ตรวจสอบอัตราต่อรอง West Ham vs Man City, 21.00 น. วันที่ 16 กันยายน

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – ตรวจสอบเวสต์แฮม vs แมนฯ ซิตี้ในพรีเมียร์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนกับ เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 เวลา 21.00 น. วันที่ 16 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet เครดิตฟรี ภายในกรอบรอบ 5 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เวสต์แฮม จะดวลกับ แมนฯ ซิตี้ ที่สนามเหย้า เคนิลเวิร์ธ โร้ด นัดนี้ถือว่าค่อนข้างง่ายสำหรับทีมเยือนเนื่องจากพวกเขาทำได้ดีกว่าเจ้าบ้านในทุกเรื่อง

prediction West Ham vs Man City 16092023

เดิมพันเวสต์แฮม vs แมนซิตี้

การเผชิญหน้าระหว่างเวสต์แฮมและแมนฯ ซิตี้ไม่ได้เป็นเพียงแมตช์ไฮไลท์ของรอบ 5 เท่านั้น แต่ยังเป็นการปะทะกันระหว่างสองสไตล์ฟุตบอลที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ภายใต้การแนะนำของโค้ชเดวิด มอยส์ เวสต์แฮม – ชื่อเล่น “ค้อน” – เลือกที่จะเล่นบอลยาวโดยเน้นที่ลักษณะทางกายภาพและความเร็ว

สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาบรรลุผลลัพธ์เชิงบวก เกินความคาดหมายเมื่อพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับ ในขณะเดียวกัน แมนฯ ซิตี้ของเป๊ป กวาร์ดิโอล่าชอบการควบคุมบอลและการประสานงานอย่างใกล้ชิดระหว่างแนวรับเสมอ

ฟอร์มล่าสุดของเวสต์แฮมคือชนะ 3 เสมอ 1 โชว์ความมั่นคง อย่างไรก็ตามประวัติการเผชิญหน้าและคุณภาพของทีมค่อนข้างด้อยกว่าทีมของ Guardiola ในทางกลับกัน แมนฯ ซิตี้ ชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่โดดเด่น นี่แสดงด้วยจำนวนประตูและความพ่ายแพ้: เวสต์แฮมได้ 9/4 ขณะที่แมนฯ ซิตี้ได้ 11/2

ในฐานะผู้ป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกและยังชนะอย่างไม้ไผ่ แมนฯ ซิตี้จะต้องเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่มีทีมใดต้องการเผชิญหน้าในตอนนี้ สำหรับเวสต์แฮม พวกเขาต้องระวังให้มากขึ้นเมื่อประวัติศาสตร์เข้าข้างแมนฯ ซิตี้ หลักฐานก็คือในการพบกัน 111 ครั้งก่อนหน้านี้เวสต์แฮมชนะเพียง 34 นัดและแพ้ 59 นัด ฤดูกาลที่แล้วยังแพ้แมนฯซิตี้ทั้งสองนัดไม่ยิงประตูเลยเสียไป 5 ประตู

prediction West Ham vs Man City 16092023

หลักฐานก็คือในการพบกัน 111 ครั้งก่อนหน้านี้เวสต์แฮมชนะเพียง 34 นัดและแพ้ 59 นัด ฤดูกาลที่แล้วยังแพ้แมนฯซิตี้ทั้งสองนัดไม่ยิงประตูเลยเสียไป 5 ประตู

เวสต์แฮม vs แมนฯ ซิตี้ สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

4/5 ของ 5 นัดหลังสุดของแมนฯ ซิตี้ และ 2/4 ของนัดล่าสุดของเวสต์แฮมไม่เกิน 3 ประตู การเผชิญหน้าล่าสุดของทั้งสองทีมก็มีสถานการณ์ที่คล้ายกันเช่นกัน การทำนายสูง/ต่ำ: ต่ำกว่า 3

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เวสต์แฮม (4-2-3-1) : อาเรโอลา; คูฟาล, ซูม่า, เอเมอร์สัน, อเกวร์ด; ปาเกต้า, อัลวาเรซ; วอร์ด-พราวส์, อันโตนิโอ, เบนราห์มา; โบเวน.

แมนฯ ซิตี้ (4-2-3-1): เอแดร์สัน; วอล์คเกอร์, ดิอาส, อคันจิ, อาเก้; นูเนส, โรดรี; โฟเด้น,, ซิลวา, อัลวาเรซ; ฮาลันด์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction West Ham vs Man City 16092023

ทำนายราคา 188BET เวสต์แฮม 0-1 แมนฯ ซิตี้

หากเวสต์แฮมโชคดีมากที่ชนะติดต่อกัน 3 นัดตรงกันข้ามเกิดขึ้นในแมตช์ 5/7 ของแมนฯ ซิตี้หลังสุด ด้วยแต้มต่อ 1.25 ประตู แมนฯ ซิตี้ต้องชนะด้วยผลต่างอย่างน้อย 2 ประตูจึงจะนำชัยชนะมาสู่นักลงทุนโดยสมบูรณ์ 2 นัดหลังสุดที่พบเวสต์แฮม กรีนแมน ทำได้ทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ค้อนขนาดใหญ่ในเวลานี้ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่รับมือได้ง่ายโดยเฉพาะเมื่อเล่นในบ้าน ดังนั้นโอกาสชนะของทีมต่ำกว่าจึงถือว่าสูงกว่า ทำนายแฮนดิแคปเอเชีย : เวสต์แฮม +1.25