สูตรและการคำนวณ อัตรากำไรของเจ้ามือรับแทง ช่วยให้ผู้เล่นตัดสินใจเลือกได้ดีที่สุด

นักเดิมพันหลายคนไม่เข้าใจว่าอัตรากำไรของบ้านคืออะไร และจะได้รับประโยชน์อะไรเมื่อเราเข้าใจ มาวิเคราะห์และเรียนรู้เกี่ยวกับเนื้อหานี้ในบทความนี้กับ การประยุกต์ใช้การเดิมพันที่ดี 188bet

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

แล้วอัตรากำไรขั้นต้นคืออะไร?

อัตรากำไรของบ้านในปัจจุบันเข้าใจง่ายว่าเป็นส่วนหนึ่งของกำไรของบ้าน กำไรนี้เกิดขึ้นจากเจ้ามือรับแทงม้าที่ได้รับจำนวนเงินเดิมพันของผู้เล่น โดยเฉพาะเมื่อคุณวางเดิมพันคุณจะต้องฝากเงินจากบัญชีของคุณเข้าบ้าน จากนั้นคุณสามารถเดิมพันเดิมพันฟุตบอลได้

The house's formula and profit margin calculation help players make the best choice

เจ้ามือรับแทงม้าคือคนกลางและเพลิดเพลินไปกับความแตกต่าง ดังนั้นแทนที่จะต้องเสียเงินเดิมพันตามอัตราต่อรองที่ถูกต้องและโปร่งใส จากนั้นเจ้ามือรับแทงจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าด้วยอัตราต่อรองมาเลย์ที่บ้านหลังนี้เสนอให้ตั้งแต่ต้น

พูดง่ายๆ ก็คือบริการเดิมพันมีความคล้ายคลึงกับธุรกิจรูปแบบอื่นๆ เจ้ามือรับแทงก็เหมือนกับธุรกิจที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เช่น ค่าโฆษณาแบรนด์ เงินเดือนพนักงาน และภาษี เป็นต้น ดังนั้นเพื่อความอยู่รอดและพัฒนาได้ในระยะยาว เจ้ามือรับแทงจะต้อง ต้องใช้ต้นทุนในการดำเนินการเครื่องมืออย่างแน่นอน ต้นทุนการดำเนินงานนั้นเป็นอัตรากำไรที่กล่าวถึงข้างต้นด้วย

วิธีการคำนวณอัตรากำไรของเจ้ามือรับแทง

สำหรับการคำนวณอัตรากำไรขั้นต้นจะมีสูตรดังนี้

อัตรากำไรจากการคำนวณ = (1:อัตราต่อรอง 1 + 1:อัตราต่อรอง 2 + 1:อัตราต่อรอง 3…) – 1

เมื่อเราเข้าร่วมการเดิมพัน จะมี % กำไรเฉพาะจากนักเดิมพันและการเดิมพันแต่ละคน จากนั้น การเพิ่มกำไรทั้งหมดจะทำให้อัตรากำไรของบ้านหลังจากการเดิมพันแต่ละครั้งที่ทางบ้านได้รับ

วิธีการคำนวณผลตอบแทนจากอัตรากำไรขั้นต้น

โดยพิจารณาจากอัตรากำไรของบ้านจะคำนวณตามจำนวนเงินที่คืน สูตรคำนวณผลตอบแทนจากอัตรากำไรของบ้านมีดังนี้

เงินที่ส่งคืน = 1 – อัตรากำไร

ในแต่ละแมตช์การทำนายผลฟุตบอล WAP อัตราการจ่ายจะผันผวนประมาณ 0.92 ขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทง และเป็นที่เข้าใจกันว่าโดยเฉลี่ยแล้ว คุณจะได้รับ 90 เซ็นต์สำหรับทุกๆ 1 USD ที่คุณเดิมพันขณะเล่น

ในทำนองเดียวกัน บ้านจะได้รับผลกำไร 10% หากรักษาการเดิมพันของคุณไว้ที่ระดับการเดิมพันที่เหมาะสมที่สุด

เฮ้าส์เอจยังใช้กับเกมเดิมพันกีฬาทั้งหมดด้วย รวมถึงการเดิมพันแบบแฮนดิแคป การเดิมพันแบบไม่แฮนดิแคป และการเดิมพันประเภทอื่น ๆ ที่มีอยู่ในบ้าน เจ้ามือรับแทงมีการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกันขึ้นอยู่กับการเดิมพันแต่ละประเภท

เจ้ามือรับแทงมีอัตรากำไรที่แตกต่างกันหรือไม่?

ปัจจุบันเจ้ามือรับแทงแต่ละรายจะมีอัตรากำไรที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตรากำไรของเจ้ามือรับแทงเหล่านี้ เราจะเปรียบเทียบระดับความผันผวนของอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงเหล่านี้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเนื่องจากอัตรากำไรของบ้านลดลงอีก รายได้ของผู้เล่นก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น มีแนวโน้มว่าอัตรากำไรของบ้านจะมากกว่า

สำหรับ 188bet อัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงต่ำมาก ความเป็นไปได้ที่จะเกิดความผันผวนขนาดใหญ่นั้นมีโอกาสน้อย เราจึงสามารถคำนวณอัตรากำไรจากเจ้ามือรับแทง 188bet ได้ง่ายๆ ในหมวดการเดิมพันแฮนดิแคปของเจ้ามือรับแทง 188bet อัตราต่อรองที่ยุติธรรมมักจะอยู่ที่ประมาณ 11.7%

The house's formula and profit margin calculation help players make the best choice

หมายเหตุในการคำนวณอัตรากำไรของบ้าน

อัตรากำไรเป็นเพียงตัวเลขสัมพัทธ์เท่านั้น และเป็นการยากที่จะคำนวณจำนวนเงินที่แน่นอน

เจ้ามือรับแทงแต่ละรายมีราคาต่อรองและการคำนวณของตัวเองซึ่งจะไม่ประกาศให้ผู้เล่นทราบ

วิธีการคำนวณที่แตกต่างกันแต่ละวิธีจะให้อัตรากำไรที่แตกต่างกันสำหรับเจ้ามือรับแทง อย่างไรก็ตาม การคำนวณอัตรากำไรจะช่วยให้คุณเลือกได้ว่าควรเล่นกับบ้านหลังไหน

สำหรับเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงมายาวนาน อัตรากำไรจะน้อยกว่า 15% และในทางกลับกัน สำหรับเจ้ามือรับแทงปกติ อัตรากำไรอาจสูงถึง 20 หรือ 30%

ประสบการณ์ในการเดิมพันกับเจ้ามือรับแทง

จากการแบ่งปันข้างต้นเราจะเห็นว่าไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้เดิมพันเจ้ามือก็จะมีอัตรากำไรเป็นของตัวเอง แต่การชนะเดิมพันจะยังคงดีกว่าและนำเงินมาให้คุณ ประสบการณ์การเดิมพันบางอย่างที่คุณต้องรู้เมื่อเดิมพันมีดังนี้

อย่าเป็นอัตวิสัยเมื่อชนะการเดิมพันอย่างต่อเนื่อง ในวงการฟุตบอล คุณไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ และคุณอาจสูญเสียทุกอย่างไปได้ง่ายๆ หากคุณไม่ใส่ใจ

The house's formula and profit margin calculation help players make the best choice

อย่าเล่นจนจบและเล่นนานเกินไป เมื่อเล่นหมดก็มีโอกาสเสียทุกอย่าง

มีจิตใจที่เข้มแข็งและมั่นคงเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน รู้จักยอมรับผลแพ้ชนะเมื่อเผชิญหน้า

อัตรากำไรเป็นปัจจัยที่ปรากฏเสมอกับเจ้ามือรับแทงม้าและการเดิมพันฟุตบอลในปัจจุบัน ด้วยการคำนวณอัตรากำไรของเจ้ามือรับแทงโดยใช้สูตรที่ใช้ร่วมกันข้างต้น ผู้เล่นสามารถคำนวณอัตรากำไรของ รับเครดิตการเดิมพันฟรี 188BET สำหรับอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกันทั้งหมดในวันนี้ได้อย่างง่ายดาย