การทำนาย Sweden vs United States 16h00 06/08 FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบ 16 ทีมสุดท้าย

อัตราต่อรอง FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบ 16 ทีมสุดท้าย – การทำนาย Sweden vs United States เป็นของ FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบ 16 ทีมสุดท้าย ลงทะเบียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันเพื่อลงทะเบียน 188BET ที่ 16h00 06/08.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024
prediction sweden vs united states 060823

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet เข้าไม่ได้, ฟุตบอลทีมชาติอเมริกันได้ตำแหน่งในรอบน็อคเอาต์ของทัวร์นาเมนต์ โดยรั้งตำแหน่งที่สองในกลุ่ม E ด้วยคะแนน 5 แต้ม แม้ว่าผลงานของพวกเขาจนถึงตอนนี้ค่อนข้างน่าผิดหวังก็ตาม แม้จะออกสตาร์ทได้อย่างแข็งแกร่งด้วยชัยชนะ 3-0 เหนือเวียดนามในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดแรก แต่ทีมกลับพบกับผลงานที่ย่ำแย่ติดต่อกัน 2 นัด ส่งผลให้เสมอกับเนเธอร์แลนด์ 1-1 และเสมอกับโปรตุเกสแบบไร้สกอร์ 1-1

ตอนนี้ทีมต้องพบกับสถานการณ์ที่ต้องชนะในขณะที่พวกเขาเตรียมพบกับสวีเดนในรอบต่อไป ประวัติศาสตร์ระหว่างสองประเทศนี้ในฟุตบอลโลกนั้นกว้างขวาง เนื่องจากพวกเขาเคยผ่านเส้นทางมาแล้วถึง 5 ครั้งในเวทีระดับโลกตั้งแต่ปี 2003 อย่างไรก็ตาม ฝ่ายอเมริกันกุมความได้เปรียบด้วยสถิติชนะ 3 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง และแพ้ 1 ครั้งต่อสวีเดน . เมื่อมองไปไกลกว่าการแข่งขันฟุตบอลโลก ทีมชาติหญิงของสหรัฐฯ (USWNT) ยังรักษาสถิติชนะ 9 เสมอ 7 และแพ้ 4 ต่อสวีเดน

แมตช์ Sweden vs United States

แม้จะอยู่ในสภาพร่างกายที่ดี โรส ลาเวลล์ จะพลาดจากการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่จะถึงนี้ เธอได้รับใบเหลืองใบที่สองของทัวร์นาเมนต์ระหว่างการแข่งขันกับโปรตุเกส ทำให้เธอไม่มีสิทธิ์ในการเผชิญหน้าครั้งสำคัญนี้ นอกจากนี้ การมีส่วนร่วมของ Trinity Rodman กับสวีเดนยังไม่แน่นอน ร็อดแมนฝึกซ้อมแยกจากคนอื่นๆ ในทีมเนื่องจากเป็นหวัด ตามที่โฆษกของสหพันธ์ฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกา (USSF) ยืนยัน

ในแง่ของการแสดงที่ตกต่ำเมื่อเร็วๆ นี้ Vlatko Andonovski หัวหน้าโค้ชของ USWNT รับทราบถึงความจำเป็นในการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุง เขาเน้นย้ำถึงความจำเป็นของการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นระหว่างเกมรับและกองกลาง รวมถึงประสิทธิภาพที่มากขึ้นในการจ่ายบอลและดำเนินการในจังหวะสุดท้าย ข้อมูลเชิงลึกของ Andonovski สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของทีมในการปรับปรุงการเล่นเกมและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกมที่จะพบกับสวีเดนจะนำเสนอความท้าทาย อย่างไรก็ตาม USWNT มีประวัติของความสำเร็จในการเอาชนะคู่ต่อสู้ ซึ่งสามารถใช้เป็นข้อได้เปรียบทางจิตวิทยา อเล็กซ์ มอร์แกน ผู้เล่นคนสำคัญของทีม แสดงความคุ้นเคยกับจุดแข็งของสวีเดนและแนวทางการเล่นของพวกเขา หลังจากเผชิญหน้ากับสวีเดนในทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลกหลายรายการ มอร์แกนมีแนวโน้มที่จะใช้ประสบการณ์ของเธอในการสนับสนุนกลยุทธ์และประสิทธิภาพของทีม

prediction sweden vs united states 060823

เพื่อให้ USWNT ได้รับชัยชนะ พวกเขาควรเน้นที่การสนับสนุนกองกลางและเพิ่มความสามารถในการรุกบอลอย่างมีประสิทธิภาพ ความเชื่อมโยงระหว่างกองกลางกับแนวรุกมีความสำคัญ เนื่องจากเป็นตัวกำหนดความสามารถของทีมในการสร้างโอกาสในการทำประตู ประวัติผลงานในเชิงบวกของทีมในการพบกับสวีเดน บวกกับความมุ่งมั่นในการปรับปรุง สามารถให้ความมั่นใจที่จำเป็นแก่พวกเขาในการเข้าใกล้การแข่งขันที่ท้าทายนี้

การปะทะกันที่กำลังจะเกิดขึ้นกับสวีเดนนั้นคาดว่าจะรุนแรง เนื่องจากทั้งสองทีมต่างแข่งขันกันเพื่อความก้าวหน้าในทัวร์นาเมนต์ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ การแข่งขันจะเป็นอะไรก็ได้นอกจากการผ่อนคลายสำหรับผู้เล่นและแฟนๆ ในขณะที่ USWNT มุ่งมั่นที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับการเล่นเกมของพวกเขาและเอาชนะความปราชัยที่เพิ่งผ่านพ้นไป ผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลทั่วโลกต่างเฝ้ารอผลลัพธ์ของการเผชิญหน้าที่น่าสนใจนี้อย่างใจจดใจจ่อ

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Sweden vs United States

อัตราต่อรองตาม เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 อยู่ที่ประมาณ 2 สิ่งนี้สะท้อนถึงสถานการณ์ของทั้งสองทีมได้อย่างถูกต้อง นี่ไม่ใช่การเจอกันแบบทำประตู อาจจะเป็นแค่การชนะ 0-1 ของทั้งสองฝ่าย ดังนั้นการเลือกอัตราการเป็นลมจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าโดยมีระดับสูงกว่าและต่ำกว่า

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction sweden vs united states 060823

ทีมที่น่าจะเป็น

กำลังปรับปรุง

ทำนาย 188BET: Sweden 0-1 United States

แฮนดิแคป 0.25 เป็นแฮนดิแคปที่ไม่ใกล้เคียงกับสถานการณ์จริงเมื่อทีมสหรัฐอเมริกายังคงแสดงความเหนือกว่าทีมอื่น ๆ การเล่นที่ชัดเจนมากของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และพวกเขามีโอกาสมากมายที่จะทำให้สิ่งนี้เป็นจริง การเลือกประเทศสหรัฐอเมริกาจะยังคงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุน