่ชนะคืออัตราต่อรอง หากคุณต้องการทราบว่าตัวบ่งชี้นี้คืออะไร โปรดดูบทความด้านล่าง: Odds indicator

การเดิมพัน 3 ทางมีอัตราการชนะสูง ดังนั้นผู้เล่นจึงชื่นชอบ คุณสามารถอ้างถึงเคล็ดลับการเดิมพันนี้เพื่อโอกาสสูงในการชนะที่สรุปโดยผู้เชี่ยวชาญด้านล่าง

ประสบการณ์การเล่นจันทัน 3 ประตูที่มีประสิทธิภาพ

เมื่อเข้าร่วมจันทันสามประตูคุณต้องเตรียมประสบการณ์ในจันทันประเภทนี้ 10nhacai ตั้งข้อสังเกตว่าหากคุณเข้าใจเคล็ดลับด้านล่างอย่างแน่นหนา คุณก็มีโอกาสชนะสูงมากอย่างแน่นอน

– การเลือกแมตช์: คุณควรเลือกแมตช์ที่มีการมีส่วนร่วมของสองทีมที่มีความเข้มแข็งและจุดอ่อนต่างกันมาก จากตรงนั้น โอกาสในการชนะของคุณจะสูงขึ้น

การเลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง: นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ปัจจุบันในตลาดมีเจ้ามือรับแทงจำนวนมากที่เปิดอยู่ แต่ไม่รับประกันศักดิ์ศรีและความเป็นมืออาชีพ ค่อนข้างอันตราย คุณอาจเสียเดิมพัน ดังนั้น คุณต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ตลาดและเลือกเจ้ามือรับแทงที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือเพื่อวางเดิมพันด้วยตัวคุณเอง

เดิมพัน 3 ทาง อะไร? วิธีเล่นแฮนดิแคป 3 ประตู แบบเข้าใจง่าย

– ทางเลือกของจันทันเพิ่มเติม: ด้วยจันทัน 3 ทาง คุณสามารถเลือกระหว่างการเดิมพันทั้งในตลาดบนและล่าง นั่นหมายความว่าคุณสามารถเดิมพันได้ทั้งแบบแฮนดิแคปและแบบ 3 ประตู นี่เป็นวิธีสำหรับคุณในการลดความเสี่ยงในการเดิมพัน

สิ่งที่คุณควรใส่ใจเมื่อเล่นเดิมพัน 3 ประตู?

อยากชนะเมื่อเล่นพนัน 3 ทางแฮนดิแคปไม่ใช่เรื่องยาก โปรดใส่ใจกับสิ่งต่อไปนี้:

คุณควรเดิมพันแบบแฮนดิแคป 3 ทางก็ต่อเมื่อคุณเข้าใจความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพของทั้งสองทีมแล้ว หากความแตกต่างมีนัยสำคัญ โอกาสในการวาง 3 ประตูจะสูงมาก

อย่าลืมให้ความสนใจกับอัตราการจ่ายของจันทัน 3 ประตู (Odds) จากข้อมูลดังกล่าว คุณจะระบุได้ง่ายขึ้นและจำนวนเงินที่คุณจะได้รับก็จะมากขึ้นเช่นกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจำเป็นต้องรู้วิธีเดิมพันฟุตบอล หากไม่มีประสบการณ์ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมหรือซื้อเคล็ดลับฟุตบอล

ในขณะเดียวกัน อย่าลืมสังเกตแฮนดิแคปในการเดิมพันแฮนดิแคป (Handicap) ด้วย ในกรณีที่แต้มต่อสูง ความน่าจะเป็นที่จะชนะเดิมพันก็จะสูงขึ้น

ด้านบนเป็นข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับการเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง (แฮนดิแคป 3 ทาง, แฮนดิแคป 3 ทาง) หากคุณได้ปฏิบัติตามเนื้อหาทั้งหมดของคู่มือนี้ คุณจะสามารถเล่นแฮนดิแค็ป 3 ทางได้อย่างแน่นอน ฉันขอให้คุณประสบความสำเร็จ