เดิมพัน UAE vs Thailand 01:00 วันที่ 29 มีนาคม

อัตราต่อรองกระชับมิตรระหว่างประเทศ – แฮนดิแคป UAE vs Thailand ในเกมกระชับมิตรระหว่างประเทศกับเจ้ามือรับแทงผู้เชี่ยวชาญ ลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 01:00 น. ของวันที่ 29 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ด้วยความทะเยอทะยาน ฟุตบอลไทยมุ่งมั่นที่จะไปให้ไกลกว่าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การประลองกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งกว่าคือวิธีที่คนไทยเตรียมพร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง ได้แก่ เอเชียนคัพ 2023 และฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026

prediction UAE vs Thailand 29032023

การเดิมพัน UAE vs Thailand

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไทยได้ทดสอบฝีมือกับซีเรีย ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันรอบเพลย์ออฟเป็นประจำเพื่อชิงตั๋วเข้าชมเทศกาลฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แม้จะพยายามอย่างเต็มที่แต่ขาดเสาหลักหลายคนเช่น ธีรศิลป์ แดงดา, อดิศักดิ์ ไกรษร, ทริสตอง โด, สารัช อยู่เย็น แต่ไทยก็พ่ายให้กับซีเรียไปด้วยสกอร์ 3-1

เมื่อเทียบกับซีเรียแล้ว สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ยังได้รับความชื่นชมมากกว่า สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นบางส่วนในความจริงที่ว่าทีม Golden Temple ได้รับการยอมรับจากคู่ต่อสู้ 0:1 1/4 บนพื้นการซื้อขาย นี่คืออัตราที่ปรากฏในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม โดยเป็นแมตช์ที่ไทยเอาชนะยูเออีไปด้วยสกอร์ 3-1

prediction UAE vs Thailand 29032023

ยูเออีไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดี เกมที่เสมอกับทาจิกิสถาน 0-0 เมื่อเร็ว ๆ นี้ขยายสตรีคไร้ชัยชนะเป็น 4 ในขณะที่รุ่นน้อง U23 กำลังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมใน Doha Cup การป้องกันแชมป์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกองทัพอันยิ่งใหญ่พ่ายแพ้ 1-3 กับซีเรียแม้จะครองบอลอยู่ 72%.

นั่นคือการแพ้ครั้งแรกของไทยหลังจาก 4 นัดหลังสุด (ก่อนหน้านั้นชนะ 2 เสมอ 1 กับเวียดนามและมาเลเซีย) อย่างไรก็ตาม มันยังแสดงให้เห็นข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อมองออกไปจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยก็ไม่มีอะไรเลย ยูเออีแข็งแกร่งพอๆกับซีเรีย

ที่ผ่านมา ไทยเจอกับยูเออีทั้งหมด 15 ครั้ง ตั้งแต่เอเชียนเกมส์, เอเชียนคัพ, กระชับมิตร จนถึงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ประวัติศาสตร์ในนามทีมยูเออี ทีมชนะ 8 เสมอ 4 แพ้ 3 จาก 15 นัดที่พบกับไทย ในบริบทที่โค้ชอเล็กซานเดอร์ เพิลคิง ให้ความสำคัญกับการทดสอบทีม ไทยมีแนวโน้มที่จะสูญเสียช่องว่างในอาบูดาบี

อัตราต่อรอง สูงกว่า UAE vs Thailand

เนื่องจากให้ความสำคัญกับการทดสอบ ประเทศไทยจึงไม่ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์มากเกินไป หมายความว่าพวกเขาน่าจะเสียอย่างน้อย 3 ครั้งเหมือนนัดที่พบกับซีเรียเมื่อไม่กี่วันก่อน สถิติของ 188bet สํา รอง ยังแสดงให้เห็นว่าการเผชิญหน้า 2 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมมี 3 ประตูขึ้นไป

prediction UAE vs Thailand 29032023

สไตล์การเผชิญหน้า UAE vs Thailand

อาร์เมเนีย: คาลิด เอซ่า – อัล ฮัมมาดี, อับดุลซาลาม, อัล-ฮาเชมี, อัล คาร์บี – มาเจด ฮัสซัน, อับดุลบาซิต – ฟาบิโอ ลิมา, อับดุลลาห์ รอมฎอน ฮาริบ อับดุลลาห์ – อาลี ซาเลห์

ไทย: กัมพล – ธีราทร, กฤษดา กาแมน, มานูเอล บีห์ร, นิโคลัส มิคเคลสัน – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, พีรดนย์ – ชนาธิป สรงกระสินธ์, สุภโชค, วรชิต – ศุภณัฐ เหมือนตา

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: UAE 3-0 Thailand

ตามสถิติแล้วไทยเอาชนะการเดิมพันได้สำเร็จเพียงครั้งเดียวใน 5 นัดหลังสุดที่เหลือแพ้ ทีมวัดทองยังแพ้เดิมพันทั้ง 2 ครั้งที่ยูเออียอมรับ 1 ประตูขึ้นไป