การเดิมพัน ผู้หญิงแซมเบีย vs ผู้หญิงญี่ปุ่น 14h00 วันที่ 22/07

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกหญิง – แซมเบียหญิง vs ญี่ปุ่นหญิงในฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ลงทะเบียน m 188BET เวลา 14:00 น. ของวันที่ 22 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง การแข่งขันระหว่างหญิงแซมเบียและหญิงญี่ปุ่นเริ่มเวลา 14.00 น. ของวันที่ 22/7 การแข่งขันนี้เป็นส่วนหนึ่งของนัดเปิดกลุ่ม C ของฟุตบอลโลกหญิงรอบสุดท้ายปี 2023 กลุ่ม C ยังมีอีกสองทีมคือหญิงสเปนและหญิงคอสตาริกา

prediction Zambia Women vs Japan Women 22072023

ฟุตบอลโลกหญิงแซมเบีย VS ฟุตบอลโลกหญิงญี่ปุ่น

ผู้หญิงชาวแซมเบียเพิ่งมีนัดกระชับมิตรที่น่าประทับใจกับทีมอันดับสองในการจัดอันดับฟีฟ่า นั่นคือทีมหญิงเยอรมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้รายนี้ด้วยคะแนน 3-2 ในการแข่งขันกระชับมิตร ซึ่งเป็นนัดที่พวกเขาเคยนำ 2-0 จากนั้นถูกถอดออกและในที่สุดก็ได้ประตูชัยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ในเกมนัดกระชับมิตรนัดที่แล้ว สาวแซมเบีย ยังปะทะกับตัวแทนจากยุโรปอีกรายอย่าง สวิตเซอร์แลนด์ ทำให้เสมอกันไป 3-3 ที่แอฟริกาคัพปี 2022 ทีมหญิงแซมเบียเอาชนะทั้งหญิงเซเนกัลและหญิงไนจีเรียเพื่อคว้าอันดับสามโดยรวม

ผู้หญิงญี่ปุ่นยังพิสูจน์ความแข็งแกร่งของพวกเขาหลังจากการแข่งขันนัดกระชับมิตรล่าสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาชนะการแข่งขัน 3/4 นัดล่าสุดซึ่งพวกเขาเอาชนะทั้งโปรตุเกสหญิงและแคนาดาหญิง 3-0 ในการแข่งขันนัดสุดท้ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตัวแทนจากเอเชียมีนัดกระชับมิตรนัดสุดท้ายก่อนเข้าสู่ศึกฟุตบอลโลก ส่งผลให้พวกเขาเอาชนะปานามาหญิงด้วยผลต่าง 5 ประตู ในการแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ทีมหญิงญี่ปุ่นเอาชนะผลการแข่งขันฟุตบอลของวันนี้ได้โดยตรงในรอบแบ่งกลุ่ม จากนั้นจึงแพ้ให้กับทีมหญิงเนเธอร์แลนด์ 1-2 ในรอบน็อกเอาต์

prediction Zambia Women vs Japan Women 22072023

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ แซมเบียหญิง vs ญี่ปุ่นหญิง

ผู้หญิงชาวแซมเบียกำลังแสดงการเล่นที่มีอิสระอย่างมากเมื่อ 3 นัดหลังสุดของพวกเขามีไม่ต่ำกว่า 5 ประตูต่อคน นั่นคือการแพ้ 2-3 ต่อผู้หญิงไอริช 3-3 ต่อผู้หญิงสวิส และล่าสุดคือชัยชนะ 3-2 เหนือผู้หญิงเยอรมัน ด้วยแนวรุกในรูปแบบที่สูง ตัวแทนของแอฟริกาจึงมีเหตุผลทุกประการที่จะมั่นใจในนัดเปิดสนามนี้ และพวกเขาก็ทำได้เต็มที่ ดังนั้นประตูจึงเป็นทางเลือกที่ดี

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Zambia Women vs Japan Women 22072023

ทีมที่น่าจะเป็น

ผู้หญิงชาวแซมเบีย: มูซอนดา, เบเลมู, มูซาเสะ, มวีมบา, เทมโบ, ลูบันจิ, บันดา, คาตองโก, ชิตุนดู, บันดา, คุนดานันจิ

ผู้หญิงญี่ปุ่น: ยามาชิตะ อิชิกาวะ คุมากาอิ อิชิดะ ชิมิสุ ฮาเซกาวะ นากาโนะ เอนโด ฟูจิโนะ ทานากะ มิยาซาว่า

188BET ทำนายผล: แซมเบียหญิง 1-3 หญิงญี่ปุ่น

หญิงญี่ปุ่นและหญิงสเปนถือว่ามีลุ้นตั๋วเข้าสู่รอบน็อกเอาต์หลายหน แน่นอน เพื่อความมั่นใจในความไม่แน่นอน พวกเขาสัญญาว่าจะเล่นอย่างมีสมาธิและพยายาม คว้า 3 แต้มสูงสุดในนัดเปิดสนาม แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่ได้พบกับผู้หญิงชาวแซมเบีย แต่ผู้หญิงชาวญี่ปุ่นก็ยังคงอยู่ในตำแหน่งสูงสุด

บนพื้นการค้าของเอเชีย ผู้หญิงญี่ปุ่นยอมรับ -1 1/2 ตามแฮนดิแคปในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง สาวแซมเบียเพิ่งสร้างเซอร์ไพรส์เมื่อเอาชนะสาวเยอรมันไปด้วยสกอร์ 3-2 อย่างไรก็ตาม เป็นเพียงนัดกระชับมิตรที่หญิงชาวเยอรมันใช้ทีมที่ประกอบด้วยผู้เล่นสำรองจำนวนมาก