การทำนาย United States vs Netherlands 08h00 27/07 FIFA Women’s World Cup 2023

อัตราต่อรอง FIFA Women’s World Cup 2023 – การทำนาย United States vs Netherlands เป็นของ FIFA Women’s World Cup 2023 ลงทะเบียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันเพื่อลงทะเบียน 188BET ที่ 08h00 27/07.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188 bet, ในวันพุธที่ 26 ที่สกายสเตเดี้ยมในเมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ จะมีการปะทะกันในฟุตบอลโลกหญิงรอบสองระหว่างสหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์ ทั้งสองทีมที่เผชิญหน้ากันในรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ครั้งล่าสุด ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในการเผชิญหน้าโดยตรงเพื่อแย่งชิงตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม E

ในการเผชิญหน้ากันครั้งก่อนระหว่างรอบก่อนรองชนะเลิศของโอลิมปิก 2021 สหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์เสมอกัน 2-2 อย่างน่าเหลือเชื่อ โดยชาวอเมริกันเป็นฝ่ายชนะในการดวลจุดโทษ ตลอดประวัติศาสตร์ สหรัฐฯ ชนะการเผชิญหน้าโดยตรงถึง 4 ครั้ง โดยเสมอกันครั้งนี้เป็นข้อยกเว้น

prediction united states vs netherlands 270723

แมตช์ United States vs Netherlands

สหรัฐอเมริกากำลังได้รับชัยชนะอย่างแข็งแกร่งเหนือเวียดนาม 3-0 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง ซึ่งพวกเขาครองบอลได้ 66% และพยายามทำประตู 28 ครั้ง โดย 7 ครั้งเข้ากรอบ โซเฟีย สมิธทำแต้มได้สองครั้ง (14′, 45′) และลินด์เซย์ โฮแรนทำเพิ่มอีก (77′) เพื่อผนึกชัยชนะ ในทางกลับกัน เวียดนาม ล้มเหลวในการพยายามเข้าทำประตู

ในการแข่งขัน 6 นัดหลังสุดของพวกเขา เกมที่มีสหรัฐอเมริกาเป็นเกมที่ทำคะแนนได้สูง โดยทั้งสองทีมทำได้ 22 ประตู (เฉลี่ย 3.67 ประตูต่อเกม) โดย 15 ประตูเป็นของสหรัฐอเมริกา

ในขณะเดียวกัน เนเธอร์แลนด์ มุ่งหน้าสู่เกมนี้หลังเกมฟุตบอลโลกหญิงชนะโปรตุเกส 1-0 ประตูของ Stefanie van der Gragt (13′) ช่วยให้ชาวดัตช์ได้รับชัยชนะ ซึ่งครองบอลได้ 56% และมีโอกาสทำประตู 12 ครั้ง โดย 5 ครั้งเข้ากรอบ โปรตุเกสพยายามเข้าทำประตู 2 ครั้ง เข้ากรอบ 1 ครั้ง

ในการแข่งขัน 6 นัดที่ผ่านมา เนเธอร์แลนด์ยิงได้ทั้งหมด 10 ประตู และเสียไป 5 ประตู

ทั้งสองทีมมีนักเตะที่ฟิตสมบูรณ์ให้เลือก โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บก่อนการเผชิญหน้าครั้งสำคัญนี้

คำทำนายสำหรับแมตช์นี้ชี้ว่า เนเธอร์แลนด์ จะสามารถกลับมาล่าตาข่ายกับ สหรัฐฯ ได้ แต่พวกเขาเองอาจเสียประตูมากกว่า คาดว่าจะชนะ 2-1 เพื่อสนับสนุนสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม เกมยังคงคาดเดาไม่ได้ และผลลัพธ์สุดท้ายจะขึ้นอยู่กับผลงานของทีมในแต่ละวัน

prediction united states vs netherlands 270723

ในแง่ของอัตราต่อรอง เจ้ามือรับแทงเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับชัยชนะของสหรัฐอเมริกาที่ 1.74 ในขณะที่การเสมอกันมีมูลค่า 3.6 และการชนะของเนเธอร์แลนด์อยู่ที่ 5.25

ผู้เชี่ยวชาญยังคาดการณ์ว่าจะมีประตูต่ำกว่า 3.5 ในการแข่งขัน ซึ่งบ่งชี้ว่าการเผชิญหน้ากันนั้นอาจไม่ทำคะแนนได้สูงเท่ากับเกมล่าสุดของพวกเขา

การปะทะกันระหว่างสหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์สัญญาว่าจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นโดยทั้งสองทีมต้องการสร้างชื่อเสียงในฟุตบอลโลกหญิง แฟนๆ สามารถคาดหวังการแข่งขันที่เข้มข้นและสนุกสนานเมื่อสองทีมที่แข็งแกร่งนี้เผชิญหน้ากันในเวทีระดับนานาชาติ

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ United States vs Netherlands

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าจะมีน้อยกว่า 3.5 ประตูในนัดนี้ หมายความว่าแม้ทั้งสองทีมจะมีเกมบุก แต่เกมนี้อาจไม่ทำสกอร์ได้สูงเท่ากับเกมล่าสุดของพวกเขา

การปะทะกันระหว่างสหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์สัญญาว่าจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นโดยทั้งสองทีมต่างกระตือรือร้นที่จะสร้างชื่อเสียงในฟุตบอลโลกหญิง ทีมจากสหรัฐฯ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความดื้อรั้นและทักษะของพวกเขา จะมองหาเส้นทางการคว้าแชมป์ต่อไป ในขณะที่เนเธอร์แลนด์ซึ่งมีกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและการป้องกันที่แข็งแกร่ง จะกระตือรือร้นที่จะเอาชนะแชมป์เก่า

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction united states vs netherlands 270723

ทีมที่น่าจะเป็น

กำลังอัปเดต…

ทำนาย 188BET: United States vs Netherlands

อัตราส่วนแฮนดิแคป 0.75 สะท้อนถึงความสัมพันธ์ของกองกำลังและประสิทธิภาพของทั้งสองทีมได้อย่างถูกต้อง สหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์ต่างเป็นคู่แข่งที่มีความสูสีกันมากในเวทีโลก 188bet ทาง เข้า พิจารณาว่าทั้งสองทีมเคยพบกันมาแล้วหลายครั้ง และทั้งคู่เป็นการแข่งขันที่มีจำนวนประตูที่คาดหวังไว้ สหรัฐอเมริกายังคงได้รับการประเมินที่ดีกว่าจากฟอร์มและสถิติในการเผชิญหน้า แต่ชัยชนะเหนือเนเธอร์แลนด์นั้นไม่ง่ายเลย