ตรวจสอบอัตราต่อรอง Tottenham vs Arsenal, 20:00 น. วันที่ 28 เมษายน

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – ทำนายท็อตแนมกับอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนกับ วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet เวลา 20.00 น. วันที่ 28 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข้อดีของเว็บไซต์ 188BET ที่ไม่แพ้นอกบ้านในพรีเมียร์ลีกมาตั้งแต่ปี 2024 อาร์เซนอลแสดงความกล้าหาญของผู้ท้าชิงแชมป์

prediction Tottenham vs Arsenal 28042024

เดิมพันท็อตแนมกับอาร์เซนอล

แม้ว่าฤดูกาลนี้ยังไม่สิ้นสุด แต่ก็สามารถยืนยันได้ว่าท็อตแนมประสบกับแคมเปญที่ล้มเหลว ทีมเสื้อเชิ้ตสีขาวจากลอนดอนไม่ได้ลงเล่นในสนามระดับทวีป แต่ตกรอบถ้วยในประเทศรวมถึงเอฟเอคัพและลีกคัพด้วย น่ากล่าวถึงท็อตแนมทั้งหมดหยุดค่อนข้างเร็วในทัวร์นาเมนต์ที่กล่าวมาข้างต้น แนวหน้าหลักในพรีเมียร์ลีกอังกฤษยังไม่เห็นภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจของเจ้าบ้านอีกต่อไปเมื่อตอนนี้พวกเขาเสียเปรียบในการลุ้นตั๋วไปแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า

หรือมากกว่านั้นคือความทะเยอทะยานที่จะทำให้ท็อตแน่มกลายเป็นกำลังสำคัญในฟุตบอลอังกฤษหรืออย่างน้อยก็ตำแหน่งสูงสุดเช่นตอนที่แข่งขันเพื่อชิงแชมป์ก่อนที่จะล้มละลาย การนำอังจ์ โปสเตโกกลู โค้ชเข้ามาเมื่อต้นฤดูกาลไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกมากขึ้น หรือมากกว่านั้น การลงทุนแบบครึ่งใจของเจ้าของไม่สมกับความทะเยอทะยานของพวกเขา

แต่กับอาร์เซนอล สถานการณ์แตกต่างออกไปมาก ทีมที่มีชื่อเล่นว่าเดอะกันเนอร์สได้ฟื้นตำแหน่งผู้นำในวงการฟุตบอลอังกฤษขึ้นมาได้บางส่วนในวันนี้ ความอดทนและความไว้วางใจในตัวโค้ช มิเกล อาร์เตต้า ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด นั่นคือความมั่นคงในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของอาร์เซนอลที่จะค่อยๆเล่นได้ดีขึ้นและมั่นคงมากขึ้นในสนามชั้นนำของฟุตบอลอังกฤษในปัจจุบัน เมื่อทุกคนมองไปในทิศทางเดียวกัน โค้ชอาร์เตต้ารู้วิธีเพิ่มจุดแข็งของผู้เล่นแต่ละคนให้สูงสุดเพื่อค่อยๆ เอาชนะความยากลำบาก

ไม่นานมานี้มีความกังวลถึงวิกฤตและความถดถอยหลังตกรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก และตกรอบในพรีเมียร์ลีก แต่ อาร์เซนอล กลับผงาดขึ้นมาอย่างแข็งแกร่ง ความกล้าหาญของทีมที่สามารถคว้าแชมป์ได้แสดงให้เห็นได้อย่างน่าประทับใจด้วยการชนะติดต่อกันใน 2 นัดหลังสุดและเก็บคลีนชีตได้ ณ จุดนี้แทบจะมีเพียงอาร์เซน่อลเท่านั้นที่มีกำลังลุ้นแชมป์กับแมนฯซิตี้

prediction Tottenham vs Arsenal 28042024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมในพรีเมียร์ลีกเพียงแห่งเดียวมีทั้งหมด 63 นัด ท็อตแนมชนะ 15 นัด, อาร์เซนอลชนะ 24 นัดและอีก 24 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ปัจจุบันท็อตแนมอยู่ในอันดับที่ 5 ของตารางรวมโดยมี 60 แต้มหลังผ่านไป 32 นัด อาร์เซนอลขึ้นนำตารางมี 77 แต้มหลังเล่นไป 34 นัด

Tottenham vs Arsenal สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

4 จาก 5 การเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู ในช่วงเวลาที่อาร์เซน่อลขึ้นนำตารางและโชว์ผลงานการรุกสูงมากคาดว่าทีมเยือนจะไล่ล่าสกอร์ โดยเฉพาะเมื่อท็อตแนมเสียประตู 5 นัดหลังสุดติดต่อกัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ท็อตแน่ม: วิคาริโอ; ปอร์โร่, โรเมโร, ฟาน เดอ เวน, เดวีส์; ฮอยจ์เบิร์ก, บิสซูมา; คูลูเซฟสกี้, แมดดิสัน, ลูกชาย; ริชาร์ลิสัน.

อาร์เซนอล : รายา; ไวท์, กาเบรียล, ซาลิบา, โทมิยาสุ; ปาร์เตย์, ไรซ์, โอเดการ์ด; ซาก้า, ฮาเวิร์ตซ์, ทรอสซาร์ด.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Tottenham vs Arsenal 28042024

188BET ทำนายราคา : ท็อตแน่ม 1-4 อาร์เซนอล

ผู้เล่นท็อตแนมไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไปเมื่อพวกเขาแพ้ 4 จาก 5 นัดหลังสุด น่ากล่าวขวัญถึง 9 นัดจาก 10 นัดหลังสุดที่เห็นว่าเหนือกว่าชนะซึ่งเป็นปัจจัยที่น่าสังเกตสำหรับนักลงทุนในนัดนี้ด้วย