เคล็ดลับการแทงบอลวิ่ง – ทุกสิ่งที่คุณต้องเตรียมก่อนเล่น

ส่วนหนึ่งของแฟน ๆ ของหมู่บ้านฟุตบอลไม่แปลกอีกต่อไปกับคำว่า คานสั่นสะเทือน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าจันทันคืออะไร? หรือตีลูกวิ่งยังไง? มาติดตามบทความจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของ 188bet เครดิตฟรี ต่อไปนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

1. การเดิมพันบอลสั่น อะไร?

ในการเดิมพันฟุตบอล จันทันเรียกอีกอย่างว่ารันนิ่งบอล นี่คือประเภทของการเดิมพันที่เล่นในขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ การเดิมพันประเภทนี้ใช้ได้เฉพาะในช่วงเวลาหนึ่งของการแข่งขันเท่านั้น และถ้าคนลังเลที่จะเล่นทันทีก็พลาดการเดิมพันได้ง่าย

Tips for betting on running balls - Everything you need to prepare before playing

1.1 เวลาที่ถูกต้องในการเริ่มเล่นคานสั่นคืออะไร?

ได้รับการอธิบายว่าน่าสนใจมากเพราะคำนวณเวลาในการจับการสั่นสะเทือนตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งลูกบอลหยุดกลิ้ง ไม่เหมือนการเดิมพันสูงและต่ำเพียงลูกเตะมุมหรือจำนวนประตูที่ทำได้ก็ยังมีโอกาส หลายคนยังพูดติดตลกว่า “บอลยังกลิ้ง เรายังสั่น”

1.2 คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตีจันทันสั่นสะเทือน

อันดับแรก หากคุณต้องการเดิมพันสูงหรือต่ำเมื่อการแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ จากนั้นโปรดทราบว่าค่าสูงต่ำเมื่อลูกบอลกลิ้งและค่าสูงต่ำเมื่อลูกบอลไม่ได้กลิ้งมีวิธีการคำนวณที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ตัวอย่างต่อไปนี้จะช่วยให้ผู้คนมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น:

คะแนนปัจจุบันคือ 0 – 1 และราคาสูงและต่ำด้วยอัตราต่อรอง 1.5 มันหมายถึง:

หากการแข่งขันมีมากกว่า 2 ประตู จะชนะเดิมพัน

หากคุณเป็นลม การแข่งขันจะได้รับอนุญาตให้มีอีก 1 ประตูเท่านั้นเพื่อรับเงิน

สำหรับการสั่นสะเทือน ไม่สำคัญว่าการแข่งขันจะมีกี่ประตูหรือเมื่อไหร่ เมื่อการเดิมพันสำเร็จตลาดจริงจะเริ่มขึ้น นอกจากนี้ การเดิมพันมุมและไพ่ปรับโทษจะคำนวณในลักษณะเดียวกัน

Tips for betting on running balls - Everything you need to prepare before playing

2. เคล็ดลับการตีลูกวิ่งอย่างมีประสิทธิภาพ

2.1 หมายเหตุพื้นฐาน

สิ่งแรกที่ควรสังเกตคืออัตราการเดิมพันของเจ้ามือรับแทงม้านั้นไม่เหมือนกัน เวลาในการรับเดิมพันก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่เดิมพันเพื่อให้สามารถวางเดิมพันได้ถูกเวลา ถูกสถานที่

ประการที่สองคือการเดิมพันที่สั่นสะเทือนนั้นง่ายมากที่จะถูกปฏิเสธโดยเจ้ามือ เหตุผลหลักที่ได้รับคือผลการแข่งขันไม่แน่นอน ดังนั้นหากคุณพิจารณาแล้วว่าทิศทางของการแข่งขันอยู่ในความโปรดปรานของคุณ อย่าคิดมาก แต่เดิมพันตอนนี้ จะรับหรือไม่ขึ้นอยู่กับบ้าน รวดเร็วทันใจ ใช้เวลานานตั้งแต่ 10 วินาทีขึ้นไป

สิ่งสุดท้ายคือเงื่อนไขการปฏิเสธ กฎการเดิมพันก็มีความสำคัญเช่นกัน ดังนั้นควรเรียนรู้ล่วงหน้า หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดสอบถามฝ่ายสนับสนุนทันที และหากมีกรณียกเลิก แล้วก็อย่าใจร้อนเกินไปเพราะธรรมชาติของจันทันก็เป็นอย่างนั้น

2.2 ฉันควรเขย่าในการแข่งขันใด

คำแนะนำคือให้เลือกจับในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ขนาดกลางและขนาดใหญ่ เนื่องจากการแข่งขันดังกล่าวมักมีการพัฒนาที่ไม่คาดคิดอยู่มาก บางครั้งก็มีประโยชน์มาก

ไม่แนะนำให้เดิมพันแบบเขย่าในการแข่งขันกับทีมที่มีอันดับตั้งแต่ 3 ถึง 5

ควรดูประวัติและการตัดสินของการแข่งขันก่อนตัดสินใจเดิมพัน

ขอแนะนำให้เลือกแมตช์ที่มีแฮนดิแคป 0.75, 0.5 หรือ 0.25

ไม่ควรเข้าร่วมการแข่งขัน U21 และกระชับมิตร

เลือกแมตช์ทีมเล็กคนติดตามน้อย

2.3 เมื่อใดควรเดิมพันแบบสั่นสะเทือน?

Tips for betting on running balls - Everything you need to prepare before playing

หากเล่นแบบสั่นควรเลือกจับช่วงต้นครึ่งแรกและครึ่งหลัง นี่คือเวลาที่ทั้งสองทีมมีความกระตือรือร้นและโฟกัสกับการแข่งขันมากที่สุด และถ้าคุณจับแฮนดิแคปได้ คุณควรรอจนจบรอบ

เริ่มครึ่งแรก คุณเพียงแค่ต้องพึ่งพาประวัติการเผชิญหน้าและการตัดสินการแข่งขันในการตัดสินใจ ข้อมูลนี้คุณสามารถดูได้อย่างสมบูรณ์บนกระดานคะแนน

สำหรับครึ่งหลังควรสังเกตว่าหากคุณไม่เห็นการแข่งขันใดในครึ่งแรกคุณควรเล่นครึ่งหลังทันทีและเสมอ

สิ้นสุด

ด้านบนคือข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับจันทันของ ทาง เข้า 188bet คืออะไร และเคล็ดลับการวิ่งอย่างมีประสิทธิภาพ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังฟุตบอล นอกจากจันทันแล้วยังมีเดิมพันเอียงอีก…ขอให้ทุกท่านประสบชัยชนะ