เดิมพัน ศรีลังกา vs ไทย 19.00 น. วันที่ 11/06 – Asian Cup 2023 รอบคัดเลือก

อัตราต่อรองสำหรับรอบคัดเลือกเอเชียนคัพ 2023 – เดิมพัน ศรีลังกา vs ไทย ของรอบคัดเลือกเอเชียนคัพ 2023 กับเจ้ามือรับแทงม้าผู้เชี่ยวชาญ ลงทะเบียน 188BET เวลา 19.00 น. วันที่ 11/06

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันที่มีชื่อเสียง ลิงค์ 188BET การปะทะกันระหว่างศรีลังกาและไทยจะจัดขึ้นที่สนามกีฬา Markaziy ในเมือง Namangan ประเทศอุซเบกิสถาน ในรอบที่สองของรอบคัดเลือกเอเชียนคัพ 2023 ในกลุ่ม C ประเทศไทยจะคว้าชัยชนะ 2 นัดจากสองชัยชนะได้หรือไม่ , จึงได้ตั๋วเข้าร่วมการแข่งขัน เอเชียนคัพ?

ดิมพัน ศรีลังกา vs ไทย 19.00 น. วันที่ 11/06 - Asian Cup 2023 รอบคัดเลือก

เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก 2023 ศรีลังกา vs ไทย

ไทยเอาชนะมัลดีฟส์อย่างง่ายดายด้วยสกอร์ 3-0 โดย สารัช อยู่เย็น, ธีรศิลป์ แดงดา และ ปัณษา เหมวิบูลย์ ล้วนเข้ากรอบ ช้างศึกกลับมาสู่เอเชียนคัพ 2019 โดยพลาดสองนัดก่อนหน้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายก่อนจะพ่ายให้กับจีน

ดังนั้นฝ่ายของ Alexandre Pölking จะชนะการแข่งขันครั้งนี้อย่างมั่นใจและมั่นใจว่าพวกเขาจะได้เข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้าหรือไม่? ที่นี่พวกเขาเผชิญหน้ากับทีมอันดับต่ำสุดที่ยังคงแข่งขันกันเพื่อให้ได้คะแนนแรก

ศรีลังกาเริ่มกลุ่มนี้ด้วยความพ่ายแพ้ 0-3 ต่อเจ้าภาพอุซเบกิสถาน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาแพ้เจ็ดเกมติดต่อกันในปีนี้ ยอมรับ 26 ประตู ศรีลังกาไม่เคยผ่านเข้ารอบในการแข่งขันรายการใหญ่ ทำให้พวกเขาอยู่อันดับที่ 205 ของโลก จากทั้งหมด 211 ดังนั้นประเทศไทยควรชนะที่ Namangan

ศรีลังกาพึ่งพากัปตัน Sujan Perera อย่างมากกับอุซเบกิสถาน แต่ผู้รักษาประตูที่ชื่อว่า ‘กำแพงแห่งศรีลังกา’ สามารถรั้งผู้เล่นเอเชียกลางไว้ได้เพียง 35 นาทีก่อนทำประตู หมายเลข

หัวหน้าโค้ช Andy Morrison ตั้งเป้าที่จะทำให้ทีมของเขาสดชื่นด้วยการนำ Jude Supan กองหลังรวมถึง Mohamed Shifan มาเสริมการโจมตีของพวกเขาต่อ War Elephants แมตช์ล่าสุดกับอุซเบกิสถานแสดงให้เห็นว่าในการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าเล็กน้อย ผู้เล่นศรีลังกาไม่มีอำนาจอย่างแน่นอน เป็นไปได้มากว่าความไร้อำนาจนี้จะคงอยู่ตลอดไปในแมตช์อย่างไทย

ประเทศไทยคว้าชัยชนะเหนือมัลดีฟส์ได้อย่างน่าเชื่อเพื่อเริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกเพื่อเริ่มต้นที่ดีโดยดาราของ Alexandre Polking ยิงที่เสาทั้งหมดที่สนามกีฬา Markaziy ด้วยกองหน้าที่เก่งอย่างธีรศิลป์แดงดาเป็นผู้นำ Polking จะถูกคาดหวังให้มีการโจมตีที่คล้ายกันกับศรีลังกา

โดยรวมแล้วทีมไทยเล่นได้ดีมาก 5 นัดที่ผ่านมา ทีมนี้ชนะ 4 นัดและไม่มีใครสงสัยเลยว่าในกลุ่ม C ทีมพิเศษนี้จะเข้าชิงตำแหน่งที่ 1 ในกลุ่มกับอุซเบกิสถานและตั๋วตรงไปเอเชียนคัพ

ไทยมีสถิติเฮดทูเฮดกับศรีลังกา 100% โดยชนะทั้ง 5 เกมก่อนหน้าที่พบกับทีมด้วยสกอร์สุดท้ายที่แพ้ 15-2

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ ศรีลังกา vs ไทย

ไทยกำลังเล่นได้ดีและมีประสิทธิภาพมากกว่าคู่ต่อสู้ที่จะมาถึง ดังนั้นเราจะไม่ชะลอการเลือกเดิมพันในการเผชิญหน้านี้ แต่เดิมพันว่าแขกเท่านั้นที่จะสามารถชนะเดิมพันและต่อสู้กับอุซเบกิสถานต่อไปเพื่อชนะกลุ่ม ทำนายว่าชัยชนะอันกล้าหาญจะเป็นของคนไทย

สไตล์การเผชิญหน้า

ดิมพัน ศรีลังกา vs ไทย 19.00 น. วันที่ 11/06 - Asian Cup 2023 รอบคัดเลือก

ผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวัง ศรีลังกา vs ไทย

ศรีลังกา (4-2-3-1): Sujan Perera; ชาริธา รัธนาเยก, ชาโมด ดิลชาน, ชาลาน่า ชามีรา, ฮาร์ชา เฟอร์นันโด; สาสงคา ดิลหะระ, อสิกุร ราหุมาน; โมฮาเหม็ด อากิบ, เซบาสเตียน เจซูธาซาน, ดิลลอน เด ซิลวา; โมฮาเหม็ด ชิฟาน.

ไทย (4-2-3-1): กวิน ธรรมสัจจานันท์; ทริสตัน โด, พรรษา เหมวิบูลย์, วีรเทพ ป้อมพันธุ์, ธีรธร บุญมาทัน; ปิติวัฒน์ ศุขจิตธรรมกุล, สารัช อยู่เย็น; ปฐมพล เจริญรัตนภิรมย์, ฐิติพันธ์ พวงจันทร์, บดินทร์ พลา; ธีรศิลป์ แดงดา.

188BET ทำนายผลเดิมพัน: ศรีลังกา 0-4 ไทย

อันดับที่ 205 ศรีลังกาเป็นหนึ่งในทีมที่อ่อนแอที่สุดในโลกและไม่ค่อยชนะ ทีมไทยที่ออกสตาร์ทได้ดีจะมีโอกาสที่ดีในการเก็บ 3 แต้มต่อไปโดยมีส่วนต่างชนะ-แพ้อย่างมากในนัดนี้ มันจะเป็นชัยชนะที่ชัดเจนของทีมไทยกับศรีลังกาที่อ่อนแอเกินไป