ประสบการณ์การเล่นอัตราต่อรอง 3/4 ชนชั้นสูงที่สุดคุณภาพสูงสุด

เข้าร่วมเกมอย่างรวดเร็วแม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่มีประสบการณ์การเล่นอัตราต่อรอง 3/4 เหมือนน้ำกลั่นในบทความ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเข้าใจการเดิมพันประเภทนี้ได้อย่างถ่องแท้และเข้าใจประสบการณ์การเล่นอัตราต่อรอง 3/4 อย่างมีประสิทธิภาพ แนวคิดแฮนดิแคป ลิงค์เดิมพันฟุตบอล 188BET เป็นที่คุ้นเคยสำหรับผู้ที่อยู่ในอาชีพพนันฟุตบอลมาหลายปี จากนั้นลองดูบทความของเราด้านล่าง

The most elite and highest quality 3/4 handicap playing experience

แต้มต่อ 3/4 คืออะไร?

บนป้ายของเจ้ามือรับแทง ฝากเงินฟรีไปยังเว็บไซต์เดิมพัน 188BET แฮนดิแคป 3/4 จะแสดงเป็นแฮนดิแคป 0.75 หรือที่เรียกว่าแฮนดิแคปครึ่งลูก ซึ่งใช้บ่อยและทั่วไป สำหรับการเดิมพัน 3/4 นี้ หมายความว่าเมื่อทีม A แฮนดิแคปทีม B ด้วย 0.75 ประตู จากนั้นทีม A จะต้องชนะด้วย 2 ประตู จากนั้นเท่านั้น ผู้เล่นที่เดิมพันทีม A จะชนะและได้รับเงินเดิมพันทั้งหมด แต่ถ้าทีม A ชนะ 1 ประตู พวกเขาจะชนะได้เพียง 1/2 ของเงินเดิมพันเท่านั้น

วิธีคำนวณแฮนดิแคป 3/4 อย่างถูกต้อง

เพื่อการเดิมพันเดิมพันนี้อย่างถูกต้องเราขอเชิญคุณมาเรียนรู้รายละเอียดวิธีการอ่านเดิมพัน 3/4 ดังนี้

ในกรณีที่ทีมบนชนะด้วยผลต่าง 1 ประตูเมื่อเปรียบเทียบกับทีมต่ำกว่า ในเวลานี้ ผู้เล่นใดๆ ที่เดิมพันทีมบนจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง และผู้เล่นใดๆ ที่เดิมพันทีมล่างจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง

ในกรณีที่ทีมบนชนะ 2 ประตูขึ้นไป เมื่อเทียบกับทีมล่าง ในเวลานี้ ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะได้รับเงินทั้งหมด และผู้เล่นที่เดิมพันทีมล่างจะเสียเงินทั้งหมด

ในกรณีที่ทีมบนแพ้หรือเสมอ ผู้เล่นที่เดิมพันทีมบนจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด และผู้เล่นที่เดิมพันทีมล่างจะได้รับเงินเต็มจำนวน

The most elite and highest quality 3/4 handicap playing experience

ตัวอย่างแต้มต่อ 3/4 ที่เข้าใจง่าย:

ในการแข่งขันดอร์ทมุนด์เล่นกับ RB ไลป์ซิก ตารางอัตราต่อรองสอดคล้องกับ 3/4: 0 โดยดอร์ทมุนด์เป็นทีมแฮนดิแคปบน RB ไลป์ซิกเป็นทีมแฮนดิแคปต่ำกว่า อัตราการชนะของเจ้าบ้านที่สอดคล้องกันคือ 0.98 สำหรับการเดิมพันสูง และ 0.92 สำหรับการเดิมพันต่ำ

ดังนั้นเมื่อดูอัตราส่วนนี้เราจึงเข้าใจได้ว่าคลับดอร์ทมุนด์จะยอมรับผลการแข่งขันของคลับ RB ไลป์ซิก 3/4 อัตราการจ่ายเงินสำหรับเดิมพันบนคือ 0.98 และเดิมพันต่ำกว่าคือ 0.92 หากคุณเดิมพัน 100 USD กับทีมดอร์ทมุนด์ จะมี 3 กรณี:

หากดอร์ทมุนด์ชนะ RB ไลป์ซิก 1 ประตู คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่งซึ่งก็คือ 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ หากดอร์ทมุนด์ชนะ RB ไลป์ซิก 2 ประตู คุณจะชนะการเดิมพันและได้รับรางวัลตามอัตราส่วนที่สอดคล้องกันของการเดิมพันข้างต้นซึ่งก็คือ 98 USD

หากดอร์ทมุนด์แพ้หรือเสมอกับแอร์เบ ไลป์ซิก คุณจะถือว่าแพ้และเสียเงินเดิมพันทั้งหมดในบ้าน ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นที่เดิมพัน RB Leipzig จะชนะการเดิมพันและได้รับโบนัสในอัตราส่วน 1 ต่อ 0.92 ซึ่งหมายความว่าหากพวกเขาเดิมพัน 100 USD พวกเขาจะได้รับเงินรางวัลเพิ่มเติม 92 USD

วิธีการทำนายแต้มต่อ 3/4 ที่แม่นยำที่สุด

ต่อไปนี้เป็นประสบการณ์การเดิมพัน 3/4 ที่ง่ายที่สุดที่จะชนะ:

ตารางราคาต่อรองสำหรับทีมระดับบนถือแต้มต่อ 3/4 และมีการจ่ายเงิน 0.80 ในช่วงเวลาที่ยาวนาน ดังนั้นคุณควรเลือกทีมรองบ่อน ทีมระดับบนคือทีมที่มีการโจมตีที่แข็งแกร่งและผลงานดี และทีมระดับล่างมีการป้องกันที่อ่อนแอ ดังนั้นในกรณีนี้คุณควรเลือกทีมระดับบน คุณควรเลือกตัวเลือกระดับบนหากทีมระดับบนอยู่ที่บ้านและมีการโจมตีที่แข็งแกร่งกว่าทีมระดับล่าง

The most elite and highest quality 3/4 handicap playing experience

ทีมเต็งมีแต้มต่อ 3/4 และมีอัตราการชนะ 0.85 หรือสูงกว่านั้น หากคุณสังเกตว่าในช่วง 4 ชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขันอัตราต่อรองจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหากคุณมีประสบการณ์เล่นอัตราต่อรอง 3/4 ในเวลานี้คุณควรเลือกทีมเจ้าบ้าน นอกจากนี้คุณยังต้องรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้างสนามของการแข่งขันฟุตบอลด้วย เพราะข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการเลือกเดิมพันที่จะเดิมพันไม่ใช่แค่การเดิมพัน 3/4 เท่านั้น และนี่คือสิ่งที่คุณควรจำไว้เมื่อเข้าร่วมการพนันฟุตบอลกับเจ้ามือรับแทงม้ารายใดก็ได้

บทความนี้ได้รวบรวมและแบ่งปันแนวคิดและประสบการณ์ที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพที่สุดในการเล่นอัตราต่อรอง 3/4 เพื่อช่วยให้คุณชนะเกมนี้ หวังว่าในบทความนี้คุณจะได้สะสมประสบการณ์การเดิมพันที่มีประโยชน์มากขึ้น และอย่าลืมติดตามข้อมูลการเดิมพันฟุตบอลและราคาต่อรองเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ของเรา