การเดิมพัน Villarreal vs Sociedad, 23:30 น. 2/4

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Villarreal vs Sociedad ของลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันลาลีกาที่ลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 23:30 น. ของวันที่ 2 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET mobile ลิงค์ที่การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติสเปนจะยังคงดำเนินต่อไปในนัดที่เหลือของรอบที่ 27 และนี่คือการเผชิญหน้าที่ทั่วโลกผู้เชี่ยวชาญให้คะแนนว่าน่าตื่นเต้นและหายใจไม่ออกจนกว่า นาทีที่ 90 ระหว่าง บียาร์เรอัล vs เรอัล โซเซียดาด

prediction Villarreal vs Sociedad 02042023

การเดิมพัน Villarreal vs Sociedad

บียาร์เรอัลอยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางลาลีกาโดยมี 41 คะแนนหลังจากผ่านไป 26 นัด ด้วยช่องว่างเพียง 7 แต้มกับทีมอันดับสี่ ทีมนี้จะไม่ต้องการเสียโอกาสในการคว้าตำแหน่งแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า ฟอร์มล่าสุดของ บียาร์เรอัล ค่อนข้างดีทีเดียว เพราะชนะ 3 จาก 5 นัดหลังสุด

ในขณะเดียวกัน โซเซียดาดอยู่ที่อันดับ 4 ของตารางลา ลีกา โดยมี 48 คะแนนจาก 26 นัด พวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ค่อนข้างคงที่ในช่วงหลัง โดยชนะ 14 เสมอ 6 และแพ้ 6 หลังผ่านไป 26 นัด

การเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ บียาร์เรอัลทำผลงานได้ค่อนข้างดีเมื่อมีผลงานค่อนข้างดี จากผลการแข่งขันนี้ ผู้เชี่ยวชาญ บียาร์เรอัล vs เรอัล โซเซียดาด กล่าวว่า ผู้เล่นของ บียาร์เรอัล จะเล่นด้วยความมั่นใจ

prediction Villarreal vs Sociedad 02042023

อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้เล่นของบียาร์เรอัลทำผลงานได้ไม่ดีนักเมื่อพวกเขาประสบความสำเร็จเล็กน้อย ตามสถิติ 10 นัดหลังสุดทีมนี้เจ้าบ้านชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ไม่เพียงแค่นั้น เสมอ 1 แพ้ 1 ในบ้าน บียาร์เรอัลยังแสดงความไม่แน่นอนแม้จะมีแนวรับในสนามก็ตาม

เรอัล โซเซียดาดจะเล่นอย่างไรเมื่อในนัดนี้พวกเขาตั้งรับได้ทั้งหมดและไม่มีความได้เปรียบในสนามเหย้า การไม่ได้เล่นในบ้านและความลำบากที่พวกเขาเผชิญจะเป็นอุปสรรคที่ทีมต้องเผชิญในรอบที่ 27 สิ่งนี้ทำให้สโมสรเรอัล โซเซียดัด ตกอยู่ภายใต้ความกดดันโดยไม่ได้ตั้งใจและพวกเขาต้องการเวลาสงบสติอารมณ์ 5 นัดหลังสุด เรอัล โซเซียดัด ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 ในรอบที่ 27 เรอัล โซเซียดาดจำเป็นต้องมองเห็นทุกอย่างให้เร็วขึ้นและจัดการกับสถานการณ์ในสนามเพื่อไม่ให้เสียประตู

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Villarreal vs Sociedad

ข้อดีอย่างหนึ่งของทั้งสองทีมคือการป้องกันที่มีคุณภาพดี ตามสถิติ 5 นัดหลังสุดสำหรับบียาร์เรอัลทำได้ 7 ประตูและเสีย 3 ประตู ส่วนโซเซียดาดทำได้ 3 ประตูและเสีย 3 ประตูเช่นกัน ด้วยคุณภาพของทีมที่เหนียวแน่นเช่นนี้ เวลาเล่น ผู้เล่นของทั้งสองทีมจะไม่มีโอกาสมากมายที่จะเข้าใกล้เป้าหมายของกันและกัน และ อัตราบอลวันนี้ไม่คาดว่าจะมีหลายประตู บันทึกไว้

ทีมที่น่าจะเป็น

บียาร์เรอัล : เรน่า ; ฟอยธ์, อัลบิโอล, พีตอร์เรส, เปดราซ่า ; บาเอน่า, ปาเรโฆ่, ทริเกรอส ; ชุควูเซ่, โมราเลส, ปิโน่

เรอัล โซเซียดาด: เรมิโร; บาร์เน็ตเซอา, ซูเบลเดีย, เลอ นอร์มานด์, ริโก้ ; เมนเดส, ซูบิเมนดี้, เมอริโน่ ; คุโบะ, ซอร์โลธ, โอยาร์ซาบาล

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Villarreal vs Sociedad 02042023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Villarreal 0-1 Sociedad

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าบียาร์เรอัลจะชนะเดิมพันเอเชียในครั้งนี้ ด้วยความหลากหลายในระบบแท็คติกและคุณภาพทีมที่ดีกว่า บียาร์เรอัลคาดว่าจะได้เปรียบในนัดนี้ อย่างไรก็ตามทีมนี้ต้องระวังโซเซียดาดที่กำลังเล่นได้ดีมากและจะสร้างปัญหามากมาย นอกจากนี้ในช่วงที่ผ่านมา โซเซียดาด ยังเอาชนะ บียาร์เรอัล 2 นัดได้อย่างน่าเชื่อ ดังนั้นเซียนพนันบอลเจ้าบ้านยังคงเชื่อมั่นทีมเยือนมากกว่า