เคล็ดลับในการคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์ เมื่อเดิมพันฟุตบอลล่าสุด 2023

การเดิมพันแบบพาร์เลย์เป็นการเดิมพันที่หลาย ๆ คนชื่นชอบเพราะมันมีการจ่ายเงินที่สูงมาก ดังนั้น มือใหม่จะเล่นแบบพาร์เลย์ได้อย่างไร ตอนนี้มีเจ้ามือรับแทงจำนวนมากที่เสนอการเดิมพันนี้และโดยทั่วไปในหมู่พวกเขา นั่นคือบ้าน 188bet ทาง เข้า ในประเทศไทยการเดิมพันนี้ไม่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ แต่ในอนาคตอันใกล้นี้การเดิมพันแบบพาร์เลย์นี้จะมีความสามารถในการครองตลาดการพนันระดับโลก เหตุผลหลักคือความชั่วร้ายของการขาย การต่อต้านคู่ และการแก้ไขแมตช์มีมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อผู้เล่นและโลกของการเดิมพันในทุกวันนี้ การเดิมพันแบบพาร์เลย์เป็นรูปแบบการเดิมพันหลาย ๆ แมตช์ในเวลาเดียวกัน อัตราต่อรองของแมตช์จะลดลงอย่างมาก

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024
Tips for calculating parlay bets when betting on the latest football

โดยไม่ต้องพูดคุณก็รู้ดีว่าการเดิมพันแบบพาร์เลย์เป็นหนึ่งในการเดิมพันที่มีโอกาสชนะต่ำมากเมื่อเทียบกับประเภทการเดิมพันที่มีการเล่นกันมากในปัจจุบัน เช่น จันทันเอเชีย จันทบุรียุโรป หรือเดิมพันสูงหรือต่ำ เดิมพันแบบพาร์เลย์  เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มายาวนานเท่านั้นเพราะว่าการเดิมพันแบบพาร์เลย์จะรวมกันได้มาก ระดับของการเดิมพันก็จะสูงขึ้น

การเดิมพันแบบพาร์เลย์คืออะไร?

เดิมพันพาร์เลย์ หรือที่รู้จักในชื่อการเดิมพันพาร์เลย์ ชื่อภาษาอังกฤษคือ มิกซ์พาร์เลย์ นี่คือการเดิมพันประเภทหนึ่งที่รวมอัตราต่อรองที่แตกต่างกันเป็นเดิมพันเดียว เช่น เอเชียน ยุโรป บิ๊กอันเดอร์ 1/2

เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินจะคำนวณตามจำนวนตัวเลข จำนวนเดิมพันของผู้เล่น การเดิมพันประเภทนี้ได้เกิดขึ้นกับเจ้ามือรับแทงรายใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการเดิมพันแบบพาร์เลย์นี้ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในขณะที่ให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นแก่นักเล่นเกม

หากคุณเคยเล่นการพนันกีฬา คุณทราบดีว่าโดยปกติหากคุณเดิมพันในการเดิมพันยอดนิยม เช่น เอเชียหรือยุโรป โอกาสในการชนะมักจะอยู่ที่ 33% หารด้วย 3 ประตูที่ชนะ – แพ้ – เสมอ

อย่างไรก็ตาม สำหรับการเดิมพันแบบพาร์เลย์ อัตราต่อรองในการชนะจะขึ้นอยู่กับจำนวนการแข่งขันที่คุณเดิมพัน ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่ อัตราการชนะก็จะยิ่งต่ำลงเท่านั้น

Tips for calculating parlay bets when betting on the latest football

ตัวอย่างเช่น:

ความน่าจะเป็นที่จะชนะในแต่ละนัดคือ 1/3

ความน่าจะเป็นที่จะชนะเมื่อเสียบ 2 นัดคือ 1/9

ความน่าจะเป็นที่จะชนะเมื่อแทง 3 นัดคือ 1/27

ตรงกันข้ามกับความน่าจะเป็นที่จะชนะเกม จำนวนเงินที่ผู้เล่นชนะจะมีมาก ยิ่งคุณเดามาก อัตราต่อรองก็จะสูงขึ้น

ข้อดีของการเดิมพันแบบพาร์เลย์คือเงินรางวัลของคุณจะมากกว่าเงินเดิมพันของคุณมาก ขึ้นอยู่กับจำนวนเกมที่คุณเข้าร่วม

ผู้เริ่มต้นเล่นพาร์เลย์สำหรับแต้มต่อยุโรปอย่างไร

+ สำหรับตลาดยุโรป อัตราต่อรองของการเดิมพันแบบพาร์เลย์จะคำนวณโดยใช้สูตร

คี่ = อัตราต่อรอง 1 x อัตราต่อรอง 2 x อัตราต่อรอง 3 x …. x อัตราต่อรอง n

ตัวอย่างเช่น:

นัดแรกระหว่างสองทีม A และ B คุณเดาถูกว่า B ชนะ และโอกาสชนะในแมตช์นี้คือ 3.0

นัดแรกระหว่าง 2 ทีม C และ B คุณเดาถูกว่า C ชนะ และโอกาสชนะในแมตช์นี้คือ 2.1

นัดแรกระหว่าง 2 ทีม X และ Y คุณเดาถูกทั้งสองทีมที่จะเสมอและโอกาสชนะในแมตช์นี้คือ 4.0

คุณเดิมพัน 100$ และนี่คือจำนวนเงินที่คุณได้รับ

เงินรางวัล = 100 x 3.0 x 2.1 x 4.0 = $2520

หากคุณแพ้ใน 3 เกมข้างต้น คุณจะเสียเดิมพันพาร์เลย์นี้

+ สำหรับตลาดเอเชีย อัตราต่อรองของการเดิมพันแบบพาร์เลย์จะคำนวณโดยใช้สูตร

คี่ = โอกาสชนะ x (1 + (ครึ่งหนึ่งของ -1) / 2) x 1/2 (ครึ่งหนึ่งของการสูญเสีย) x 1 (อัตราต่อรอง) ….

โดยที่สัมประสิทธิ์การชนะคือกำไรที่คุณได้รับแบบทวีคูณ

หากการสุ่มเดิมพันไม้เสียบกิน ½ จะคำนวณโดยสูตร: [(อัตราความเสี่ยง -1)/ 2] + 1

หากการเดิมพันใดเสีย ½ เราจะนำอัตราต่อรองทั้งหมดมาหารด้วย 2

เสมอกัน เราทำกำไร x 1

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเสียบไม้

ต่อไปนี้คือประสบการณ์การเดิมพันแบบพาร์เลย์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นในวันนี้ที่แบ่งปันโดยผู้เล่นเดิมพันมืออาชีพ ผ่านประสบการณ์การเดิมพันเหล่านี้ เราหวังว่าจะช่วยให้คุณชนะเสมอเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน

ทำความเข้าใจกฎและข้อบังคับของการเดิมพันแบบพาร์เลย์

เมื่อเข้าร่วมในเกมที่ต้องการชนะ สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณต้องเข้าใจกฎและกฎของเกม การเดิมพันแบบพาร์เลย์ในฟุตบอลก็ไม่มีข้อยกเว้น หากคุณต้องการชนะ คุณต้องรู้กฎของเกมและกฎเมื่อเดิมพันพาร์ เจ้ามือรับแทงแต่ละคนมีกฎที่แตกต่างกัน โปรดอ่านก่อนวางเดิมพันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจ

Tips for calculating parlay bets when betting on the latest football

ความจริงที่ว่าทุกคนรู้เงื่อนไขเหล่านี้อย่างชัดเจนช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อเข้าสู่เกม จากตรงนั้น คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่การวิเคราะห์และการวิจัยเพื่อชัยชนะ

เรียนรู้เพิ่มเติมความรู้การเดิมพัน

เมื่อเข้าร่วมเดิมพันกีฬา พนันฟุตบอล หรือเกมใด ๆ คุณต้องเรียนรู้และฝึกฝนความรู้ของคุณ เรียนรู้วิธีเดิมพัน ตรวจสอบอัตราต่อรองเพื่อค้นหาโอกาสในการชนะด้วยตัวคุณเอง วิธีที่เร็วที่สุดวิธีหนึ่งที่คุณจะได้รับประสบการณ์การเดิมพันมากขึ้นคือการเข้าร่วมฟอรัมการเดิมพันที่สำคัญเพื่อเรียนรู้จากเพื่อนและผู้เล่นที่เข้าร่วมแล้ว บทความในนั้นมีคุณภาพสูงมากเกี่ยวกับวิธีเดิมพันของคุณและวิธีการตัดสินใจที่ถูกต้อง

การเล่นเสียบไม้ 1 นัดจะทำให้คุณมีอัตราการชนะสูง

เพื่อให้แน่ใจว่าจะชนะ วิธีที่ดีที่สุดคือเลือกพาร์เลย์หนึ่งนัด ในระหว่างการแข่งขัน คุณควรติดตามและเรียนรู้อย่างรอบคอบเกี่ยวกับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน ขึ้นอยู่กับทักษะการสังเกตของคุณเองและตารางข้อมูลล่าสุดของทั้งสองทีมเพื่อตัดสินเมื่อเดิมพัน หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการแข่งขันหลายนัด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์ในการเล่นมายาวนาน เพราะความเสี่ยงที่จะสูญเสียทุกอย่างนั้นสูงมากเมื่อเลือกเดิมพันในการแข่งขันที่หลากหลาย

วิ่งให้ถูกเวลา

การเดิมพันแบบพาร์เลย์ในฟุตบอลเป็นการเดิมพันที่น่าสนใจมาก คุณแทบจะไม่สามารถหาได้ในเกมการพนันอื่นๆ การเดิมพันพาร์เลย์มีรูปแบบพาร์เลย์ที่ดีมาก ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับสิ่งที่เดิมพันในตอนแรกได้ เมื่อคุณเดิมพันที่ตราไว้หุ้นละ แต่คุณรู้ว่าเดิมพันที่คุณวางมักจะแพ้? ไม่ต้องกังวล การวิ่งเฉียงมีประโยชน์อย่างยิ่งในกรณีนี้ เพียงแค่เรียกใช้ไม้เสียบในเวลาที่เหมาะสม ไม่เพียงแต่คุณจะไม่เสียเงิน แต่คุณยังจะได้รับเงินฝากที่มากกว่าเดิม!

ความสามารถในการตรวจสอบวิธีการเล่น

เพื่อให้แน่ใจว่าจะชนะ คุณต้องติดตามและศึกษาการแข่งขันและการแข่งขันอย่างจริงจัง ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการเดิมพันที่คุณจับได้ผ่านสื่อมวลชน ค้นหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแมตช์ใหญ่: ผู้เล่นของทั้งสองทีม ผู้เล่นตัวจริง สถานการณ์การบาดเจ็บ สภาพอากาศ แทคติกของทีม และอื่นๆ

เดิมพันแบบพาร์เลย์ในการแข่งขันที่มีอัตราการชนะสูง

ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้น โป๊กเกอร์เล่นยากมากและอัตราต่อรองก็แตกต่างกันมาก เพราะเวลาเล่นเกมจะเข้าใจสถานการณ์ได้ยาก นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่ค่อยได้รับคะแนนที่แน่นอนและแพ้ง่าย ดังนั้นคุณไม่ควรกอดไม้เสียบหลาย ๆ อย่างด้วยความโลภ ความยากจะเทียบเท่ากับปริมาณที่คนเลือก ก่อนที่คุณจะวางเดิมพัน ให้ตรวจสอบผลลัพธ์และอัตราการชนะที่สูง

หมายเหตุเกี่ยวกับวิธีการคำนวณการเดิมพันแบบพาร์เลย์

เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันแบบพาร์เลย์ คุณต้องสังเกตวิธีการคำนวณพาร์เลย์ดังต่อไปนี้:

ก่อนอื่น อย่าเล่นพาร์เลย์มากเกินไปเมื่อเลือกเดิมพันพาร์เลย์

ตามหลักการแล้ว คุณควรเล่นไม้เสียบเพียง 2-4 ชิ้นเท่านั้น

สำหรับพาร์เลย์ที่มีพินตั้งแต่สามพินขึ้นไป เจ้ามือไม่เพียงแต่วางพาร์เลย์หลักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเดิมพันที่แสดงทั้งหมดจากตลาดที่เลือก

ค้นหาเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงและเหมาะสมกับโปรโมชั่นที่น่าเล่นมากมาย

หลีกเลี่ยงการวางเดิมพันในสถานที่ที่มีคุณภาพต่ำซึ่งนำไปสู่การ “บินโดยไม่มีปีก”

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเดิมพันของคุณมีอัตราการชนะอย่างน้อย 75% หรือมากกว่า

การแบ่งเงินทุนออกเป็นส่วนๆ จะช่วยให้คุณเล่นได้นาน

ข้างต้นเป็นประสบการณ์ที่ผู้เชี่ยวชาญแบ่งปันเกี่ยวกับวิธีการชนะสำหรับผู้เริ่มต้น นี่เป็นการเดิมพันที่ยากมาก ดังนั้นคุณควรพิจารณาก่อนเล่น โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนเข้าร่วมการเดิมพันประเภทนี้ สร้างบัญชีที่ ถอน 188bet วันนี้เพื่อเข้าร่วมการเดิมพันและสัมผัสกับเกมที่น่าตื่นเต้นที่ 188BET ขอให้โชคดีและชนะ