ตรวจสอบอัตราต่อรอง Union Berlin vs Bayern Munich 20.30 น. วันที่ 3 กันยายน

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – ยูเนี่ยน เบอร์ลิน พบ บาเยิร์น มิวนิค ในรอบที่ 5 ของบุนเดสลีกากับเจ้ามือรับแทง ลงทะเบียน 188BET link เวลา 20:30 น. วันที่ 3 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile แม้ว่ายูเนี่ยน เบอร์ลิน ฟอร์มค่อนข้างสูง แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะรักษา 1 แต้มจากบาเยิร์นในนัดนี้ Grey Lobster มีผลงานที่ยอดเยี่ยมด้วยการแข่งขัน 4 นัดที่ไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ พวกเขายังเอาชนะคู่ต่อสู้ในแง่ของสถิติตัวต่อตัว

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Union Berlin vs Bayern Munich 20.30 น. วันที่ 3 กันยายน

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Union Berlin vs Bayern Munich

ยูเนี่ยน เบอร์ลินไม่แพ้ใครมา 4 นัดแรกของฤดูกาลนี้ หลังจากเสมอกับไมนซ์ 0 ประตูในรอบที่สอง ยูเนี่ยน เบอร์ลินได้รับชัยชนะสองนัดติดต่อกัน โดยครั้งล่าสุดคือชัยชนะเหนือชาลเก้ 04 6-1 และใน 5 เกมหลังสุด ยูเนี่ยน เบอร์ลินไม่แพ้ใคร รวมเป็น 1 -1 เสมอฮันโนเวอร์ 96 ในการแข่งขันกระชับมิตรเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม

บาเยิร์น ชนะ 4 นัด เสมอ 1 นัดหลังสุด พวกเขาชนะทั้ง 3 รอบแรกของบุนเดสลีกา รวมถึง 2 เกมที่ชนะแฟรงค์เฟิร์ต 6-1 ในนัดแรกและชนะโบชุม 7-0 ก่อนหน้านั้นบาเยิร์นยังเอาชนะไลป์ซิก 5-3 ในการแข่งขันซูเปอร์คัพ ล่าสุด บาเยิร์น เสมอ มึนเช่นกลัดบัค 1-1 ในรอบที่สี่ของบุนเดสลีกา

ยูเนี่ยน เบอร์ลินมีสถิติการเล่นในบ้านที่ดีมากในลีกสูงสุดของเยอรมนี เด็กๆ จากเบอร์ลินไม่แพ้ใครมา 8 นัดในบ้านในบุนเดสลีกา โดยชนะ 6 เกม ด้วยแบบฟอร์มนี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน จะไม่ยอมให้ฝ่ายตรงข้ามได้รับชัยชนะง่ายๆ

ยูเนี่ยน เบอร์ลินอยู่ในฟอร์มที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม แต่เป็นการยากสำหรับพวกเขาที่จะรักษา 1 แต้มจากบาเยิร์นในนัดนี้ Grey Lobster มีผลงานที่ยอดเยี่ยมด้วยการแข่งขัน 4 นัดที่ไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ พวกเขายังเอาชนะคู่ต่อสู้ในแง่ของสถิติตัวต่อตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 3 และไม่แพ้ในการเผชิญหน้า 5 ครั้งก่อนหน้ากับยูเนี่ยน เบอร์ลิน เจ้ามือรับแทงฟุตบอลแนะนำให้เลือกทีมเยือน

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Union Berlin vs Bayern Munich 20.30 น. วันที่ 3 กันยายน

ทางด้านทีมเยือน บาเยิร์น เป็นทีมที่มีผลงานดีมากพร้อมผลงานที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากข้อมูลรวมของ 7 นัดล่าสุด ทีมนี้ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 1 ที่สำคัญด้วยคะแนน 10 ที่ได้รับหลังจาก 4 แมตช์ในลีกและครองตำแหน่งผู้นำผู้เล่นของบาเยิร์นยังแสดงการลงทุนที่แข็งแกร่งในทีมเมื่อพูดถึงแมตช์สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยชัยชนะ 2 นัดล่าสุดในฐานะแขกรับเชิญของ Koln และ Bochum ทีมนี้ยังแสดงให้เห็นว่าผลงานของพวกเขาไม่ได้ลดลงแม้ในขณะที่เล่นนอกบ้าน

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Union Berlin vs Bayern Munich

สถิติแสดงให้เห็นว่าการเผชิญหน้า 2 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมมี 4 ประตูขึ้นไป บาเยิร์นมีผลงานการทำประตูที่น่าดึงดูดใจ โดยทำได้ 21 ประตูจาก 5 นัด รวมถึงการยิง 7-0 ให้กับโบชุม หรือ 6-1 ในเกมกับแฟรงค์เฟิร์ต ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เพิ่งเอาชนะชาลเก้ 04 ไปได้ 6-1 และมีอัตราระเบิดเกิน 60% ใน 5 นัดล่าสุด ดังนั้น ผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันเฮาส์ 188BET แนะนำให้ผู้เล่นเลือกโอเวอร์

สไตล์การเผชิญหน้า

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Union Berlin vs Bayern Munich 20.30 น. วันที่ 3 กันยายน

ทีมที่น่าจะเป็น

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน: Andreas Luthe; Timo Baumgartl, Robin Knoche, Paul Jaeckel; Niko Giesselmann, Grischa Promel, Rani Khedira, คริสโตเฟอร์ ทริมเมล; เก็นกิ ฮารากุจิ; ไทโว อโวนิยี, เชอรัลโด เบ็คเกอร์

บาเยิร์น : นอยเออร์, เดวีส์, เอร์นานเดซ, อูปาเมกาโน่, ปาวาร์, ซาบิตเซอร์, คิมมิช, ซาเน, โกม็อง, มาเน่, มุลเลอร์

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Union Berlin 1-3 Bayern Munich

ที่นี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน จะต้องพบกับ บาเยิร์น ทีมที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางบุนเดสลีกาในขณะนี้ นี่จะเป็นรีเอเจนต์ที่ทรงพลังที่สามารถตัดวงจรไร้พ่ายของทีมเจ้าบ้านได้ในเวลานี้ ไม่ต้องพูดถึง “Gray Lobster” ยังเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ารังเกียจของ Union Berlin ในการเผชิญหน้าครั้งก่อน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ไม่เคยได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะเมื่อเผชิญหน้ากับบาเยิร์นยักษ์ใหญ่มาก่อน ตามสถิติ ในการเผชิญหน้าทั้ง 7 ครั้งระหว่างทั้งสองทีมในประวัติศาสตร์ บาเยิร์นเอาชนะได้เกือบ 5 นัดและเสมอ 2 นัดเท่านั้น จึงได้เตรียมการทางด้านจิตใจที่ดีสำหรับรอบต่อไป

แม้ว่ายูเนี่ยน เบอร์ลินจะอยู่ในฟอร์มที่ค่อนข้างดี แต่ก็ชัดเจนว่าบาเยิร์นกำลังแสดงความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าคู่แข่งรายอื่นในทัวร์นาเมนต์มากเกินไป ชัยชนะทำลายล้าง 5-0 เหนือวิคตอเรีย โคล์นในนัดล่าสุดแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความแข็งแกร่งของพวกเขาในปัจจุบัน โอกาสทำประตูของยูเนี่ยน เบอร์ลินต่ำมากในนัดนี้