การเดิมพัน Wales vs Iran, 17.00 น. วันที่ 25/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Wales vs Iran ของกลุ่ม B ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 17:00 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวฟุตบอลจากบ้านรับพนันบอลโลก 2022 188bet ทาง เข้า ความพ่ายแพ้อย่างหนักในวันเปิดสนามกับอังกฤษทำให้อิหร่านตกที่นั่งลำบากในการแย่งตั๋วรอบต่อไป ในขณะเดียวกัน เวลส์ก็มีตัวเลือกมากขึ้นในการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้โดยตรง

prediction Wales vs Iran 25112022

การเดิมพัน Wales vs Iran

ในการแข่งขันนัดล่าสุดกับสหรัฐฯ เวลส์พยายามอย่างมากที่จะเก็บ 1 แต้มคืนได้ เนื่องจากเบลยิงจุดโทษตีเสมอได้ เวลส์อยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางชั่วคราวในกลุ่ม B เมื่อพวกเขามี 1 แต้ม โดยทำได้ 1 ประตู และเสีย 1 ประตู ในขณะเดียวกัน อิหร่านไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนักเมื่อแพ้อังกฤษ 2-6 ในวันเปิดสนาม ทีมเอเชียอยู่ท้ายตาราง ต้องชนะอีก 2 นัดที่เหลือ ถึงจะได้ตั๋วไปต่อ

วิธีที่เวลส์ได้ตั๋วไปฟุตบอลโลกปี 2022 เป็นเรื่องยากมากเมื่อพวกเขาต้องเล่นรอบเพลย์ออฟในภูมิภาคยุโรปและแซงหน้ายูเครนในนัดชี้ขาดเท่านั้น ในการแข่งขันกับสหรัฐฯ ในวันเปิดสนาม หากไม่มีการเตะที่สวยงามในช่วงท้ายเกม ความพ่ายแพ้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นช่วงเวลาที่อ่อนไหวจริงๆ เมื่อยังต้องพึ่งพาเบลอย่างหนัก ซึ่งภาระหนักอึ้งตามอายุ โดยทั่วไปแล้ว เวลส์เป็นประเทศที่มีค่าเฉลี่ยต่ำในฟุตบอลโลก ดังนั้นจึงยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่ค่อนข้างเปราะบางในขณะนี้

prediction Wales vs Iran 25112022

ในขณะเดียวกัน อิหร่านเล่นได้อย่างชอบธรรมและอ่อนแอมากเมื่อแพ้อังกฤษ 2-6 ในนัดแรก โค้ช Carlos Queiroz คือคนที่ทนทุกข์ทรมานจากความคิดเห็นสาธารณะที่หนักมากในขณะนี้ แม้ว่าจะไม่ได้กำหนดเป้าหมายเฉพาะ แต่อิหร่านต้องเผชิญกับแรงกดดันจากแวดวงระดับสูงและโรแมนติกของทีม นี่เป็นแมตช์สำคัญสำหรับการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วใบต่อไป ดังนั้นจึงยังคงเป็นความหวังที่สำคัญสำหรับอิหร่าน เมื่อถึงทางตัน อิหร่านสามารถปลดปล่อยคุณสมบัติทางวิชาชีพเชิงบวกทั้งหมดของตนได้

อัตราต่อรองของWales vs Iranเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในการแข่งขันทั้งหมดจะเห็นว่าทั้งสองทีมพบกันเพียง 1 นัดในกรอบกระชับมิตรในปี 2521 ซึ่งจบลงด้วยชัยชนะ 1-0 สำหรับเวลส์

อัตราต่อรอง Wales vs Iran

เมื่อดูการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 กับสิ่งที่ทั้งสองทีมแสดงให้เห็นในนัดแรก เป็นที่เข้าใจได้ว่าอิหร่านถูกผลักไปที่จุดต่ำสุด แต่แต้มต่อ 1/4 ของเวลส์แสดงให้เห็นว่าประตูด้านบนไม่ได้เป็นจุดศูนย์กลางสำหรับหลุมฝังศพ อันที่จริงแล้ว เวลส์จะดึงเอาศักยภาพสูงสุดออกมาใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น ดังนั้นการเล่นเป็นประตูล่างโดยไม่ได้ตั้งใจช่วยให้อิหร่านคลายความกดดันได้มากขึ้น

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Wales vs Iran

พวกเขาร่วมกันสร้างการแข่งขันที่สะดุดตาในรอบแรก แต่ในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงเฉพาะอัตราต่อรองที่มีเหตุการณ์สำคัญคือ 2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ด้วยแต้มในมือเพียง 1 แต้ม เวลส์ต้องระมัดระวังและมั่นคงมากขึ้นเพื่อหวังผลการแข่งขันที่ชื่นมื่น ในขณะเดียวกัน อิหร่านมีแนวโน้มที่จะปรับตัวกับผู้เล่นตัวจริงเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในช่วงที่เหลือของทัวร์นาเมนต์

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Wales vs Iran 25112022

ทีมที่น่าจะเป็น Wales vs Iran

เวลส์: เฮนเนสซีย์; เดวีส์, โรดอน, อัมพาดู ; วิลเลี่ยมส์, มอร์เรลล์, แรมซี่ย์, โรเบิร์ตส์ ; เจมส์, มัวร์, เบล.

อิหร่าน: Beyranvand; โมฮาร์รามี, คานานี่, คาลิล ซาเดห์, ฮาจิซาฟี ; ยาฮันบัคช์, นูโรลลาฮี, เอซโตลาฮี, อามิรี, ทาเรมี ; อัซมูน.

188BET ทำนายผล: Wales 0-1 Iran

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET