ตรวจสอบอัตราต่อรอง Arsenal vs Bayern Munich เวลา 02:00 น. วันที่ 10 เมษายน

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – อัตราต่อรองอาร์เซนอล vs บาเยิร์น มิวนิคในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียนกับ จะรับ 188 เครดิตได้ที่ไหน เวลา 02:00 น. ของวันที่ 10 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET ถึงเวลาที่บาเยิร์น มิวนิคจำเป็นต้องพิสูจน์ความกล้าหาญของทีมที่มีประสบการณ์มากกว่าในสนามระดับทวีป สำหรับอาร์เซนอล ยังเป็นโอกาสสำหรับพวกเขาที่จะตอกย้ำความแข็งแกร่งที่พวกเขาแสดงออกมาในฤดูกาลนี้

predictions Arsenal vs Bayern Munich 10042024

อัตราต่อรอง Arsenal vs Bayern Munich

ยังคงมีความกังวลและความตึงเครียดในทุกนัดของอาร์เซนอลซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างยิ่งของฤดูกาล เดอะกันเนอร์สจำเป็นต้องพิสูจน์ความแข็งแกร่งและความกล้าหาญของทีมดาวรุ่งบนเวทีระดับทวีป ผลการจับสลากรอบก่อนรองชนะเลิศโดยใช้ชื่อบาเยิร์น มิวนิค ทำให้แฟนบอลอาร์เซนอลกังวลเนื่องจากพวกเขายังอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาทั้งหมดแพ้ด้วยสกอร์ต่างกัน 1-5 ในการเผชิญหน้า 3 ครั้งหลังสุดในสนามระดับทวีป

อาร์เซนอลไม่ขาดการสนับสนุนในขณะนี้ เนื่องจากพวกเขายังคงรักษาผลงานที่มั่นคงและสปิริตที่เร่าร้อนในแต่ละนัด นับตั้งแต่เดือนมกราคม 2024 เดอะกันเนอร์สไม่แพ้ใครมา 12 นัดจาก 13 นัดในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก แพ้อย่างเดียวในช่วงที่กล่าวมาข้างต้นคือเลกแรกของรอบ 1/8 กับปอร์โต้ และอาร์เซน่อลกลับมาต่อ

ในขณะเดียวกันก็ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าบาเยิร์นมิวนิคอยู่ในความสับสนวุ่นวาย คาดว่าเสือสีเทาจะเจอกับไฮเดนไฮม์อย่างสบายๆ เมื่อไม่กี่วันก่อนในบุนเดสลีกาโดยขึ้นนำ 2-0 ในครึ่งแรก แต่ทุกอย่างกลับพลิกผันไปมากด้วยความพ่ายแพ้ 2-3 สุดท้ายที่เต็มไปด้วย ความอ่อนแอ. เวลานี้ทัพกุนซือโธมัส ทูเคิ่ลต้องแก้ปัญหาของตัวเอง หรือมากกว่านั้นบาเยิร์นมิวนิคกำลังเผชิญกับปัญหาภายในที่ซับซ้อนมาก

เกือบจะแน่นอนว่าจะต้องแย่งชิงแชมป์สุดสัปดาห์นี้ บาเยิร์น มิวนิค ทำได้แค่มุ่งความสนใจไปที่เวทีระดับทวีปเพื่อกอบกู้เกียรติยศกลับคืนมา แต่ชัดเจนว่านี่เป็นฤดูกาลที่ไม่แน่นอนสำหรับเสือสีเทาด้วย การขาดความสามัคคีและการขาดความก้าวหน้าทำให้โค้ชทูเคิ่ลและผู้เล่นของเขาขาดการเชื่อมต่อมากขึ้น และสิ่งต่างๆ ก็เริ่มคลายตัวมากขึ้นกว่าเดิมสำหรับทีมเยือน

predictions Arsenal vs Bayern Munich 10042024

ในแชมเปี้ยนส์ลีกเพียงเกมเดียวจนถึงตอนนี้ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 12 นัด บาเยิร์นมิวนิคชนะ 7 นัดเสมอ 2 นัดและอาร์เซนอลสนุกเต็มที่เพียง 3 นัดเท่านั้น ครั้งล่าสุดที่อาร์เซนอลชนะคือรอบแบ่งกลุ่มเมื่อปี 2015 ด้วยสกอร์ในบ้าน 2-0

Arsenal vs Bayern Munich สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

เมื่อดูสถิติการเผชิญหน้า 4 จาก 5 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู นอกจากนี้ นี่คือช่วงเวลาที่บาเยิร์น มิวนิค สูญเสียสมาธิและสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง สถานการณ์การทำประตูอันน่ายินดีจึงเกิดขึ้นได้ง่ายมากเมื่อจำนวนแนวรับของทั้งสองทีมระวังตัวอยู่เสมอ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เซนอล : รายา; ไวท์, ซาลิบา, กาเบรียล, โทมิยาสุ; โอเดการ์ด, จอร์จินโญ่, ไรซ์; ซาก้า, ฮาเวิร์ตซ์, มาร์ติเนลลี่.

บาเยิร์น มิวนิค : อุลไรช์; คิมมิช, อูปาเมกาโน่, คิม, เดวีส์; โกเรตซ์ก้า, ไลเมอร์; มุลเลอร์, มูเซียลา, นาบรี้; เคน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

predictions Arsenal vs Bayern Munich 10042024

188BET ทำนายราคา : อาร์เซน่อล 3-1 บาเยิร์น มิวนิค

นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมที่อาร์เซนอลถูกเจ้ามือรับแทงระบุโดยอัตราต่อรองเป็นฝ่ายเหนือกว่า ดัชนีแฮนดิแคป 3/4 บนพื้นการซื้อขายวันนี้เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทีมอังกฤษเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังมาก จริงๆแล้วทีมภายใต้โค้ชอาร์เตต้ายังคงเป็นทีมที่มีอนาคตสดใสมาก โดย 8 นัดจาก 12 นัดหลังสุดทำสกอร์ได้มากกว่า