ดาวซัลโวบอลโลก 2022: เกณฑ์การทำนายที่แม่นยำ

ในแต่ละฟุตบอลโลก คว้ารองเท้าทองคำที่มีชื่อเดียวกัน ดาวซัลโวบอลโลก  ที่พึงประสงค์คือเป้าหมาย 188bet ทาง เข้า ของผู้เล่นทุกคน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ผู้เล่นที่ทำประตูได้มากที่สุดในฟุตบอลโลกแต่ละรุ่นจะได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ ชื่อนี้เป็นที่รู้จักในชื่อรองเท้าทองคำตั้งแต่ปี 1982 ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็นรูปแบบปัจจุบันในปี 2010

อย่างไรก็ตาม ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของฟุตบอลยังมอบรางวัลส่วนตัวจำนวนหนึ่งเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันแต่ละครั้ง ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสแกะสลักชื่อของตนลงในหนังสือประวัติศาสตร์

World Cup's top scorer 2022: Criteria for accurate prediction

ตัวอย่างเช่น ลูกบอลทองคำจะมอบให้กับผู้เล่นที่ดีที่สุดของฟุตบอลโลกแต่ละรุ่น ในขณะที่ถุงมือทองคำจะมอบให้กับผู้รักษาประตูที่เก็บคลีนชีตได้มากที่สุด สำหรับนักเตะแนวรุก ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ โกลเด้น ชูส์ ที่มอบให้แก่ผู้ทำประตูสูงสุดของแต่ละรุ่น เป็นชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตาม ตารางบอลโลก 2022.

มาค้นพบเกณฑ์สำหรับดาวโจมตีที่จะเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์:

เล่นในแนวหน้า

นี่เป็นมาตรฐานที่เกือบจะชัดเจนเพราะว่าง่ายๆ กองหน้าไม่เคยเป็นคนหลักที่รับผิดชอบในการทำประตูให้กับทีม ดังนั้นพวกเขาจึงมีโอกาสมากขึ้นที่จะยอมรับเป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามมากกว่าตำแหน่งอื่นๆ ในสนาม . ฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศจะกินเวลาประมาณหนึ่งเดือนเท่านั้นและตอนนี้ทีมสามารถเล่นได้ไม่เกิน 7 นัดเท่านั้น ดังนั้นกองหน้าจึงมีอำนาจเหนือกว่าในการแข่งขันเพื่อคว้า “ผู้ทำประตู” ตามสถิติ 23/25 “ผู้ทำประตู” ในอดีตเป็นกองหน้าที่ดี

ไม่อยู่ในทีมเจ้าบ้าน

ใครก็ตามที่บอกว่าการเล่นฟุตบอลภายใต้เสียงเชียร์ของแฟนบอลนับหมื่นนั้นมีความสุขเพราะความตื่นเต้นย่อมมาพร้อมกับความกดดัน เป็นไปไม่ได้ที่ 19 รอบชิงชนะเลิศที่ผ่านมา ผู้เล่นทั้งหมด 25 คนได้รับเกียรติให้เป็น “ผู้ทำประตูสูงสุด” (รวมถึงผู้ทำประตูร่วมด้วย ในช่วง WC ล่าสุด FIFA ได้เพิ่มดัชนีย่อย: จำนวนแอสซิสต์และจำนวนนาที เล่นในสนามเพื่อกำหนด “ผู้ทำประตู” คนเดียวในกรณีที่ผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคนมีเป้าหมายมากที่สุดแล้วใครมีผู้ช่วยมากที่สุดและต่อไปคือผู้ที่มีจำนวนประตูสูงสุด จะได้รับนาทีของการเล่น

World Cup's top scorer 2022: Criteria for accurate prediction

เผชิญหน้าคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอในรอบแบ่งกลุ่ม

ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ แนวคิดเรื่องความแข็งแกร่ง-จุดอ่อนนั้นสัมพันธ์กัน เพราะง่ายๆ โค้ชและผู้เล่นคนใดที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์มักจะมีวลีติดปากว่า “มาที่นี่ทำไมคุณไม่มีทีมที่อ่อนแอ” แต่ถ้ามองอย่างเป็นกลางตามพื้นฐานการพัฒนาทั่วไปในกีฬาของ Kings ทีมจากยุโรปและอเมริกาใต้มีระดับและระดับที่สูงกว่าทีมจากภูมิภาคอื่นอย่างแน่นอน .

แต่เมื่อพบกับทีมที่อ่อนแอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบแบ่งกลุ่ม ผู้สมัครที่ฉลาดที่สุดมีโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากการแข่งขัน “ผู้ทำประตู” อย่างเห็นได้ชัด ประวัติศาสตร์ได้พิสูจน์แล้ว ประตูส่วนใหญ่ของ “ผู้ทำประตู” ทั้ง 25 คนถูกสร้างขึ้นในรอบแบ่งกลุ่ม

ประสิทธิภาพสูง

แนวความคิดของรูปแบบที่นี่ควรจะเข้าใจเป็นการให้คะแนนในฤดูกาลก่อนเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลกเท่านั้น คาดว่าน้อยกว่า 20% ของ “ผู้ทำประตูสูงสุดของฟุตบอลโลก” นำสัมภาระที่ไม่ดีมาสู่การแข่งขัน (กล่าวคือผลงานในฤดูกาลที่แล้วคือ 3 เกม / 1 ประตูขึ้นไป) ต่อมาเมื่อฐานข้อมูลและระบบสถิติมีความทันสมัยมากขึ้นตามชีวิตฟุตบอลอย่างใกล้ชิด ผู้เชี่ยวชาญจึงมีพื้นฐานที่มั่นคงและเชื่อถือได้มากขึ้นในการสรุปเรื่องนี้

ไม่ต้องเตะลูกโทษเก่ง

ในแง่ของการทำประตู ไม่ว่าอย่างไร การทำประตูจากระยะ 11 เมตรยังคงง่ายที่สุด เพราะอย่างน้อยผู้เล่นต้องเผชิญหน้าคู่ต่อสู้เพียงคนเดียวและประตูก็เปิดกว้าง อย่างไรก็ตาม มันยังคงต้องใช้ความคิดที่แข็งแกร่งและความกล้าหาญ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่กองหน้าที่ดีต้องมีอย่างแน่นอน นั่นไม่ใช่กรณี ไม่มีปัญหาการขาดแคลนกองหลังหรือมิดฟิลด์ที่ดีกว่ากองหน้า จุดที่น่าสนใจในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกคือมากกว่า 70% ของ “ผู้ทำประตู” มีสถิติการทำประตูที่ไม่รวมบทลงโทษที่ประสบความสำเร็จ 3 “ผู้ทำประตู” ล่าสุด (มุลเลอร์, โคลเซ่, โรนัลโด้) ไม่ได้ “เลือกส่งทอง” โดยทีมชาติในระยะ 11 เมตร นอกจากนี้ อัตราโทษที่ปรากฏในฟุตบอลโลกมักจะไม่สูง

World Cup's top scorer 2022: Criteria for accurate prediction

ทีมต้องเข้ารอบรองชนะเลิศ

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน “ผู้ทำประตู” มักจะยึดตามจำนวนประตูที่ทำได้โดยไม่สนใจจำนวนแมตช์หรือระดับประสิทธิภาพ ดังนั้นยิ่งสามารถแข่งขันได้มากเท่าใดโอกาสในการแข่งขันก็จะสูงขึ้นเท่านั้น อย่างที่บอกไปตอนนี้ผู้เล่นจะได้รับอนุญาตให้ลงเล่นได้ถึง 7 แมตช์ เผื่อว่าทีมที่ตนใส่เข้าไปอยู่ในรอบรองชนะเลิศ (ผู้ชนะในรอบสุดท้าย แพ้ 3-4) แต่ในฟุตบอลสมัยใหม่ หายากสำหรับ ผู้เล่นที่ทำประตูได้สองหรือแฮตทริกในนัดเดียวในศึกฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ ดังนั้นหากพวกเขาต้องการฝันถึงตำแหน่ง “ผู้ทำประตู” พวกเขาต้องเล่นให้มาก