ตรวจสอบอัตราต่อรอง USA vs Brazil, 06:00 วันที่ 13 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – เปรียบเทียบอัตราต่อรองระหว่างสหรัฐฯ กับบราซิลในแบบกระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงที่เป็นมิตรที่ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET เวลา 06:00 น. ของวันที่ 13 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เพิ่งแพ้โคลอมเบีย 1-5 ทีมสหรัฐฯ ยังขาดจุดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุนเมื่อเข้าสู่การแข่งขันกับบราซิลในวันนี้

predictions USA vs Brazil 13062024

อัตราต่อรองอเมริกา vs บราซิล

นักเตะอเมริกันในชุดนี้ยังคงได้ตัวคริสเตียน พูลิซิช, ริคาร์โด้ เปปิ, จิโอวานนี่ เรย์น่า หรือทิโมธี เวอาห์ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะเล่นได้ต่ำกว่าความแข็งแกร่งโดยขาดความมุ่งมั่นในสนาม ความพ่ายแพ้อ่อนๆ ในบ้านต่อโคลอมเบียเมื่อไม่กี่วันก่อนแสดงให้เห็นเช่นนั้น แม้กระทั่งก่อนที่จะเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์โคปาอเมริกา 2024 ครั้งใหญ่ที่บ้านก็เป็นที่ชัดเจนว่าสหรัฐฯ ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ในความเป็นจริง ทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึงไม่ใช่สนามเด็กเล่นดั้งเดิมของทีมสหรัฐฯ เพราะพวกเขาถือว่า Gold Cup เป็นสถานที่ในการกำหนดความมุ่งมั่นสูงสุดด้วยทัวร์นาเมนต์สหพันธ์ที่พวกเขาอยู่ Copa America เป็นเพียงทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาได้รับเชิญ ดังนั้นจึงเข้าใจได้ว่าพวกเขาไม่ได้จริงจังกับเรื่องนี้มากนัก นอกจากนี้ผลงานของทีมสหรัฐฯในปัจจุบันมีแนวโน้มลดลงโดย 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุดที่ทราบแค่เสมอและแพ้เท่านั้น โดยทั่วไปนี่ไม่ใช่เวลาเชื่อใจเจ้าบ้าน

ฝั่งตรงข้ามของสนาม บราซิลมีกลุ่มนักเตะดาวรุ่งที่มีแนวโน้มดีจริงๆ Vinícius Júnior, Endrick, Rodrygo และกองหลังวัย 20 ปีที่ร่วมทีม PSG, Lucas Beraldo ล้วนมีความปรารถนาที่จะแสดงในการแข่งขันระดับทวีปที่กำลังจะมาถึง น่ากล่าวถึงแม้ว่าเอ็นดริกจะลงเล่นให้ทีมเพียง 5 นัด แต่เขาทำประตูใน 3 นัดหลังสุดเพื่อนำพลังใหม่ที่สดใสมาสู่ทีมบราซิลปัจจุบัน

เข้าสู่ปี 2024 วันนี้ บราซิล ค่อยๆ มีเสถียรภาพมากขึ้น กลับมาครองตำแหน่งด้วยสถิติไม่แพ้ใครทั้ง 3 นัดหลังสุด แม้จะเจอคู่แข่งคุณภาพอย่างอังกฤษ, สเปน และเม็กซิโก ล่าสุดก็ตาม โดยเฉพาะการรุกของตัวแทนแซมบ้าทำได้ 3 ประตูต่อนัดจากการลงเล่น 2 นัดหลังสุดกับสเปนและเม็กซิโก แน่นอนว่านี่คือภาพลักษณ์ที่ทีมเยือนแสดงออกมาด้วยพลังที่แบกความหวังไว้มากมาย

predictions USA vs Brazil 13062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 19 นัด บราซิลเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 18 นัด สหรัฐฯ สนุกได้เพียงครั้งเดียว ปัจจุบันสหรัฐอเมริกาอยู่ในอันดับที่ 11 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่บราซิลอยู่ในอันดับที่ 5 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง สหรัฐอเมริกา พบ บราซิล

จากการเผชิญหน้า 7 ครั้งหลังสุด บราซิลยิงได้อย่างน้อย 2 ประตู แสดงให้เห็นว่าตัวแทนแซมบ้ามักจะเล่นอย่างตื่นเต้นทุกครั้งที่พบกับสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ อัตราการเดิมพันเป้าหมายด้วยอัตราส่วน 3 เสมอในเวลานี้ยังให้การสนับสนุนที่สำคัญสำหรับนักลงทุนบนพื้นการซื้อขายเกี่ยวกับผลลัพธ์อันน่ายินดีของประตูที่ทำได้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สหรัฐอเมริกา: เทิร์นเนอร์; สกัลลี, คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, รีม, เอ. โรบินสัน; แม็คเคนนี่, อดัมส์, เรย์น่า; เวอาห์, บาโลกุน, พูลิซิช

บราซิล: อลิสสัน; ดานิโล, มิลิเตา, เบรเมอร์, อรานา; เปเรย์รา, กิมาไรส์, ปาเกต้า; โรดรีโก้, เอวานิลสัน, วินิซิอุส จูเนียร์

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

predictions USA vs Brazil 13062024

ทำนายราคา 188BET สหรัฐอเมริกา 1-4 บราซิล

เมื่อดูผลการซื้อขายในตลาดเอเชียแล้ว สหรัฐฯ ไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดยแพ้ 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุด นอกจากนี้แม้จะเล่นในบ้าน แต่สหรัฐฯ ก็ยังถูกกดดันให้อยู่ล่างสุดด้วยโควต้าเสมอ 1 นัดและมาร์จิ้นที่ลึกมากในวันนี้