ตรวจสอบอัตราต่อรอง Union Berlin vs Bayern Munich 23.30 น. วันที่ 20 เมษายน

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – ตรวจสอบอัตราต่อรองของ Union Berlin และ Bayern Munich ในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนกับ วิธีเข้าถึงเว็บไซต์เดิมพันล่าสุด 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 19 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง วิธีฝากเงินเมื่อเล่นเดิมพัน 188BET ไม่มีโอกาสคว้าแชมป์อย่างเป็นทางการ แต่บาเยิร์น มิวนิคยังคงคุ้มค่ากับการรอคอย เนื่องจากพวกเขามีความมั่นใจมากที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาล

prediction Union Berlin vs Bayern Munich 20042024

เดิมพัน Union Berlin vs Bayern Munich

นับตั้งแต่ต้นฤดูกาลนี้ ยูเนียนเบอร์ลินแพ้ 16 นัดหลังรอบ 29 จำนวนการแพ้ของเจ้าบ้านยังน้อยกว่าทีมล่างดาร์มสตัดท์เท่านั้น นอกจากนั้นดัชนีมืออาชีพยังน่าผิดหวังมากเมื่อยูเนียนเบอร์ลินยิงได้เพียง 25 ประตูจาก 29 นัด นี่คือจำนวนประตูที่เป็นรองจากเอฟซีโคโลญจน์เท่านั้น รายละเอียดข้างต้นแสดงว่าทีมฟุตบอลเมืองหลวงตกต่ำเกินไปในฤดูกาลนี้ ยังไม่มีใครจำยูเนี่ยนเบอร์ลินที่มีส่วนร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ปัจจุบันยูเนี่ยนเบอร์ลินฟอร์มยังไม่ดีขึ้นเนื่องจากเพิ่งแพ้ 2 นัดหลังสุดติดต่อกัน ต่อไปเจ้าบ้านชนะเพียง 1 จาก 7 นัดหลังสุดในบุนเดสลีกา โดยรวมแล้วนี่เป็นทีมที่อ่อนแอและไม่มั่นคงในแง่ของความเชี่ยวชาญเนื่องจากไม่มีนักเตะดาวเด่นคุณภาพมากนักในทีมปัจจุบัน

ขณะเดียวกันบาเยิร์น มิวนิคก็ตื่นเต้นมากในตอนนี้ เสือสีเทาเพิ่งได้ตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ยากอย่างอาร์เซนอล ยังมีปัญหาที่ต้องเปลี่ยนในฤดูกาลนี้ด้วยการโดนเลเวอร์คูเซ่นแย่งชิงไป 5 นัด แต่ชัดเจนว่าบาเยิร์น มิวนิคแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขายังคงเป็นชื่อที่มีระดับและรู้วิธีลุกขึ้นมาในช่วงเวลาที่อ่อนแอที่สุด

การไม่แพ้ใคร 3 นัดล่าสุดและชัยชนะ 2 นัดล่าสุดเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทัพภายใต้โค้ชโธมัสทูเคิ่ลไม่วิกฤติอย่างที่ใครหลายคนคิด โดยรวมแล้ว Grey Tiger ผงาดขึ้นมาอีกครั้งและได้รับความไว้วางใจจากแฟนๆ ในเวลาที่พวกเขาควรจะลืมไป

prediction Union Berlin vs Bayern Munich 20042024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในกรอบบุนเดสลีกาเราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 9 นัด บาเยิร์นมิวนิคไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 6 นัดและ 3 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ตอนนี้ยูเนียน เบอร์ลินอยู่อันดับ 13 มี 29 แต้ม มากกว่าทีมที่ต้องเล่นเพลย์ออฟตกชั้นเพียง 3 แต้มเท่านั้น ขณะเดียวกัน บาเยิร์น มิวนิค รั้งอันดับ 2 ของตารางโดยมี 63 แต้มจากการลงเล่น 29 นัด

Union Berlin vs Bayern Munich สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

นี่คือเวลาที่บาเยิร์น มิวนิคต้องรักษาความแข็งแกร่งในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับสนามเด็กเล่นระดับทวีป ความสามารถของทีมเยือนในการทุ่มสุดกำลังจึงถูกประเมินต่ำไปอย่างมาก ในความเป็นจริงอัตราต่อรองของประตูที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงในอัตรา 3 เสมอไม่มีความก้าวหน้าที่สำคัญใด ๆ ในการแข่งขันบาเยิร์นมิวนิกปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ยูเนียน เบอร์ลิน : รอนนาว – โดคี, โฟกท์, ไลต์ – เคดิรา – ทริมเมล (c), ตูซาร์ท, ชาเฟอร์, โกเซนส์ – แวร์เทสเซ่น, อารอนสัน

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์ (c) – คิมมิช, เดอ ลิกต์, ไดเออร์, เดวีส์ – ปาฟโลวิช, โกเรตซ์ก้า – มุลเลอร์, มูเซียลา, เทล – เคน

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Union Berlin vs Bayern Munich 20042024

ทำนายราคา 188BET ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0-2 บาเยิร์น มิวนิค

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชียบาเยิร์นมิวนิคเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนโดย 6 นัดจาก 7 นัดหลังสุดมีคะแนนเกิน ในขณะเดียวกันยูเนียนเบอร์ลินเพิ่งแพ้ทั้งสองรอบล่าสุด การเล่นในบ้านแต่ยังโดนเสมอ 1 นัด ถือเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าเจ้าบ้านไม่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุน