วิธีเดิมพันอัตราต่อรองบอล 1×2 ดีที่สุด

ให้คำแนะนำและเคล็ดลับดีๆ แก่คุณเป็นประจำ เพื่อชนะการเดิมพัน และวันนี้ เป็นวิธีการเดิมพันคุณภาพ อัตราต่อรองบอล 1×2 เราขอเชิญคุณมาเรียนรู้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

คุณเข้าใจอัตราต่อรองฟุตบอลยุโรปประเภทนี้อย่างถ่องแท้หรือไม่ จะเดิมพันอัตราต่อรองฟุตบอล 1×2 ได้อย่างไร? จากการสำรวจของเรา ในปัจจุบันหนึ่งในการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักเดิมพันคือการเดิมพัน 1×2 ดูรายละเอียดในบทความด้านล่าง

The best way to bet on 1×2 ball odds ever

แนวคิดของอัตราต่อรอง 1×2 คืออะไร?

เมื่อพิจารณาจากตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง ผู้เล่นจะเห็นวลี “เดิมพัน 1×2” ปรากฏขึ้นบ่อยครั้งอย่างแน่นอน อัตราต่อรอง 1×2 เป็นที่รู้จักในโลกการเดิมพันว่าเป็นอัตราต่อรองแบบยุโรป นี่คือประเภทของการเดิมพันที่ผู้เล่นหลายคนเลือกเล่นได้ง่ายมากและไม่ต้องการให้ผู้เล่นวิเคราะห์มากเกินไปเกี่ยวกับการเดิมพันแฮนดิแคปเช่นเอเชี่ยนแฮนดิแคป คุณเพียงแค่ต้องเลือกและวาง 1 ใน 3 ประตู “ชนะ – เสมอ – แพ้”

การเข้าร่วมเดิมพัน 1×2 นี้ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องสนใจจำนวนประตูที่แตกต่างกันจึงจะชนะเดิมพันได้เหมือนเอเชี่ยนแฮนดิแคป เพียงทายว่าใครจะชนะหรือใครจะชนะ มีความเป็นไปได้ว่าจะเสมอกันหรือไม่ ? ไม่ว่าคุณจะเลือกเดิมพันครึ่งแรกหรือทั้งนัด คุณจะมีตัวเลือกการเดิมพันเพียง 3 รายการเท่านั้น การเดิมพัน 1×2 เป็นการเดิมพันประเภทที่ง่ายที่สุดในการเล่นสำหรับมือใหม่ อย่างไรก็ตาม หากต้องการชนะ คุณต้องรู้วิธีอ่านการเดิมพันด้วย ไม่เช่นนั้นความเสี่ยงในการสูญเสียการเดิมพันจะสูงมาก นอกจากนี้ อัตราต่อรองของยุโรปมักมีกับดักที่สร้างโดยเจ้ามือรับแทงเพื่อหลอกลวงผู้เล่น

ข้อดีและข้อเสียของการเดิมพัน 1×2

การเดิมพันทุกประเภทมีทั้งข้อดีและข้อเสีย และการเดิมพัน 1×2 ก็ไม่ต่างกัน ข้อดีและข้อเสียของการเดิมพัน 1×2 มีดังนี้:

ข้อดี: การเดิมพันฟุตบอล 1×2 นั้นค่อนข้างง่ายเพราะกฎของเกมค่อนข้างง่ายแม้แต่ผู้เล่นใหม่ก็สามารถวางเดิมพันได้อย่างง่ายดาย นี่เป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เล่นชนะได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้หากสังเกตดีๆ อัตรารางวัลของการเดิมพัน 1×2 จะถูกคำนวณตามอัตราต่อรองของยุโรปและรางวัลชนะค่อนข้างสูงสามารถสูงถึง 1 ต่อ 40 ซึ่งเป็นเรื่องปกติมาก

The best way to bet on 1×2 ball odds ever

ข้อเสีย: ผู้เล่นจะมี 3 ตัวเลือกพื้นฐานให้เลือกเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน 1×2: การเลือกทีมเจ้าบ้านที่จะชนะ ทีมเยือนที่จะชนะ หรือ 2 ทีมที่จะเสมอ สำหรับการเดิมพันแต่ละครั้งจะมีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้เพียง 1 ใน 2 เท่านั้น: ชนะหรือแพ้ หากคำนวณตามความน่าจะเป็น แต่ละเดิมพันที่คุณเลือกจะมีโอกาสชนะเพียง 33.33% เท่านั้น หากคุณพิจารณาอัตราส่วนนี้เมื่อเปรียบเทียบกับการเดิมพันแบบเอเชียและการเดิมพันสูง/ต่ำ จะเห็นได้ชัดเจนว่าน้อยกว่ามาก

วิธีอ่านและทำความเข้าใจสัญลักษณ์บนโต๊ะอัตราต่อรองเจ้าบ้าน

บนโต๊ะอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง ฝากเงินฟรีไปยังเว็บไซต์เดิมพัน 188BET มีสัญลักษณ์ทั่วไปบางประการเกี่ยวกับอัตราต่อรอง 1×2 ที่คุณต้องเข้าใจดังนี้:

สัญลักษณ์: 1 (เจ้าบ้านชนะ) เจ้าบ้านชนะ

สัญลักษณ์: 2 (ทีมเยือนชนะ) ทีมเยือนชนะ

สัญลักษณ์ : × (เสมอกัน) 2 ทีมเสมอกัน

อัตราต่อรองยุโรปมี 2 ประเภท ได้แก่ อัตราต่อรองครึ่งแรก และอัตราต่อรองเต็มแมตช์ ได้แก่:

FT1×2 เดิมพัน 1×2 ตลอดการแข่งขันฟุตบอล

1H1×2 : เดิมพัน 1×2 สำหรับฟุตบอลนัดแรก

ผู้เล่นที่เข้าร่วมเดิมพัน 1×2 จะมี 3 ประตูให้เลือก เท่ากับโอกาสชนะเดิมพัน 33.3% และรางวัลชนะ ขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองที่ทางบ้านเสนอ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นใหม่ทำความคุ้นเคยได้ง่ายในระยะที่ปลอดภัย

วิธีอ่านอัตราต่อรอง 1×2 อย่างถูกต้อง

เพื่อให้ผู้เล่นมั่นใจมากขึ้นเมื่อเล่นเดิมพัน 1×2 มาเรียนรู้วิธีอ่านเดิมพัน 1×2 บนโต๊ะอัตราต่อรองเจ้ามือผ่านตัวอย่างต่อไปนี้ เมื่อดูตารางอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงม้าในคอลัมน์อัตราต่อรองยุโรป จะมีชุดตัวเลขติดอยู่กับชื่อทีม เช่น CR Temouchent: 1.57 เอสซี ไอน์ เดฟลา: 5.60. Draw: 3.25 ซึ่งเข้าใจว่าเป็น:

1.57 – ระดับโบนัสชนะของการเดิมพัน CR Temouchent หากคุณชนะ คุณจะได้รับโบนัส 1.57 เท่าของจำนวนเงินเดิมพัน

5.60 – ระดับโบนัสชนะของการเดิมพัน SC Ain Defla

3.25 – ระดับโบนัสการชนะสำหรับการเดิมพันแบบเสมอกัน

วิธีการเล่นอัตราต่อรอง 1×2 ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

The best way to bet on 1×2 ball odds ever

ถัดไป นี่คือวิธีการเดิมพันอัตราต่อรองบอล 1×2 ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการชนะเกินกว่า 33.3% ที่ทางเจ้าบ้านเสนอ

ตัวเลือกที่เด็ดขาดคือวิธีแรกในการเดิมพันอัตราต่อรองบอล 1×2 ที่คุณต้องเรียนรู้ เข้าใจว่าหลังจากการวิจัยอย่างรอบคอบ คุณจะปิดเดิมพันแรกทันทีเพื่อชนะหรือแพ้ และเดิมพันที่สามคือเสมอ เพราะความเด็ดขาดจะหลีกเลี่ยงการถูกครอบงำโดยความคิดเห็นของฝูงชนหรือการเล่นบอลตามความรู้สึกว่าทีมโปรดของคุณจะถูกเลือกจึงเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเสียเดิมพัน ก่อนที่จะตัดสินใจเดิมพันคุณต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบเกี่ยวกับทั้งสองทีมก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย เป็นการดีที่สุดสำหรับคุณที่จะเลือกเดิมพันที่ทีมมีความแตกต่างกันเล็กน้อย โดยปกติคุณควรเลือกทีมเจ้าบ้านเพราะไม่มากก็น้อยสนามเจ้าบ้านจะยังคงได้เปรียบ

คุณได้ค้นคว้าเงินเดือนอย่างรอบคอบแล้ว แต่การแข่งขันไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง ในเวลานี้ คุณต้องสงบสติอารมณ์ให้มาก และไม่ร้อนเกินไป และสูญเสียสติปัญญา คุณควรแบ่งจำนวนเงินเดิมพันอย่างสมเหตุสมผล อย่าวางเดิมพันทั้งหมดไว้ในที่เดียว เพราะบางครั้ง วิธีดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน 188BET มีอัตราต่อรองสูง คุณอาจตกหลุมพรางของบ้านได้อย่างง่ายดาย คุณควรตรวจสอบอัตราต่อรองของแมตช์ที่ต้องการเล่นอย่างสม่ำเสมอเนื่องจากมีเจ้ามือรับแทงที่มักจะเปลี่ยนการเดิมพัน 180 องศาใกล้กับชั่วโมง