เผยวิธีการเล่น เดิมพันที่เลือก ชัยชนะครั้งใหญ่

สำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้ว่าตัวเลือกการเดิมพันคืออะไรและจะเล่นอย่างไร โปรดไปที่บทความด้านล่างแล้วฉันจะแนะนำคุณเพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือ 100%

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

การทำนายคะแนนมักเรียกว่าการเดิมพันแบบเลือก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเล่นการเดิมพันได้อย่างถูกต้อง โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ยังเพิ่งเริ่มต้นในโลก ลิงค์เดิมพันฟุตบอล 188BET นั่นเป็นเหตุผลที่วันนี้ฉันจะให้ความกระจ่างแก่ผู้เล่นใหม่เกี่ยวกับตัวเลือกการเดิมพันคืออะไร? และให้คำแนะนำหรือวิธีการเดิมพันเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับชัยชนะครั้งใหญ่

Revealing the method of playing bets to win big

การเดิมพันแบบเลือกคืออะไร?

การเดิมพันแบบเลือกคือการเดิมพันฟุตบอลประเภทหนึ่งที่ผู้เล่นสามารถเลือกการเดิมพันได้ตั้งแต่หนึ่งประเภทขึ้นไป การเดิมพันแบบเลือกมีอัตราต่อรองสูง ดังนั้นจึงดึงดูดผู้เล่นให้เดิมพันจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม การเลือกเดิมพันที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นคุณต้องประเมินและวางเดิมพันอย่างชาญฉลาด ในการเลือกเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องมีแพลตฟอร์มการเดิมพันและระวังกับดักที่ทางบ้านนำเสนออยู่เสมอ

ในการเดิมพันฟุตบอล คุณเลือกว่าจะชนะเท่าไหร่

จำนวนเงินเดิมพันที่ชนะขึ้นอยู่กับประเภทของการเดิมพันที่ผู้เล่นเลือก การเดิมพันแต่ละประเภทจะสอดคล้องกับอัตราการชนะที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะด้านล่าง

สำหรับอัตราต่อรองบอลยุโรป

เมื่อเข้าร่วมแฮนดิแคปยุโรป ผู้เล่นสามารถเลือกการเดิมพันได้ 3 แบบ: ชนะ – แพ้ – เสมอ เนื่องจากมี 3 ตัวเลือก แต่ละตัวเลือกของคุณจะมีโอกาสชนะเดิมพัน 33.33%

ตัวอย่างเช่น: ด้วยการเดิมพันระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และลิเวอร์พูล เราจะเดิมพันในสามตัวเลือก: แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ – ลิเวอร์พูลชนะ – ทั้งสองทีมเสมอ ดังนั้นอัตราต่อรองการเดิมพันที่สอดคล้องกับอัตราต่อรองที่เสนอโดยเจ้ามือคือ

อัตราการชนะของแมนเชสเตอร์ซิตี้คือ 4.4

อัตราการชนะของลิเวอร์พูลคือ 7.8

ทั้งสองทีมเสมอกันที่ 5.0

Revealing the method of playing bets to win big

สำหรับอัตราต่อรองบอลเอเชีย

ในเอเชียนแฮนดิแคป ขึ้นอยู่กับประเภทของการเดิมพันและระดับการเดิมพัน จำนวนโบนัสที่ผู้เล่นได้รับจะแตกต่างกันโดยพื้นฐาน นี่คือตัวอย่างที่จะช่วยให้คุณเข้าใจการเดิมพันนี้ได้ดีขึ้น:

ตัวอย่างเช่น คุณเลือกเดิมพันบอลเดียวกันสำหรับการเผชิญหน้าระหว่างมูและเรอัลมาดริด อัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงกำหนดคือ Mu ชนะ 0.89, Real ชนะ 1.0 ในครึ่งแรก Mu ชนะ 1.04 และ Real ชนะ 0.9 ใน 90 นาทีของการแข่งขัน หากเราเลือกเดิมพันในครึ่งแรก เรอัล ชนะด้วยเงิน 300,000 จากนั้นในกรณีที่ เรอัล ชนะ คุณจะชนะ 1,000,000 หาก เรอัล แพ้ คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด หากผลออกมาเสมอกัน เงินของคุณจะได้รับคืน

วิธีเล่นพนันบอลให้ได้ผล

ก่อนที่จะค้นหาว่าคุณสามารถชนะเดิมพันได้มากเพียงใด เรามาดูวิธีการเล่นเดิมพันแบบเลือกที่ผู้เล่นมืออาชีพมักใช้บ่อยที่สุด

ขึ้นอยู่กับความผันผวน ให้เลือกเดิมพันของคุณ

เจ้ามือรับแทงมักจะให้ราคาต่อรองหลังจากการวิเคราะห์และความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน จากตารางอัตราต่อรอง คุณจะรู้ว่าทีมใดมีเรตติ้งสูงกว่าในการแข่งขัน

นอกจากนี้ประมาณ 3-4 วันก่อนการแข่งขันคุณจะเห็นเจ้ามือรับแทงทำการเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรอง โดยปกติเมื่อมีความผันผวนจาก 1/4 ถึง 0 นักเดิมพันมักจะให้ความสำคัญกับการเลือกทีมรองบ่อน เพราะบางที เดิมพันระดับสูงไม่สามารถรักษาฟอร์มไว้ได้ ดังนั้นจึงไม่ได้รับการชื่นชมอย่างสูงอีกต่อไป

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์จริง

Revealing the method of playing bets to win big

ในการเลือกการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพ ผู้เล่นจะต้องประเมินอย่างรอบคอบและเรียนรู้เกี่ยวกับการแข่งขันและทีมที่พวกเขากำลังเดิมพันด้วยข้อมูลพื้นฐานต่อไปนี้:

ความแข็งแกร่งระหว่างทีม

สภาพอากาศบนสนาม

ผลงานและผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม

สุขภาพของผู้เล่น

แท็คติกโค้ชของทั้งสองทีม

เลือกเวลาที่เหมาะสมในการเดิมพัน

เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันหลายรายการคุณจะต้องประเมินอัตราต่อรองและเลือกเวลาที่จะเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ยิ่งใกล้ถึงเวลาการแข่งขัน เจ้ามือมักจะเสนอหมายเลขเสมือนเพื่อดึงดูดผู้เล่นให้เดิมพันตามราคาต่อรองที่เจ้าบ้านเสนอ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรเดิมพันเมื่อการแข่งขันดำเนินไปเป็นเวลา 10 – 15 นาที

ระวังตัวเลขและผลกระทบจากฝูงชน

ประสบการณ์จริงจากชีวิตประจำวันแสดงให้เราเห็นว่าการเลือกของฝูงชนนั้นไม่ถูกต้องเสมอไป คำแนะนำประการหนึ่งที่ผู้เล่นมากประสบการณ์มีร่วมกันคือให้ตื่นตัวต่อจำนวนผู้เล่นและผลกระทบจากฝูงชน

เพื่อให้มีโอกาสชนะสูง ผู้เล่นจะต้องรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมและมีการวิเคราะห์ที่สมเหตุสมผลมากขึ้น นอกจากนี้ผู้เล่นไม่ควรเน้นแต่การตรวจสอบเจ้ามือเท่านั้น เพราะไม่มีใครรับประกันได้ว่าราคาต่อรองที่ รับโปรโมชั่นเจ้ามือรับแทงฟุตบอล เสนอนั้นแม่นยำ 100% ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะปรับปรุงวิจารณญาณและการตัดสินของคุณเอง