ตรวจสอบอัตราต่อรอง Vietnam vs Thailand, 19.30 น. วันที่ 13 ม.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Vietnam vs Thailand ส่วนหนึ่งของเลกแรกของ AFF Cup 2022 รอบชิงชนะเลิศกับผู้เชี่ยวชาญที่ ฝาก 188BET เวลา 19:30 น. ของวันที่ 13 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet นี่เป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ของ AFF Cup ที่เป็นนัดชิงชนะเลิศระหว่างคู่ปรับเวียดนามและไทย โดยครั้งก่อนในปี 2551 เวียดนามเข้ารอบชิงชนะเลิศด้วยสกอร์รวม 3-2

prediction Vietnam vs Thailand 13012023

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Vietnam vs Thailand

ในรอบรองชนะเลิศนัดที่แล้วกับอินโดนีเซีย เวียดนาม แม้จะเจออุปสรรคมากมายในเลกแรก แต่นัดชิงชนะไป 2-0 คว้าตั๋วเข้าชิงอันดับ 4 ในประวัติศาสตร์เอเอฟเอฟ คัพ ก่อนหน้านี้เจ้าบ้านนำกลุ่ม B ด้วยสถิติไร้พ่ายและเก็บคลีนชีตได้จนถึงนัดชิง ฝั่งตรงข้ามไทยเสียเปรียบกว่าด้วยการแพ้ 0-1 ในเลกแรก แต่กลับมาชนะ 3-1 เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ทีมเยือนยังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่ม A ด้วยจำนวนประตูมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์

เกมรอบรองชนะเลิศนัดที่สองกับอินโดนีเซียที่สนามหมีดินห์เมื่อไม่กี่วันก่อนน่าจะเป็นแมตช์ที่ดีที่สุดของเวียดนามนับตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ทัพภายใต้โค้ช พัค ฮัง ซอ ล็อกเกมรุกของคู่แข่งและฉวยโอกาสเข้าชิงชนะเลิศด้วยสกอร์ 2-0 อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์ยังไม่ปักใจเชื่อนักเมื่อจุดอ่อนของคู่ต่อสู้มีส่วนอย่างมากในการคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายของทีมเวียดนามในครั้งนี้ ดังนั้นการพบกับไทยยังคงเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยพื้นฐานแล้ว Quang Hai และเพื่อนร่วมทีมของเขาต้องเล่นด้วยความสามารถระดับมืออาชีพเพื่อสร้างความได้เปรียบก่อนเกมเยือนเลกที่สอง

สำหรับไทย การกลับมาบดขยี้มาเลเซียในรอบรองชนะเลิศเลกสองเป็นภาพที่แสดงให้เห็นรูปร่างอันน่าเกรงขามของการป้องกันแชมป์รวมถึงทีมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในภูมิภาค แม้จะขาดเสาหลักมากมายด้วยเหตุผลต่างๆ กัน แต่เห็นได้ชัดว่าภูมิหลังทางวิชาชีพของคนไทยยังคงเป็นความท้าทายที่ยากสำหรับคู่แข่งทั้งหมดในภูมิภาคนี้ อย่างไรก็ตาม แดงดาและเพื่อนร่วมทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเหนือคู่แข่งคุณภาพอย่างอินโดนีเซียและมาเลเซียในรอบรองชนะเลิศที่ผ่านมา ยังสร้างความกังวลใจให้กับหลายๆ คน ทั้งสองนัดที่ไทยเล่นได้แย่และเสียประตูด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะประสบปัญหาอีกครั้งกับวันหยุดน้อยกว่าและเล่นบนพื้นหญ้าที่ไม่คุ้นเคยที่ My Dinh

prediction Vietnam vs Thailand 13012023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวตั้งแต่ปี 1995 ถึงปัจจุบัน ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 26 นัดรวมทุกรายการ ไทยเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยการชนะ 16 เสมอ 7 และเวียดนามมีโอกาสสนุกแค่ 3 ครั้งเท่านั้น ครั้งสุดท้ายที่เวียดนามเอาชนะคู่ต่อสู้คือเกมคิงส์คัพที่ไทยในเดือนมิถุนายน 2019 โดยประตูของอันห์ ดึ๊กในนาทีที่ 90

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Vietnam vs Thailand

ทันทีหลังจากกำหนดนัดสุดท้ายของ AFF Cup 2022 เจ้ามือรับแทงม้าก็ลงรายการการแข่งขันสำหรับทั้งนัดโดยมีบรรทัดฐานเพียง 2 เสมอ ในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน แม้แต่การเห็นอัตราส่วนนี้ใกล้เคียงกับบรรทัดฐานที่ 1 3/4 ก็เป็นการประเมินเชิงลบสำหรับการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นในการแข่งขันที่ถือเป็นความฝันสุดท้ายในภูมิภาค เห็นได้ชัดว่ากฎอเวย์โกล์จะทำให้เวียดนามระมัดระวังมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่เสียประตูตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์

ทีมที่น่าจะเป็น Vietnam vs Thailand

เวียดนาม: Van Lam, Tien Dung, Thanh Chung, Ngoc Hai, Tan Tai, Van Hau, Hoang Duc, Hung Dung, Quang Hai, Tuan Hai, Tien Linh

ไทย: ปฐมมรรคกุล, บุรีรัตน์, กำนัน, บุญมาทัน, เหมวิบูลย์, อยู่เย็น, หายประโคน, ปัญญา, พลา, จำรัสรัศมี, แดงดา.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Vietnam vs Thailand 13012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Vietnam 1-1 Thailand

ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าและขุมกำลังที่ดีที่สุด เวียดนามจึงถูกประเมินด้วยแฮนดิแคป 1/2 โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ในความเป็นจริง ตัวบ่งชี้ข้างต้นนำมาซึ่งทิศทางที่ดีสำหรับกองทัพภายใต้โค้ช Park Hang-seo ยิ่งกว่านั้น สถิติในบ้านของเวียดนามเวลานี้ถือว่าน่านับถือมากเมื่อชนะรวด 8 นัดรวดจากทุกรายการแข่งขัน