อัตราต่อรองฟุตบอล คืออะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลให้ถูกต้อง

อัตราต่อรองฟุตบอล อะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลให้ถูกต้อง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เมื่อเล่นการพนันฟุตบอล เราได้ยินมามากเกี่ยวกับแนวคิด เช่น อัตราต่อรองและอัตราต่อรองในบ้าน ในการทำนายและเดิมพันอย่างถูกต้อง สิ่งแรกที่คุณต้องเข้าใจคือ อัตราต่อรองฟุตบอลคืออะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรอง หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่และไม่เข้าใจแนวคิดดังกล่าว ให้ค้นหาผ่านบทความด้านล่าง

อัตราต่อรองฟุตบอล อะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลให้ถูกต้อง

อัตราต่อรองฟุตบอลคืออะไร?

ในการพนันฟุตบอล ผู้คนใช้คำว่า house edge เพื่อแสดงเปอร์เซ็นต์ของเป้าหมายของสองทีมฟุตบอลที่เข้าร่วมในการแข่งขันเดียวกัน ผู้เล่นต้องทายว่าทีมใดจะชนะในท้ายที่สุด เจ้าบ้านจะให้อัตราต่อรองที่แนะนำสำหรับผู้เล่นที่จะเลือก

เจ้ามือรับแทงม้าเสนออัตราต่อรองฟุตบอลเพื่อจุดประสงค์ในการช่วยให้ผู้เล่นปรับทิศทางตัวเองและระบุการแข่งขันนั้นด้วยวิธีการที่แม่นยำที่สุด เรายังรู้ด้วยว่าต้องใช้กลยุทธ์ใด แม้แต่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ก็รู้วิธีเลือกเดิมพันที่หอมหวานสำหรับตัวเองซึ่งเป็นเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูงกว่า โดยปกติคะแนนฟุตบอลจะอัปเดตประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนเวลาการแข่งขัน นั่นคือเวลาที่ผู้เล่นค้นคว้า เรียนรู้ข้อมูล เลือกอัตราต่อรองที่เหมาะสม

อย่างที่เห็น อัตราต่อรองฟุตบอลที่เสนอนั้นน่าสนใจมาก รวมถึงเอเชีย ยุโรป บิ๊กอันเดอร์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรทราบด้วยว่าก่อนปิดเดิมพัน เจ้าบ้านยังสามารถเปลี่ยนอัตราต่อรองได้ ดังนั้น จับตาดูอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้คุณตกอยู่ในตำแหน่งที่เฉยเมย

วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลเอเชีย

ต่อไปนี้เป็นวิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลที่ผู้เล่นบางคนต้องเข้าใจ หากคุณไม่เข้าใจว่าผลเสมอ แฮนดิแคป และการเดิมพันคืออะไร ไม่ทราบว่าจะผูกขาดอัตราต่อรองอย่างไร คุณจะไม่สามารถเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เสมอ (บอลลี่ย์แฮนดิแคป)

เสมอ หรือเรียกอีกอย่างว่าเดิมพันบรอนซ์ หมายความว่าคุณจะชนะหากทีมที่คุณเดิมพันชนะ และผลเสมอเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงิน ตัวอย่าง: การแข่งขันฟุตบอลนั้นนำเสนอทีมฟุตบอลเยอรมันและฝรั่งเศส หากผู้เล่นเลือกเยอรมนี พวกเขาจะได้รับเงินรางวัลเมื่อทีมเยอรมันเอาชนะทีมฝรั่งเศสในสนาม หากทั้งสองทีมเสมอกัน เจ้ามือจะคืนเงินให้ ในทางกลับกัน หากเยอรมนีชนะและคุณเลือกฝรั่งเศส คุณจะเสียเดิมพันทั้งหมด เช่นเดียวกับการเดิมพันแบบเสมอ 1, 2, 3, 4…

อัตราต่อรองฟุตบอล อะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลให้ถูกต้อง

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (¼ หรือ 0.5)

ในลักษณะของการเดิมพันนี้ มันจะแยกความแตกต่างระหว่างทีมประตูบนและประตูล่าง (ประตูบนคือทีมที่เรตติ้งแข็งแกร่งกว่า) ทีมบนแต้มต่อทีมล่างหากเสมอกัน จะชนะเดิมพันครึ่งหนึ่ง ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพันทีมอันดับสูงสุด จะมีสามกรณี:

ถ้าทีมชั้นนำชนะ นักพนันจะชนะ

หากทีมบนเสมอกับทีมล่าง นักพนันจะต้องเสียครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน

หากทีมชั้นนำแพ้การแข่งขัน นักพนันจะเสียเงินทั้งหมด

ตรงข้ามกับการเดิมพันฝ่ายที่แพ้ หากประตูล่างชนะ คุณจะได้รับเงินทั้งหมด หากคุณเสมอ คุณจะได้เงินครึ่งหนึ่ง หากคุณแพ้ในเกม คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (½ หรือ 0.5)

ทีมบนแต้มต่อทีมล่าง หากเสมอกัน ทีมที่ชนะจะได้รับโบนัสที่ชนะ วิธีอ่านอัตราต่อรองของแฮนดิแคปครึ่งซ้ายดังนี้

ถ้าประตูบนชนะ คนที่วางประตูบนได้เงินทั้งหมด ทีมประตูล่างจะเสียเงินทั้งหมด

หากมือบนแพ้หรือเสมอ นักเดิมพันบนมือบนจะเสียเงินทั้งหมดให้กับผู้เล่นที่วางมือล่าง

วิธีการอ่านอัตราต่อรองนี้ยังคงเป็นจริงสำหรับประเภทจันทัน 1.5, 2.5, 3.5, 4.5…

แฮนดิแคปครึ่ง (¾ หรือ 0.75)

ในการเดิมพันประเภทนี้ผู้เล่นจะต้องใส่ใจกับความแตกต่างของจำนวนประตูในการแข่งขัน หากทีมบนแฮนดิแคปทีมล่าง หากมีผลต่างเพียง 1 ประตู นักพนันทีมล่างจะชนะครึ่งหนึ่งของจำนวนเงิน

หากทีมอันดับสูงสุดชนะ 2 ประตูขึ้นไป ผู้เล่นอันดับสูงสุดจะชนะทั้งจำนวน

หากเสมอกันหรือบนมือแพ้ ผู้ที่อยู่บนมือบนเสียเงินทั้งหมดของเขา

วิธีอ่านอัตราต่อรองนี้คล้ายกับ 1.5 – 2, 2.5 – 3, 3.5 – 4 ….

แฮนดิแคป 1 (เรียกอีกอย่างว่า 1 เสมอ)

ผู้ที่เดิมพันทีมบนสามารถชนะเงินได้ก็ต่อเมื่อทีมบนชนะด้วยผลต่างของสองตัวเลข หากมีเป้าหมายที่จะชนะ 1 ลูก เดิมพันทั้งสองเป็นเงิน

เดิมพัน 1 เสียครึ่ง (เดิมพัน 1 ¼)

ผู้ที่เดิมพันในทีมอันดับต้น ๆ จะได้รับเงินก็ต่อเมื่อทีมอันดับต้น ๆ ชนะโดยส่วนต่างของสองโต๊ะเท่านั้น หากมี 1 ประตูที่จะชนะ ผู้ที่วางเดิมพันด้านล่างจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง

หากทั้งสองทีมเสมอกันหรือทีมบนแพ้ทีมล่าง ผู้เล่นที่เดิมพันบนมือบนจะเสียเงินทั้งหมด ชนะ 1 ประตู ทีมที่วางมือบนเสียเงินครึ่งหนึ่งสำหรับมือล่าง

แฮนดิแคป 1 ½ (เดิมพัน 1 ทาง)

ผู้เล่นที่เดิมพันบนมือบนจะเสียเงินทั้งหมดหากชนะเพียงมือที่ต่ำกว่า 1 ประตู ชนะ 2 ประตูขึ้นไปเพื่อกินเงินให้เพียงพอที่นักพนันด้านล่างใช้

แฮนดิแคป 1 (สแตนด์ 1.75)

ทีมด้านบนจะได้เงินครึ่งหนึ่งหากชนะ 2 ประตู ได้เงินเต็มหากชนะ 3 ประตูขึ้นไป

แฮนดิแคป 2 (2 เสมอ)

ด้วยการเดิมพันประเภทนี้ ทั้งสองฝ่ายจะคืนเงินให้หากผลต่างของประตูระหว่างทีมบนและประตูล่างมีเพียง 2 ประตู (ประตูบนชนะประตูล่าง 2 ประตู) นักพนันอันดับต้น ๆ ชนะเดิมพันทั้งหมดหากทีมอันดับต้น ๆ ชนะ 3 ประตูขึ้นไป

วิธีอ่านอัตราต่อรองแทงบอลยุโรป

อัตราต่อรองฟุตบอล อะไร? วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลให้ถูกต้อง

European Handicap หรือที่เรียกว่า 1X2 Handicap ตรงกันข้ามกับ Asian Handicap ด้วยการเดิมพันประเภทนี้ เราจะกำหนดทีมที่มีความแข็งแกร่งมากกว่าทีมอื่นที่เข้าร่วมการแข่งขันอย่างมีนัยสำคัญ ในนั้นก็จะมี 3 ประตู ได้แก่ Win. แพ้และเสมอเพื่อให้ผู้เล่นสามารถทำนายและเดิมพันตามการคำนวณของพวกเขา

European Handicap ยังรวมถึงการแข่งขันแบบเต็มและครึ่งแรก/ครึ่งหลัง European Handicap, European Handicap 10 นาทีแรก, 15 นาที Fixed…เราเข้าใจตัวอักษรดังต่อไปนี้:

1: ผู้เล่นเดิมพันทีมเจ้าบ้านเพื่อชนะ

X: ผู้เล่นเดิมพันทั้งสองทีมจะเสมอกัน

2: ผู้เล่นเดิมพันทีมเยือนเพื่อชนะ